Kiếm tiền gấp mấy lần bạn gái nhưng ai cũng sốc khi đọ kết quả học tập của Trấn Thành và Hari Won

446

Nhìn kết quả học tập của cặp đôi đình đám này mà ai chũng choáng vì sự chênh lệch.

Trấn Thành và Hari Won hiện đang là cặp đôi hot nhất nhì showbiz Việt. Sau khi công khai yêu nhau thì sự nghiệp của cả hai đều thăng tiến và lên như diều gặp gió. Về cát sê thì Trấn Thành hiện tại có lẽ chỉ kém đàn anh Hoài Linh . Cách đây không lâu anh đã tậu chiếc xế hộp 4 tỷ, ngoài ra trước đó còn mua biệt thự và ô tô cho bố mẹ. Còn Hari Won, sau khi yêu Trấn Thành thì cô trở thành gương mặt nổi tiếng khắp các báo, cũng vì thế mà nhận được nhiều show hơn và tiền thù lao cũng tăng vọt. Tuy nhiên, dù cao đến mức nào thì cũng chưa thể chạm đến ngưỡng của Trấn Thành vì anh còn chạy nhiều show hơn và tất nhiên cát sê cũng khủng hơn.

Trấn Thành hiện tại rất đắt show.

Trấn Thành giỏi là vậy nên ai cũng nghĩ anh đã học qua trường lớn nghệ thuật rất bài bản, nhưng không, nam MC theo học trường Đại học Sân khấu Điện ảnh được đúng 1 năm thì bị đuổi vì chạy show quá nhiều và nợ học phí. Tuy nhiên, cũng nhờ đó mà anh có nhiều thời gian chạy show hơn, cống hiến nghệ thuật nhiều hơn và mới có thành công như ngày hôm nay.

Tuy nhiên, anh phải bỏ học sau năm thứ nhất vì thiếu tiền học phí.

Hari Won lại khác với Trấn Thành, cô theo học chuyên ngành Việt Nam học và còn học thêm về Kinh tế và Luật, nằm trong top 3 sinh viên xuất sắc nhất ở trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh. Kết quả học tập của Hari Won còn đáng nể hơn, toàn những con số cao chót vót.

Hari Won thời còn đi học.
Bảng điểm của cô rất đáng nể.
Môn thi có điểm 2 là thời điểm cô về Hàn Quốc có việc nên không tham gia thi môn đó.
Điểm số của Hari lúc nào cũng khiến người nhìn phải choáng
Cô còn khiến người ta nể phục khi khoe điểm tuyệt đối môn Cơ sở Văn hóa Việt Nam.