Trắc nghiệm: Giới hạn không thể chạm vào của bạn là gì

585

Mỗi người đều có điều muốn giấu kín và rất nhạy cảm khi bị người khác nhìn thấu. Trắc nghiệm dưới đây sẽ tiết lộ góc khuất của tâm hồn bạn.

Trắc nghiệm: Giới hạn không thể chạm vào của bạn là gì

Câu hỏi: Bạn nhìn thấy điều gì đầu tiên trong bức tranh này?

  • A. Khuôn mặt nhìn nghiêng của người đàn ông
  • B. Cô gái gợi cảm
  • C. Con thiên nga

Đáp án:

Đáp án A: Những vết thương trong quá khứ

Những thất bại, đau khổ từng trải qua vẫn còn nguyên vẹn trong lòng bạn. Khi có ai đó vô tình hay cố ý chạm vào, bạn sẽ trở nên vô cùng yếu đuối và mất đi sự tự tin vốn có thường ngày. Bất kể hiện tại của bạn có niềm vui và thành công thì những tổn thương quá khứ là điều bạn luôn muốn che giấu và trốn tránh.

Đáp án B: Những kỷ niệm buồn trong tình cảm

Đối với bạn, thất bại và tổn thương trong tình cảm giống như cơn ác mộng vừa trải qua, cho dù hiện tại bạn đã quên đi và giải thoát cho bản thân nhưng những vết thương tình cảm ấy vẫn là thứ bạn muốn chôn chặt tận đáy lòng.

Bình thường bạn không hề có biểu hiện gì nhưng chỉ cần có người nhắc đến là mọi cảm xúc của bạn có thể bất chợt ùa về, làm ảnh hưởng tinh thần của bạn một cách trầm trọng.

Đáp án C: Ai đó phủ định khả năng của bạn

Bạn rất ghét cảm giác thất bại và thua cuộc. Vì vậy, bạn không thích tham gia các cuộc tranh luận, thi đấu vì sợ không thể chiến thắng.

Bạn là người rất xem trọng bản thân, vì vậy nếu có ai đó thẳng thắn phủ định năng lực và con người bạn sẽ khiến bạn mất bình tĩnh. Lúc đó đầu óc bạn chỉ có những ý nghĩ làm sao để phản bác lại hoặc vượt qua đối phương.