Sự khác biệt khi mặc đồ bơi của Hòa Minzy sau 2 năm

388

Nhắc đến Hòa Minzy chúng ta sẽ nghĩ ngay đến một cô gái nhí nhảnh và vui tính tuy nhiên người yêu Công Phượng cũng rất “hút mắt” khi diện bikini.

Cách đây 2 năm Hòa Minzy đã từng diện đồ bơi nhưng lúc đó Quán quân của Học viện Ngôi sao trông thật thiếu hấp dẫn. Có vẻ như cơ thể gầy guộc cùng việc không chú trọng đến ngoại hình khiến cho Hòa Minzy không nhận được cái nhìn thiện cảm của cộng đồng mạng.

Hòa Minzy diện một bộ đồ bơi màu đen khi còn ở ngôi nhà chung Học viện Ngôi sao
Hình ảnh 2 năm trước của cô nàng trông thật nhí nhảnh nhưng hoàn toàn thiếu đi sự hấp dẫn cần có của một ngôi sao
So với các người đẹp tham gia làng giải trí thì đúng là một trời một vực

Chính vì bị sự chê bai quá nhiều từ cộng đồng mạng mà Hòa Minzy không còn dám diện đồ bơi nữa, suốt 2 năm ròng tham gia làng giải trí, người yêu của Công Phương chăm chút hình ảnh mình một tý một nhưng mảy may không dám diện đồ bơi trước ống kính máy quay.

Dù đã có sự thay đổi khá nhiều về mặt nhan sắc nhưng Hòa Minzy nói không với đồ bơi
Trong Hòa Minzy thật hấp dẫn với chiếc váy 2 dây nhưng có lẽ nữ ca sĩ “Ăn gì đây” vẫn còn rất thiếu tự tin
Thậm chí việc mặc áo tắm ám ảnh Hòa Minzy đến nỗi cô phải diện quần jean và áo sơ mi khi ra biển

Thế nhưng đó là câu chuyện của 2 năm trước, giờ đây Hòa Minzy đã có cuộc lột xác ngoạn mục. Xây dựng hình tượng là một cô gái trưởng thành pha chút quyến rũ, Hòa Minzy đã phải phô bày cơ thể với bộ đồ bơi cho các fan hâm mộ. Táo bạo hơn cô còn mặc cả bikini, thay cho lời chứng tỏ mình đã vượt qua được những hình ảnh “xấu xí” của quá khứ. Dù chỉ được chiêm ngưỡng nửa thân trên Hòa Minzy trong bộ bikini nhưng điều đó cũng đủ để cư dân mạng xôn xao.

Sau 2 năm với bộ đồ bơi không bắt mắt, Hòa Minzy phô bày cơ thể nữ tính khi “diện” bikini
Trước khi mặc bikini, Hòa Minzy không che giấu sự ngượng nghịu khi chia sẻ tâm sự với cộng đồng mạng

Rõ ràng việc khoe cơ thể với bộ đồ bikini chính là một bước đi lớn của Hòa Minzy trong việc xây dựng hình ảnh, giờ đây không còn ai nhắc về một Hòa Minzy nhí nhảnh và có phần trẻ con nữa. Giọng ca “Mưa nhớ” đã thực sự được nhìn nhận là một ngôi sao đã trưởng thành và dần dần toát ra vẻ nữ tính. Với bất ngờ dành tặng các fan hâm mộ xung quanh chiếc bikini hấp dẫn, Hòa Minzy sẽ còn tạo nên nhiều cơn sốt nữa trong thời gian tới.