Khoe siêu xe tiền tỷ cho bằng Midu, nhưng Thúy Vi lại ‘câm nín’ khi bị hỏi 2 câu này

391

Cô gái Cà Mau đành ‘câm nín’ khi bị dân mạng vạch trần điều này khiến ai cũng choáng…

Dù sở hữu 1 lượng anti ‘khủng’ nhưng dường như Thúy Vi không bận tâm đến, mới đây, trên trang cá nhân cô chia sẻ hình ảnh đứng cạnh một xế hộp kèm chia sẻ: “Đổi tông màu”. Nhanh chóng khoảnh khắc này nhận được sự quan tâm lớn từ dân mạng, vấn đề được đặt ra nhiều nhất: “Xe riêng luôn?”, “Sao lại che biển số?”…

Bức ảnh trên facebook của Thúy Vi

Nếu như bạn bè vào hỏi thăm thì Thúy Vi nhiệt tình trả lời các bình luận, tuy nhiên đến câu hỏi về chủ nhân chiếc xe thì cô đành ‘câm nín’. Chính điều này một lần nữa khiến người xem nhận định rằng liệu cô gái Cà Mau có đang tiếp tục ‘sống ảo’?

2 câu hỏi làm cho Thúy Vi phải câm nín

Trước đó, Thúy Vi cũng đăng ảnh ngồi trước vô lăng trong xế hộp hiệu B.M.W tập lái xe. Không ít người đặt câu hỏi về tính chân thật của bức ảnh: “Nhìn hình ảnh là biết minh họa rồi”. Hot girl Cà Mau cũng không ngần ngại đáp: “Mang tính chất mới tập tành lái xe”.

Sau khi là kẻ ‘thứ 3’ xen vào chuyện tình Phan Thành – Midu khiến cặp đôi này sắp kết hôn phải chia tay thì cái tên Thúy Vi được mọi người biết đến nhiều hơn. Tuy nhiên, sự nổi tiếng của cô lại đánh đổi chính giá trị bản thân khi liên tục phát ngôn gây sốc, có những lời lẽ nhạy cảm với hàng xóm, hay đánh người lớn tuổi… khiến ai cũng bất bình. Từ đó, cô gái 18 tuổi được dư luận ban tặng hàng nghìn ‘búa rìu’, ‘gạch đá’… và cả sự lên án gay gắt.

Bình luận trên mạng về tấm ảnh “khoe của” của Thúy VI

Thúy Vi từng khoe hàng tháng thu nhập 40 triệu đồng có khi hơn thế nữa. Song hoàn cảnh dưới quê của cô vừa bị dân mạng vạch trần. Theo đó, ngôi nhà cấp 4 Thúy Vi từng gắn bó suốt 18 năm trông khá cũ kỹ và xuống cấp trầm trọng. Bố và bà ngoại của cô cũng phải vất vả mưu sinh qua ngày bằng nghề dạy đàn và bán bánh mì.

Nếu so sánh Thúy Vi và Midu về mọi mặt thì nhiều thành viên mạng khẳng định rằng việc này quả khá khập khiễng. Trong khi Midu luôn được mọi người ngưỡng mộ nhờ sự thông minh, chăm chỉ làm việc, sắm cho mình những món đồ hiệu, xế hộp… từ chính tiền tự kiếm được thì những thứ Thúy Vi chia sẻ trên trang cá nhân luôn bị mọi người đặt nghi vấn ‘đồ thật hay fake”.