Nữ y tá bỗng nổi tiếng sau khi đăng tải bức ảnh tự sướng mà không để ý tấm gương đằng sau

618

Nhìn bức ảnh của cô nàng y tá này, không chàng trai nào có thể giữ nổi bình tĩnh.

Nữ y tá trẻ người Đài Loan

Nữ y tá trẻ người Đài Loan (Trung Quốc) này vốn dĩ đã được cư dân mạng biết tới sau khi những hình ảnh đi tình nguyện tại Châu Phi của cô được chia sẻ. Vẻ ngoài năng động nhưng vẫn không kém phần nữ tính và đặc biệt là chiếc má lúm đồng tiền đã để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc cho các chàng trai trẻ. Thêm vào đó, những người góp mặt trong chuyến đi tình nguyện này cũng không ngừng khen ngợi về sự nhiệt tình, cẩn thận và vô cùng hoà đồng của nữ y tá xinh đẹp trong suốt chuyến đi.

Bức ảnh cực gợi cảm và quyến rũ

Mới đây nhất, nàng y tá này lại tiếp tục khiến cư dân mạng được phen “phấn khởi” khi đăng tải bức ảnh cực gợi cảm và quyến rũ. Bức ảnh selfie chụp lại khuôn mặt dang cười rạng rỡ đã đốn gục không ít cánh mày râu. Thêm vào đó nữa là vòng eo con kiến với tấm lưng nuột nà vô tình để lộ qua tấm gương phản chiếu phía sau.

Nữ y tá trẻ người Đài Loan
Nữ y ta trẻ người Đài Loan
Nữ y tá trẻ người Đài Loan

“Đẹp người, đẹp mặt lại còn đẹp cả nết; người như này bây giờ hiếm lắm đó.”, “Không hiểu cố tình hay vô tình nhưng rõ ràng vòng eo cô ấy đẹp thật.”, “Là con gái mà còn thấy mê nữa là mấy anh trai thẳng.”,… – một vài bình luận được chia sẻ liên tiếp trên trang cá nhân của nữ y tá.