Dương Khắc Linh khen Minh Như hát hay hơn bản gốc, Hari Won chính thức lên tiếng

496

Sau khi gây sốt với ca khúc Không quan tâm, Minh Như tiếp tục “náo loạn” với phiên bản Anh cứ đi đi.

Hiện tại, độ hot của Anh cứ đi đi vẫn chưa giảm nhiệt và đang và được xem là “Ca khúc quốc dân” mới của làng nhạc Việt. Giới trẻ không chỉ thuộc lòng, mà Anh cứ đi đi còn là ca khúc được các thí sinh lựa chọn thể hiện tại các cuộc thi âm nhạc.

Mới đây, giọng ca 17 tuổi – Minh Như X – Factor đã đưa khúc này tại lên sân khấu đêm Liveshow 7 – Chặng đua khắc nghiệt. Đây được xem là một thử thách và là con dao hai lưỡi đối với học trò Hồ Quỳnh Hương. Vì ngoài việc thể hiện thật tốt, trước mắt Minh Như còn là cái bóng quá lớn của phiên bản gốc Hari Won. Tuy nhiên, Minh Như đã có một phần trình diễn “mười điểm trên mười”, cô đã thổi một làn gió mới cho ca khúc này. Vốn sở hữu chất giọng nội lực, nhưng không quá phô trương thái quá, Minh Như đã kể câu chuyện níu kéo tình yêu bằng chính cảm xúc của tuổi 17. Khán giả tại trường quay còn hòa giọng với Minh Như giúp cô bé đẩy cảm xúc lên cao trào

Kết thúc phần trình diễn của mình, Minh Như nhận được rất nhiều lời khen từ bộ tứ quyền lực đặc biệt là hai vị giám khảo Hồ Quỳnh Hương và Dương Khắc Linh. Đặc biệt, Dương Khắc Linh còn ưu ái khi cho rằng Minh Như hát hay hơn cả bản gốc.

Phần thi của Minh Như

Trước nhận xét có phần nhạy cảm của Dương Khắc Linh, chúng tôi đã liên hệ với Hari Won để biết cô cảm nhận như thế nào với phần trình diễn của Minh Như cũng như ý kiến của nam HLV X-Factor. Hari Won chia sẻ: “Những ngày qua, Hari phải đi tỉnh nên chưa biết chuyện gì cả. Nhưng thật ra Hari cũng không quan tâm. Vì ai cũng có quan điểm riêng, và đây cũng là điều xảy ra thường xuyên, nên Hari cũng không có ý kiến gì. Giờ ai hát bài của Hari thì Hari cảm ơn, vậy thôi!”.

Hari Won tỏ ra bình thản trước những lời bàn tán trên mạng

Hiện tại, phần trình diễn của Anh cứ đi đi – Minh Như đã nhanh chóng được cư dân mạng chú ý. Đa số mọi người đều dành tình cảm cũng như lời khen cho phiên bản mới này.