Nếu một ngày con không yêu con gái mẹ nữa, hãy nói ra để mẹ đón nó về

Ngày con nhìn con bé mặc váy cưới, mẹ đã òa lên khóc nức nở vì như thể sắp đánh mất thứ gì đó quan trọng nhất của cuộc đời.

Nghĩ tới cảnh từ nay nó sang nhà con ở, mỗi ngày mẹ đều không thấy nó nữa, mỗi ngày mẹ con đều không thể ríu rít bên nhau là cổ họng mẹ lại nghẹn ứ. Nhớ hồi con gái mẹ còn bé, mẹ vẫn hay nói với bố nó rằng: “Em chỉ sợ sau này con gái lớn rồi đi lấy chồng mất”. Mỗi lúc như vậy bố nó lại cười bảo: ‘Thế em muốn con mình bị ế à”.

Ảnh minh họa

Thú thật sinh con ra ai cũng muốn ngày ngày được nhìn thấy con mình vui vẻ hạnh phúc, được cùng con nấu cơm, cùng con nhặt rau cùng con đi mua sắm. Mẹ biết sẽ có ngày nó phải đi lấy chồng nhưng không nghĩ mọi thứ lại đến nhanh như thế. Năm nay con bé đã 25 và mẹ cũng đã 50, hồi bằng tuổi nó mẹ cũng lên xe hoa về nhà chồng.

Không phải mẹ không muốn gả con mẹ cho con đâu mà thực sự mẹ không nỡ rời xa nó. Nhà mẹ có mỗi cô con gái nên với bố mẹ con bé chính là vàng ngọc, là tài sản quý giá nhất mà bố mẹ từng có. Mẹ biết con gái mẹ còn non nớt và nhiều thiếu sót, nhưng mẹ mong con hãy luôn bình tĩnh và bảo ban nó hộ mẹ.

Hãy dùng tình yêu và sự bao dung để kiên nhẫn với con bé nếu lỡ nó có lỡ làm sai điều gì đó. Hãy yêu thương nó như con đã từng hứa với bố mẹ. Mẹ biết hôn nhân luôn có những thứ thách và nhiều cám giỗ, nhưng mẹ tin 2 đứa có đủ niềm tin và lập trường vững vàng để vượt qua tất cả.

Nếu 1 ngày nào đó trái tim con không thuộc về con gái mẹ nữa. Hay nói cách khác, con không còn yêu nó nữa thì cũng đừng đánh đập, hắt hủi và làm những điều tồi tệ khiến nó bị tổn thương. Khi đó con hãy gọi điện cho mẹ, bố mẹ sẽ đến đón nó về nhà.

Ảnh minh họa

Mẹ sẽ nói cho nó hiểu hôn nhân không thể tiếp tục nếu 1 bên đã hết yêu. Mẹ tin con bé sẽ hiểu và chấp nhận buông bỏ. Con cũng đừng vì người đàn bà khác mà làm tổn thương vợ mình vì dù gì đó cũng là người sẽ sinh con cho con, là vợ con và là người mà gia đình con đã đàng hoàng cưới hỏi về. Con mẹ có thể còn nhiều thiếu sót, nhưng mẹ tin chỉ cần con nhỏ nhẹ chỉ bảo nó sẽ tiếp thu và cố hoàn thiện. Chứ đừng bao giờ dùng roi vọt để dạy dỗ 1 người phụ nữ như thế là vũ phu con nhé.

Phụ nữ yếu đuối và mỏng manh lắm, họ dễ tha thứ nhưng lại khó quên. Họ có thể bật khóc bất cứ lúc nào khi nghĩ lại chuyện buồn đã qua, nên đừng làm gì quá đáng để con bé bị ám ảnh con nhé.

Sẽ có lúc 2 con cãi vã và muốn chùn bước vì điều gì đó trong cuộc sống. Những lúc đó hãy nhớ lại ngày xưa vì sao lại bắt đầu con nhé. 2 đứa đã có 4 năm yêu đương đẹp đẽ, với con gái mẹ con là mối tình đầu là người đàn ông mà nó yêu bằng tất cả tấm lòng sau gia đình…Hãy nhớ những lúc con đứng chờ cả tiếng trước cửa chỉ vì muốn gặp con bé mấy phút. Hãy nhớ những lúc 2 đứa yêu xa nhớ nhung đến cuồng dại nhưng vẫn tin và chờ ngày về bên nhau. Mẹ tin con yêu con bé chân thành và có thể làm 1 người chồng người cha tốt.

Mẹ mong 2 con sẽ luôn hạnh phúc và trân trọng nhau. Kể từ giờ mẹ giao con gái mẹ cho con đấy, hãy yêu thương nó con nhé. Cảm ơn con vì tất cả.

Mẹ vợ của con!!

Theo QTCS

 

Related Posts

Thử dừng nhắn tin cho nhau đi, bạn sẽ thấy tình yêu không qua tin nhắn là tình yêu tuyệt vời nhất

Đó là tình yêu của chúng tôi, tình yêu không tin nhắn. Một tình yêu đối với tôi là trọn vẹn và tuyệt vời hơn tất thảy….

Yêu xa và chờ đợi 4 năm, ngày anh du học trở về cô dâu trong hôn lễ không phải là tôi

Chúng ta của sau này có tất cả nhưng không có nhau. Em không phải là cô dâu của anh chỉ vì lí do không thể nào…

4 đặc điểm chỉ có ở người vợ tốt, chồng may mắn có được hãy biết trân trọng

May mắn cưới được người vợ tốt, người chồng không những có được gia đình hạnh phúc và sự nghiệp còn phất lên nhanh chóng, vì vậy…

Chồng đi làm xa mỗi tháng gửi 7 triệu nhưng lại không về nhà, cô đi tìm anh, vừa mở cửa ra thì bật khóc nức nở

Mặc dù sinh ra ở nông thôn, gia đình cũng không có điều kiện nhưng tôi vẫn luôn cảm thấy hạnh phúc bởi tôi có một người…

Chỉ có vợ mới nửa đêm dậy đắp chăn cho chồng, bồ thì luôn ngủ say sưa, các ông ạ

Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng là có thật, lấy chồng như một canh bạc ” Được ăn cả, ngã về không”. Lấy được chồng tốt…

Nếu đang bị TỔN THƯƠNG vì tình yêu, 13 câu nói này sẽ giúp xoa dịu trái tim bạn

Ai rồi cũng khác, thời gian sẽ chữa lành mọi vết thương, thế nên chúng ta phải học cách vượt qua và đứng dậy từ chính những gì đã…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *