2 soái ca áo trắng bất chấp nguy hiểm bắt Pokemon giữa đường Hà Nội

589

Hai chàng trai trẻ bỗng dưng trở thành “soái ca” liều lĩnh khi ngang nhiên đi giữa đường bắt pokemon.

Hình ảnh được chia sẻ trên mạng

Pokemon Go hiện đang là game mobile khiến giới trẻ mê mẩn, chỉ cần đi ra ngoài đường là có thể thấy được hàng loạt thanh niên đứng ở những địa điểm trung tâm để săn bắt bằng được con Pokemon đúng với ý của mình. Là trò chơi bắt người chơi phải di chuyển khi chơi thế nên đây được đánh giá là game lành mạnh, giúp người chơi không bị hại khi phải ngồi quá lâu một chỗ.

Bất chấp nguy hiểm đi giữa đường để bắt Pokemon

Thế nhưng bên cạnh những mặt tích cực, vẫn còn một số tiêu cực nhỏ do ý thức của người săn bắt Pokemon không tốt. Hình ảnh hai soái ca áo trắng khiến cư dân mạng Việt xôn xao cách đây không lâu là minh hoạ điển hình. Hai anh chàng điển trai không ngần ngại băng qua dòng xe đông đúc trên một con phố trung tâm, thậm chí là chặn đầu ô tô đang lưu thông trên đường để bắt được con Pokemon đang hiện hữu trước mắt.

Không quan tâm xe cộ đi lại thế nào, Pokemon là trên hết

Chưa kể tới hiểm hoạ dễ bị giật điện thoại khi đang tập trung săn Pokemon thì việc gặp tai nạn giao thông là việc hoàn toàn có thể. Hành động của hai nam thanh niên này không được ủng hộ, thậm chí bị chỉ trích là liều lĩnh; thế nhưng bên cạnh đó vẫn nhiều cư dân mạng là nữ giới cảm thấy tò mò về danh tính hai anh chàng hot boy này bởi vẻ ngoài vừa thư sinh vừa hiện đại này.

2 soái ca không sợ nguy hiểm, thật đáng nể phục

Chỉ vài tiếng sau khi những hình ảnh chụp lại hai hot boy sơ mi trắng được chụp lại đã nhận được hơn 5,3 nghìn lượt like và hơn 500 người chia sẻ với mong muốn tìm được một đường link đến trang cá nhân của hai chàng trai trẻ. “Có cần bất chấp nguy hiểm để bắt pokemon vậy không? nhưng mà hai anh này đẹp trai thật.”, “Bắt Pokemon cũng phải đẹp trai mới nổi tiếng được.”,… – một vài bình luận của cư dân mạng.

Hành động liều lĩnh bằng qua đường không nhìn xe cộ khiến nhiều người choáng váng.