Vu Lan báo hiếu, con trai hiến thận cho mẹ nghèo gây xúc động cư dân mạng

495

Hành động ý nghĩa của cậu con trai dành tặng mẹ vào đúng mùa Vu Lan đã chạm đến trái tim của hàng triệu người trên thế giới.

Đây là câu chuyện vô cùng cảm động của chàng thanh niên 28 tuổi, đang sinh sống tại Thái Lan. Anh chàng đã dành tặng quả thận của mình cho người mẹ của mình. Hành động ý nghĩa của anh trong đúng mùa Vu Lan khiến nhiều người cảm động và khâm phục.

Anh chàng đã dành tặng quả thận của mình cho người mẹ của mình

Chúng ta đang sống trong mùa Vu Lan, đây được xem là quãng thời gian để những người con thể hiện lòng biết ơn của mình dành cho người mẹ của mình. Công ơn sinh thành của cha mẹ là thứ lớn lao và không có thứ vật chất gì có thể mua được. Chính vì thế, mỗi người con cần dùng trái tim, tấm lòng của mình để từng ngày đền đáp lại công ơn của cha mẹ.

Hành động của chàng trai trong ngày lễ Vu Lan làm cảm động nhiều người

Mẹ bị mắc căn bệnh suy thận quái ác, hàng ngày phải sống với cơn đau đớn, chàng trai 28 tuổi tại Thái Lan đã không ngần ngại tặng mẹ quả thận của mình. Với niềm mong muốn mẹ luôn được khỏe mạnh, hạnh phúc, chàng trai đã bỏ qua sức khỏe của bản thân.

Đội ngũ bác sĩ

Hành động ý nghĩa của chàng thanh niên dành cho mẹ, đặc biệt trong mùa Vu Lan đã khiến nhiều người cảm động. Với mỗi người mẹ, dù là hành động nhỏ bé nhất cũng là niềm vui, niềm hạnh phúc nhất cuộc đời. Những người mẹ đã cả đời không quản vất vả để dành cho các con cuộc sống hạnh phúc nhất, vậy không có lý do gì khi về già họ không được sống 1 cuộc sống đầy ắp tiếng cười. Hãy ngay từ bây giờ thể hiện lòng biết ơn với người mẹ thân yêu của mình bằng những hành động ý nghĩa, bạn nhé!