Trong tình yêu đừng tính toán quá nhiều, cứ hết lòng rồi sẽ an yên

Trong tình yêu không có khái niệm cho đi và nhận lại, cũng không có định nghĩa người nào hi sinh nhiều hơn người đó thiệt thòi hơn.

Nhắc đến hai từ yêu thương người ta thường nhắc đến sự mong manh và dễ vỡ, chỉ khi hai người có chung một tình yêu sâu đậm, chung một niềm tin và chung một khát vọng thì nó sẽ là một lâu đài hạnh phúc kiên cố.

Theo thời gian, theo nhịp sống, chúng ta càng trở nên vội vã và hời hợt hơn với yêu thương, chúng ta có thể gặp một người chúng ta thích, có một mối tình đẹp và lãng mạn nhưng rồi cũng nhanh chóng kết thúc khi sự nhạt nhòa của tiếng yêu và cảm xúc nồng đậm không còn nữa và rồi sau đó chúng ta buông nhau ra và đi tìm yêu thương mới.

Một ngày nào đó, khi chúng ta gặp được người mình yêu, yêu thương bao nhiêu thì cũng sẽ giận hờn bấy nhiêu, có cãi vã rồi có nước mắt, có tổn thương và thậm chí là cả chia tay, nhưng khi mọi thứ qua đi chúng ta lại yêu nhau nhiều hơn. Khi đã như vậy, lúc cãi nhau hay giận hờn, đừng nói với nhau rằng đã hi sinh rất nhiều cho đối phương và muốn họ phải hiểu điều đó. Ai yêu nhau mà không thật lòng, ai yêu nhau mà không xem đối phương như tất cả đối với mình và luôn muốn dành những gì đẹp nhất trên đời cho người mình yêu.

Trong tình yêu không có khái niệm cho đi và nhận lại, cũng không có định nghĩa người nào hi sinh nhiều hơn người đó thiệt thòi hơn. Chúng ta yêu nhau là tôi tình anh nguyện, chỉ là khi yêu chúng ta trải lòng mình nhiều hơn, cho đi nhiều hơn với ý nghĩ duy nhất là giữ cho yêu thương mãi trọn vẹn và luôn giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất.

Khi chúng ta nói ‘tôi đã hi sinh quá nhiều, tại sao thứ tôi nhận lại chỉ là những thứ làm tôi tổn thương’, hãy nghĩ lại không phải chỉ có mình bạn tổn thương đâu mà người bạn yêu thương cũng sẽ tổn thương, chỉ là mỗi người sẽ có những cách riêng của mình, có người để đem sự tổn thương ấy bộc lộ ra ngoài nhưng cũng sẽ có người giấu kỹ vào trong.

Đừng chỉ vì những giận hờn nhỏ nhoi, đừng vì cảm thấy bản thân mình hi sinh quá nhiều nhưng thứ mình nhận lại không giống như chúng ta mong muốn mà đánh mất yêu thương. Đừng tính toán quá nhiều, cũng đừng suy nghĩ quá nhiều, hãy cứ yêu nhau bằng tất cả những gì chúng ta có, hãy dành cho nhau những điều tuyệt vời nhất và thứ chúng ta nhận lại sẽ không chỉ có yêu thương mà sẽ có những thứ còn quý giá hơn nữa.

Theo Yêu gia đình

Related Posts

Thử dừng nhắn tin cho nhau đi, bạn sẽ thấy tình yêu không qua tin nhắn là tình yêu tuyệt vời nhất

Đó là tình yêu của chúng tôi, tình yêu không tin nhắn. Một tình yêu đối với tôi là trọn vẹn và tuyệt vời hơn tất thảy….

Yêu xa và chờ đợi 4 năm, ngày anh du học trở về cô dâu trong hôn lễ không phải là tôi

Chúng ta của sau này có tất cả nhưng không có nhau. Em không phải là cô dâu của anh chỉ vì lí do không thể nào…

4 đặc điểm chỉ có ở người vợ tốt, chồng may mắn có được hãy biết trân trọng

May mắn cưới được người vợ tốt, người chồng không những có được gia đình hạnh phúc và sự nghiệp còn phất lên nhanh chóng, vì vậy…

Chồng đi làm xa mỗi tháng gửi 7 triệu nhưng lại không về nhà, cô đi tìm anh, vừa mở cửa ra thì bật khóc nức nở

Mặc dù sinh ra ở nông thôn, gia đình cũng không có điều kiện nhưng tôi vẫn luôn cảm thấy hạnh phúc bởi tôi có một người…

Chỉ có vợ mới nửa đêm dậy đắp chăn cho chồng, bồ thì luôn ngủ say sưa, các ông ạ

Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng là có thật, lấy chồng như một canh bạc ” Được ăn cả, ngã về không”. Lấy được chồng tốt…

Nếu đang bị TỔN THƯƠNG vì tình yêu, 13 câu nói này sẽ giúp xoa dịu trái tim bạn

Ai rồi cũng khác, thời gian sẽ chữa lành mọi vết thương, thế nên chúng ta phải học cách vượt qua và đứng dậy từ chính những gì đã…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *