Là người nổi tiếng, Hari Won được bạn đối xử thế nào khi đến trường?

605

Chắc chắn ai cũng tò mò xem bạn gái Trấn Thành đã được thầy cô và các bạn đối xử như thế nào khi đến trường.

Hari Won là một trong số những nghệ sĩ có thành tích học tập khá nổi bật. Dù bận rộn đi hát, đóng phim… và đặc biệt là người nước ngoài nhưng cô vẫn giữ vững vị trí sinh viên nổi bật khoa Việt Nam học – Trường ĐH Khoa học xã hội & nhân văn TP. HCM.

Dù đọc Đại học muộn so với các bạn nhưng Hari Won lại học rất giỏi

Khi còn là học sinh và chưa nổi tiếng, Hari Won thường bị thầy cô gọi lên bảng kiểm tra bài vì có tên đặc biệt so với các bạn. Ngoài ra cô còn có thời gian bị các bạn kỳ thị khi chơi với một bạn học sinh vốn đã bị mọi người không ưa từ trước.

Tuy nhiên, khi lên Đại học, Hari Won lại được các thầy cô vô cung quý mến vì vừa ngoan ngoãn mà kết quả học tập lại xuất sắc, thường xuyên phát biểu ý kiến ở trên lớp. Không những vậy, bạn bè cùng trường lớp cũng rất thích Hari Won, vì dù là người nổi tiếng nhưng nữ ca sĩ người Hàn Quốc rất hòa đồng và dễ gần. Chính vì thế Hari Won và các bạn bơi với nhau như những người bạn bình thường, rất vô tư và thoải mái.

Kết quả học tập đáng nể của nữ ca sĩ người Hàn Quốc
Chăm ngoan, học giỏi nên Hari được thầy yêu, bạn mến
Hari Won toàn điểm xuất sắc
Có lần bạn gái Trấn Thành còn gây chú ý vì đạt được điểm tuyệt đối môn Cơ sở văn hóa Việt Nam
Đến trường, Hari hòa đồng với các bạn nên rất được yêu mến
Không ai nhìn thấy nữ ca sĩ có biểu hiện ‘mắc bệnh ngôi sao’ như nhiều người nói khi đến trường
Cô cùng bạn bè thảo luận rất sôi nổi
Luôn tỏ ra mình bình thường như bao người khác, nên tất nhiên là các bạn học của Hari Won cũng đối với cô như vậy, không hề có sự ưu ái hơn
Cô được các bạn yêu mến và thường xuyên trao đổi bài vở với nhau. Tuy học giỏi nhưng Hari Won vẫn chưa ra trường được vì thiếu chứng chỉ Tin học và Tiếng Anh do chưa có thời gian hoàn thiện