Bạn bè ở Hàn nói gì về độ nổi tiếng của Hari Won ở Việt Nam?

697

Không tiếng tăm ở Hàn nhưng lại ‘bùng nổ’ trên đất Việt, bạn bè Hari cũng có những phản ứng trên mạng xã hội.

Nói về Hari Won, người ta sẽ nghĩ ngay đến cô nàng gốc Hàn nhưng lại đang có sự nghiệp nở rộ trên đất Việt. Có lẽ khoảnh khắc đặt chân đến Việt Nam, Hari cũng không nghĩ rằng mình có thể trở thành gương mặt được săn đón nhiều như hiện nay. Từng ra mắt dưới một nhóm nhạc đa quốc tịch nhưng rồi không mấy thành công ở quê nhà Hàn Quốc, chi đến khi nổi tiếng nhờ ‘Cuộc đua kỳ thú’ thì Hari mới có tên trên bản đồ sao Việt. Điều này đã đưa đến cho cô gái đáng yêu này hàng loạt lời mời hấp dẫn cùng khoản thu nhập không hề nhỏ.

Trên trang cá nhân của mình, Hari cũng thường chia sẻ về những thành công mà mình đạt được. Facebook này cũng là nơi mà cô thường xuyên dùng để nói chuyện với những người bạn ở Hàn của mình. Trước những bài đăng về lượt ‘Like’ khủng trên Fanpage hay lượt nghe cực cao của ca khúc mới mà Hari chia sẻ, những người bạn này cũng rất tích cực bình luận.

Khi Hari khoe Facebook có 5 triệu người like, các bạn của cô đã vào chúc mừng và trêu cô nàng
Mốc 5 triệu rưỡi cũng ngập tràn lời chúc mừng từ xứ sở Kim chi
Những lời chúc từ bạn bè của Hari
Trên trang cá nhân, Hari chia sẻ ca khúc mới nhất của mình
Người thì khen bài hát hay, người thì khen Hari thật ‘ngầu’
Rất nhiều lời động viên cố lên từ những cô em ít tuổi hơn Hari

Hầu như những bình luận này đều tỏ ra vui mừng và dành những lời khen, lời chúc mừng chân thành cho thành công của Hari nơi đất khách quê người. Có thể thấy Hari nhận được rất nhiều tình cảm và sự ủng hộ từ những người bạn xứ Kim chi. Đây là một điều may mắn cho cô nàng bởi dù đi đâu, Hari cũng luôn có những người thân thiết và luôn mong những điều tốt đẹp đến với mình.

Hari chụp ảnh cùng những người bạn Hàn Quốc của mình
Hari chụp ảnh cùng những người bạn Hàn Quốc của mình
Hari chụp ảnh cùng những người bạn Hàn Quốc của mình
Hari chụp ảnh cùng những người bạn Hàn Quốc của mình