Đàn ông yêu phụ nữ nhiều nhất là 3 năm, sau đó chỉ là thói quen

Đàn ông chỉ yêu có thời hạn và sau đó là trách nhiệm và thói quen.

Đàn ông họ thường có thời hạn yêu ngắn lắm, người thì nhiều nhất yêu vợ mình được 3 năm, người thì vài tháng đã ly hôn. Nếu không ly hôn thì ở với nhau chỉ là trách nhiệm và thói quen trong cuộc sống mà thôi.

Ảnh minh họa

Tôi ngưỡng mộ tình yêu hạnh phúc của Hà bạn thân nhất của tôi. Tôi luôn hướng cho mình cuộc sống giống như Hà. Luôn hạnh phúc và được chồng lúc nào cũng yêu thương hết mực. Chồng Hà là trưởng phòng maketing của một công ty lớn, nên cũng có điều kiện chăm sóc vợ con đầy đủ. Tôi thấy mừng cho bạn tôi và thấy cô ấy thật may mắn.

Vậy mà dạo này gặp tôi Hà hay buồn và gầy sọp đi, đôi mắt không còn vui tươi như trước. Tôi gặng hỏi mãi Hà mới chia sẻ với hai hàng nước mắ . Vợ chồng Hà đã ly hôn 4 tháng nay rồi.

Tôi giật mình:

– Cái gì ly hôn á. Sao lại thế , tao tưởng mày hạnh phúc lắm cơ mà. Sao lại ly hôn.
Chồng tao ngoại tình mày ạ. Sau kỉ niệm 3 năm ngày cưới. Tao đã choáng váng biết được anh ta có bồ ở ngoài. Và hoàn toàn không còn yêu tao như trước.

Ảnh minh họa

Không thể tin được, tôi bất ngờ đến nỗi không biết nói gì nữa. Cứ nghĩ cả đời này sẽ hạnh phúc và được yêu thương. Đúng là chuyện gì cũng xảy ra được. Đàn ông dù có tốt hay yêu thương vợ mình đến nhường nào cũng luôn có thời hạn.

Nhìn bạn thân của mình buồn bã, tôi thương nó quá, chỉ biết động viên:

– Mày đừng buồn quá, còn cu Tom nữa mà. Cố gắng lên, rồi một ngày nào đó anh ấy sẽ quay về thôi. Đàn ông ngoại tình sẽ chán rồi họ lại quay về thôi. Họ không thể bỏ con được đâu .

Nếu có quay về thì tình yêu cũng không còn đâu. Quay về chỉ là trách nhiệm với con cái, chỉ là thói quen của cuộc sống thôi. Như vậy tao không cam lòng.

Ảnh minh họa

Vì thế các chị đừng tin vào những lời đường mật của đàn ông lúc yêu, anh sẽ yêu em mãi mãi, trọn đời không bao giờ điều đó xảy ra đâu nhé. Bản chất tình yêu và tình cảm họ dành cho một người chỉ có thời hạn vài năm là nhiều. Họ yêu nhiều yêu bùng cháy và rồi vụt tắt. Khi họ hết yêu mà vẫn bên vợ thì đó là trách nhiệm giữa hai người được gọi là vợ chồng và thói quen. Thói quen không bỏ được, không thể nào bỏ được thói quen là được vợ hầu hạ , được vợ chăm lo thôi .

Đúng vậy, trên đời này chẳng có gì là vĩnh cửu cả. Mọi thứ để có thời hạn, chẳng qua là ngắn hay dài, sớm hay muộn mà thôi. Yêu nhau nhiều đến mấy rồi cũng sẽ hết yêu và ở bên nhau vì trách nhiệm mà thôi .

Theo tamsu

Du

Related Posts

Thử dừng nhắn tin cho nhau đi, bạn sẽ thấy tình yêu không qua tin nhắn là tình yêu tuyệt vời nhất

Đó là tình yêu của chúng tôi, tình yêu không tin nhắn. Một tình yêu đối với tôi là trọn vẹn và tuyệt vời hơn tất thảy….

Yêu xa và chờ đợi 4 năm, ngày anh du học trở về cô dâu trong hôn lễ không phải là tôi

Chúng ta của sau này có tất cả nhưng không có nhau. Em không phải là cô dâu của anh chỉ vì lí do không thể nào…

4 đặc điểm chỉ có ở người vợ tốt, chồng may mắn có được hãy biết trân trọng

May mắn cưới được người vợ tốt, người chồng không những có được gia đình hạnh phúc và sự nghiệp còn phất lên nhanh chóng, vì vậy…

Chồng đi làm xa mỗi tháng gửi 7 triệu nhưng lại không về nhà, cô đi tìm anh, vừa mở cửa ra thì bật khóc nức nở

Mặc dù sinh ra ở nông thôn, gia đình cũng không có điều kiện nhưng tôi vẫn luôn cảm thấy hạnh phúc bởi tôi có một người…

Chỉ có vợ mới nửa đêm dậy đắp chăn cho chồng, bồ thì luôn ngủ say sưa, các ông ạ

Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng là có thật, lấy chồng như một canh bạc ” Được ăn cả, ngã về không”. Lấy được chồng tốt…

Nếu đang bị TỔN THƯƠNG vì tình yêu, 13 câu nói này sẽ giúp xoa dịu trái tim bạn

Ai rồi cũng khác, thời gian sẽ chữa lành mọi vết thương, thế nên chúng ta phải học cách vượt qua và đứng dậy từ chính những gì đã…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *