Tiến Đạt đã đăng status này giữa scandal của Hari Won

552

Phải chăng đây chính là status Tiến Đạt viết để bảo vệ Hari Won giữa bão thị phi?

Hari Won đang vướng phải scandal “trên trời rơi xuống” khi bị “cậu bạn thân” Ngô Kiến Huy trêu đùa trên mạng xã hội. Mặc dù những người trong cuộc đã lên tiếng đính chính, xin lỗi về sự cố nhưng ồn ào vẫn chưa thể lắng xuống bởi 1 dòng status khá dài của nữ ca sĩ Vy Oanh.

Gác thị phi sang 1 bên, giọng ca “Anh cứ đi đi” nên cảm thấy hạnh phúc vì giữa “tâm bão”, cô vẫn được những người bạn thân thiết và bạn trai bảo vệ, bênh vực. Mới đây, MC Trấn Thành đã lên tiếng “dằn mặt” Ngô Kiến Huy thay người yêu vì đã mang họa đến cho cô.

Không những thế, rapper Tiến Đạt cũng được cho là đã đăng 1 status nhẹ nhàng nhưng đầy ẩn ý nhằm nhắc khéo Hari Won? Dù chỉ viết bóng gió và không đề cập trực tiếp tới tên nhân vật “Em” nhưng nhiều người đọc dễ dàng đoán được rằng, đó rất có thể là Hari Won. Sau hơn 9 năm gắn bó, chắc chắn Tiến Đạt là người hiểu Hari hơn ai hết nên anh chỉ muốn nhắn nhủ tới cô rằng, hãy bỏ ngoài tai và mặc kệ mọi lùm xùm?

Dòng status của Tiến Đạt giữa ồn ào của Hari Won
Rapper bị dân mạng “chất vấn”, tuy nhiên, có ý kiến cho rằng anh mới chính là người nên nói câu “mặc kệ” mọi thứ

Ngoài ra, trợ lý của Hari Won cũng viết thêm 1 dòng trạng thái nữa bày tỏ quan điểm về lùm xùm lần này. Cô viết: “Đến trễ là sai, xin lỗi thì kêu là xạo. Không xin lỗi thì kêu bố láo. Buồn thì kêu là đóng kịch, ráng tươi cười để quay lẹ cho ekip về thì kêu là mặt dày ko biết nhục???”

Trợ lý kiêm chuyên viên trang điểm của Hari Won cho rằng những ai “nghĩ đây là chiêu trò đánh bóng tên tuổi rẻ tiền thì cách duy nhất là nên bơ nó”

Nhiều tháng sau khi “đường ai nấy đi”, Hari Won và Tiến Đạt vẫn giữ mối quan hệ bạn bè gắn bó. Anh cho biết cả 2 vẫn thi thoảng gặp gỡ, đi ăn cùng nhau nhưng nhiều người không biết mà thôi. Cuộc sống của Tiến Đạt hậu chia tay là những chuyến du lịch khám phá các miền đất xa xôi, gặp mặt và hàn huyên với bạn bè, đồng nghiệp. Trong khi đó, Hari Won ngày càng bận rộn với các hoạt động giải trí, xuất hiện dày đặc trên nhiều gameshow, sự kiện,… Người luôn sánh bước, quấn quýt cùng nữ ca sĩ, không ai khác chính là bạn trai – MC Trấn Thành.

Tiến Đạt – Bạn trai cũ của Hari
Tiến Đạt
Anh dành thời gian đi du lịch khắp nơi
Trong khi bạn gái cũ của anh
Viên mãn trong công việc và tình cảm lẫn… thị phi