Tài sản lớn nhất của người phụ nữ là giác quan thứ 6

Phụ nữ hiền nhưng không hề ngu, vì tài sản lớn nhất của phụ nữ là giác quan thứ 6. Họ biết tất cả những việc chồng làm sau lưng chỉ là có nói ra hay không thôi.

Phụ nữ luôn có giác quan thứ 6, điều đó là hoàn toàn đúng. Phụ nữ rất nhạy cảm và thường có dự cảm gì đó về điều cô ấy quan tâm lo ngại. Đàn ông giỏi nói dối, nhưng lại không giỏi che đậy bằng chứng sai lầm của mình. Có lắm gã nghĩ vợ ngốc, anh ta ngoại tình qua mặt vợ bằng hẹn bồ đi nhà nghỉ nhưng lại về nhà với vết son dính trên cổ mình. Vợ hỏi thì anh ta lại điềm nhiên đáp

– Là cô đồng nghiệp say xỉn, cô ấy ngã vào anh nên có vết son môi thôi. Anh làm gì có ai ngoài em chứ, một vợ chưa chết hay sao mà còn bồ bịch. Ngoài vợ ra anh chỉ có cô nào khác.

Vợ lắc đầu nhìn chồng một cách xét nét, và rồi chị dừng lại ở chiếc điện thoại đang nhấp nháy báo tin nhắn của chồng: “Tối nay anh tuyệt lắm, lần sau nhớ chuẩn bị 2 cái bao cao su nhé. Hôn anh”. Chị nhếch mép, ném thẳng chiếc điện thoại vào anh lớn giọng.

– Anh nghĩ tôi là con ngu ư?? Ngoại tình với cô đồng nghiệp à?? Anh chỉ có mình em, đồ xảo trá. Lời lẽ của đàn ông các anh ghê thật đấy. Nhưng xin lỗi tôi không phải con ngu. Anh coi thường tôi suốt ngày cơm nước không biết gì, nhưng xin lỗi anh phụ nữ chúng tôi có giác quan thứ 6 đấy. Đừng tưởng việc anh làm sau lưng tôi, tôi không biết gì. Chỉ là tôi có nói ra, có làm ầm lên hay không thôi.

– Cô mới là kẻ dối trá đó. Biết được, cô đã làm ầm ĩ lên ngay chứ ỉm đi được à??

– Anh có cần tôi đọc địa chỉ, giờ giấc anh và bồ gặp nhau không?? Anh ngoại tình cách đây 3 tháng rồi chứ không phải ngày hôm nay. Vì con, vì không muốn gia đình này tan vỡ tôi làm lơ đi xem phản ứng của anh thế nào, thế nhưng anh vẫn thế, vẫn nghĩ tôi là con ngốc nhỉ?? Đến hôm nay tôi nên làm rõ mọi chuyện, chấm dứt sớm với anh cho bớt đau khổ??

– Trời đất ơi, em biết chuyện anh bồ bịch từ lâu rồi sao?? Vợ ơi, tha cho anh đi. Anh hứa sẽ bỏ cô ta, không có lần sau nữa đâu.

– Đủ rồi, bây giờ anh không có quyền quyết định gì nữa. Ly hôn!!

Chị vợ dứt khoát ly hôn, còn anh chồng cứ khóc lóc xin chị đừng làm thế. Sau bao ngày khinh, coi thường vợ thì anh mới nhận ra mình ngu chứ không phải vợ ngu. Phụ nữ rất tinh tế, chỉ cần đàn ông có thay đổi nhỏ thôi là họ đã có dự cảm về chuyện không lành.

Vậy nên đàn ông đừng nghĩ mình qua mặt được vợ, phụ nữ có giác quan thứ 6 nên đừng dại làm điều gì có lỗi với cô ấy. Một là không làm, 2 là lỡ làm thì nên dừng lại và xin lỗi vợ, đừng để lúc cô ấy điên lên thì mọi chuyện không thể giải quyết nhẹ nhàng được đâu.

Phụ nữ họ rất hiền và chỉ xù lông lên khi kẻ khác xen ngang vào hạnh phúc gia đình họ. Họ hiền nhưng không hề ngu, vì tài sản lớn nhất của phụ nữ là giác quan thứ 6. Họ biết tất cả những việc chồng làm sau lưng chỉ là có nói ra hay không thôi. Thế nên đàn ông à, đừng dại gây tội với vợ, bạn sẽ hối hận cả đời đấy

Theo Yêu gia đình

Related Posts

Thử dừng nhắn tin cho nhau đi, bạn sẽ thấy tình yêu không qua tin nhắn là tình yêu tuyệt vời nhất

Đó là tình yêu của chúng tôi, tình yêu không tin nhắn. Một tình yêu đối với tôi là trọn vẹn và tuyệt vời hơn tất thảy….

Yêu xa và chờ đợi 4 năm, ngày anh du học trở về cô dâu trong hôn lễ không phải là tôi

Chúng ta của sau này có tất cả nhưng không có nhau. Em không phải là cô dâu của anh chỉ vì lí do không thể nào…

4 đặc điểm chỉ có ở người vợ tốt, chồng may mắn có được hãy biết trân trọng

May mắn cưới được người vợ tốt, người chồng không những có được gia đình hạnh phúc và sự nghiệp còn phất lên nhanh chóng, vì vậy…

Chồng đi làm xa mỗi tháng gửi 7 triệu nhưng lại không về nhà, cô đi tìm anh, vừa mở cửa ra thì bật khóc nức nở

Mặc dù sinh ra ở nông thôn, gia đình cũng không có điều kiện nhưng tôi vẫn luôn cảm thấy hạnh phúc bởi tôi có một người…

Chỉ có vợ mới nửa đêm dậy đắp chăn cho chồng, bồ thì luôn ngủ say sưa, các ông ạ

Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng là có thật, lấy chồng như một canh bạc ” Được ăn cả, ngã về không”. Lấy được chồng tốt…

Nếu đang bị TỔN THƯƠNG vì tình yêu, 13 câu nói này sẽ giúp xoa dịu trái tim bạn

Ai rồi cũng khác, thời gian sẽ chữa lành mọi vết thương, thế nên chúng ta phải học cách vượt qua và đứng dậy từ chính những gì đã…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *