Sức hấp dẫn của ‘phở’

“Đôi khi ‘phở’ giúp họ cân bằng, có thể giải tỏa tinh thần”

Không phải lúc nào đàn ông cũng chia sẻ hết mọi chuyện được với vợ, vì thế mà đôi khi ‘phở’ giúp họ cân bằng, có thể giải tỏa tinh thần cũng như thể xác.

1. Không mất nhiều thời gian

Đàn ông sợ phải trở thành vệ sĩ 24/24 cho nàng. Bởi ngoài chuyện yêu đương ra, các chàng còn có vô số việc phải làm. Những người đàn ông không nghiêm túc trong chuyện tình cảm thường có quan niệm rất… thoáng. Họ không muốn tốn quá nhiều thời gian và công sức vào mối quan hệ mà họ coi là “tình yêu qua đường”, có cũng được hay không có cũng tốt. Do vậy, những cuộc tình của anh ta cũng chóng vánh chấm dứt khi đã đạt được mục đích.

2. Không bị ràng buộc

Họ sợ bản tính của phụ nữ. Nhiều chàng trai luôn tự hỏi tại sao mình lại phải bó buộc bản thân là duy nhất của một cô gái, tại sao đây lại là mối quan hệ cuối cùng của mình? Thêm vào đó, sự thật là đàn ông có xu hướng tối giản hóa mọi chuyện, còn phụ nữ lại luôn quan trọng hóa mọi thứ từ những điều nhỏ nhất. Ví dụ như nếu đàn ông không khen bộ váy mới hay kiểu tóc mới, mọi chuyện sẽ trở nên nghiêm trọng. Đâu là lý do tại sao nhiều quý ông thích yêu qua đường.

3. Không phải đối mặt với những cuộc ghen tuông

Vấn đề ghen tuông. Nói công bằng, đây không phải là vấn đề lớn ở tất cả phụ nữ, nhưng tất cả phụ nữ đều ghen. Hầu hết, phụ nữ thường không an tâm về mối quan hệ của 2 người, do vậy, họ luôn theo dõi, rình mò và đặt những câu hỏi khó chịu cho đối phương. Đó cũng là lý do chàng nhanh chóng bỏ lại một mối quan hệ.

4. Thoải mái trong quan hệ

Điểm mấu chốt nhất của một mối quan hệ là quan hệ và tình cảm. Tuy nhiên, đàn ông có thể ham muốn chuyện ấy nhưng họ không muốn lằng nhằng trách nhiệm tình cảm, do vậy nhiều quý ông thích “bóc bánh trả tiền” thay vì tham gia một mối quan hệ nghiêm túc lâu dài.

5. Không cần trách nhiệm

Đàn ông sợ sự cam kết lâu dài. Trong bất kỳ mối quan hệ lành mạnh nào, việc các cặp đôi cần làm trong giai đoạn đầu tiên là luôn giữ không khí buổi hẹn thật thoải mái, vui vẻ và nhẹ nhàng. Khi người phụ nữ muốn “đốt cháy giai đoạn” hẹn hò để đi đến kết thúc có hậu cho chuyện tình của mình, đàn ông sẽ hỏi: liệu mình có làm thỏa mãn những mong mỏi kia của cô ấy hay không? Lúc ấy, đàn ông thấy sợ vì có lẽ chỉ nay mai thôi mình sẽ sớm bị cô gái này đưa “vào tròng”. Và đây là điều chẳng người đàn ông nào muốn đối mặt.

Related Posts

Thử dừng nhắn tin cho nhau đi, bạn sẽ thấy tình yêu không qua tin nhắn là tình yêu tuyệt vời nhất

Đó là tình yêu của chúng tôi, tình yêu không tin nhắn. Một tình yêu đối với tôi là trọn vẹn và tuyệt vời hơn tất thảy….

Yêu xa và chờ đợi 4 năm, ngày anh du học trở về cô dâu trong hôn lễ không phải là tôi

Chúng ta của sau này có tất cả nhưng không có nhau. Em không phải là cô dâu của anh chỉ vì lí do không thể nào…

4 đặc điểm chỉ có ở người vợ tốt, chồng may mắn có được hãy biết trân trọng

May mắn cưới được người vợ tốt, người chồng không những có được gia đình hạnh phúc và sự nghiệp còn phất lên nhanh chóng, vì vậy…

Chồng đi làm xa mỗi tháng gửi 7 triệu nhưng lại không về nhà, cô đi tìm anh, vừa mở cửa ra thì bật khóc nức nở

Mặc dù sinh ra ở nông thôn, gia đình cũng không có điều kiện nhưng tôi vẫn luôn cảm thấy hạnh phúc bởi tôi có một người…

Chỉ có vợ mới nửa đêm dậy đắp chăn cho chồng, bồ thì luôn ngủ say sưa, các ông ạ

Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng là có thật, lấy chồng như một canh bạc ” Được ăn cả, ngã về không”. Lấy được chồng tốt…

Nếu đang bị TỔN THƯƠNG vì tình yêu, 13 câu nói này sẽ giúp xoa dịu trái tim bạn

Ai rồi cũng khác, thời gian sẽ chữa lành mọi vết thương, thế nên chúng ta phải học cách vượt qua và đứng dậy từ chính những gì đã…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *