Muốn “điều khiển” được đàn ông, chị em trước hết cần biết 9 điều sau

1685

Là phụ nữ, ai cũng thích yêu và được yêu. Nhưng nếu muốn yêu dài lâu và “điều khiển” được một người đàn ông, các nàng trước hết phải biết cách nắm trong lòng bàn tay tâm lý của chàng!

1. Hãy chọn cho mình một người đàn ông tốt

Phụ nữ đừng nghĩ mình có thể thay đổi được một người đàn ông nếu như bản chất của họ không phải là một người tốt, và bản thân họ không muốn cởi mở để thay đổi. Nhiều phụ nữ vì vội vàng, vì sức ép gia đình nên “nhắm mắt” lấy một ông chồng do mai mối không tìm hiểu kỹ, sau mới biết họ không phù hợp, không tốt, rồi đổ lỗi do số mệnh, do mình thiếu may mắn. Thế nên hãy chọn cho mình một người đàn ông tốt. Thật phí thời gian và vô ích khi chúng ta phải “cải tạo” một gã Sở Khanh, hay một ông chồng cực kỳ gia trưởng, bảo thủ, hay là một kẻ gian sảo, lừa lọc.

Ảnh minh họa

2. Hãy là một người phụ nữ thông minh

Có câu: “Đừng để người khác lợi dụng lòng tốt của mình”. Tốt bụng là tính cách nên có, giúp đỡ người khác là điều tốt, nhẫn nhịn và mềm mỏng cũng không phải điều xấu. Quan trọng, phải biết thông minh để tìm ra điểm dừng. Đừng mù quáng nhẫn nhịn, chịu đựng. Họ sẽ không nghĩ bạn tốt, ngược lại, họ sẽ coi thường bạn vì nghĩ bạn thế nào cũng được dù bị đẩy qua đẩy lại. Hãy để người đàn ông của bạn có chút nể bạn, và họ phải hiểu rằng, lôi thôi, họ có thể bị cuốn gói ra khỏi nhà nếu không tử tế với bạn.

3. Hãy là một người phụ nữ tốt

Là một người tốt, chân thật, thẳng thắn, có một trái tim yêu thương, bạn sẽ khuyến khích người đàn ông trở thành người tốt. Họ sẽ hiểu rằng trong cuộc đời, tiền bạc, danh vọng có thể đi qua, nhưng một người phụ nữ tốt bụng với trái tim yêu thương sẽ trở thành một người bạn đời trung thành, một người mẹ lý tưởng cho những đứa con của họ.

Ảnh minh họa

4. Hãy thoáng tính, đừng cằn nhằn

Hãy cố gắng suy nghĩ như những người đàn ông. Họ ghét sự càu nhàu, lải nhải. Đừng thành bà la sát để họ sợ. Nhõng nhẽo để đáng yêu, trêu chọc họ nhưng lúc cần thiết, phải biết tâm lý, thông cảm và tha thứ cho họ. Chẳng hạn, họ trót quên gọi cho bạn vì mải nói chuyện với lũ bạn thì cũng đừng lấy đó ra mà càu nhàu họ suốt cuối tuần. Rồi thỉnh thoảng lại mang ra đay nghiến. Hãy biết tha thứ và quên đi và cho họ cơ hội để sửa chữa. Hãy khích lệ họ bằng nụ cười, sự tử tế, tình yêu chứ không bằng sự doạ nạt, răn đe.

5. Hãy mỉm cười thật nhiều

Sự thật thì mọi đàn ông đều muốn làm vừa lòng một phụ nữ hạnh phúc, vui vẻ, và làm họ hạnh phúc lây. Biết trân trọng những cử chỉ chăm sóc, biết khuyến khích các chàng, bạn sẽ có tất cả.

Ảnh minh họa

6. Biết nhõng nhẽo, đòi hỏi

Một người phụ nữ “gọi dạ bảo vâng” nghe thì có vẻ lý tưởng đó nhưng thực ra rất nhàm chán. Cái mâu thuẫn của đàn ông là họ cần cảm thấy mình là phái mạnh, nhưng ngược lại cần người biết cách thử thách họ. Biết làm họ hơi khổ một chút thì họ mới trân trọng những lúc họ được chiều chuộng, “đánh họ đau chút, họ mới biết trân trọng những vuốt ve”. Thế nên, hãy cứ tỏ ra buồn bã khi chàng làm những điều vô tâm khiến bạn buồn. Hãy chảy ít nước mắt, hãy thỏ thẻ “xin” chàng mua cho một bó hoa để bạn cảm thấy lãng mạn, hãy nhõng nhẽo chàng xoa lưng cho bạn vì bạn mỏi lắm rồi.

7. Hãy giỏi chuyện “giường chiếu”

Một số cô nàng sẽ đỏ mặt, số khác thì lại chối đây đẩy khi nói về việc này. Nhưng thực chất thì đàn ông là tạo vật gần với bản năng con vật. Họ đơn giản hơn phụ nữ chúng ta nhiều. Chuyện “giường chiếu” là cả một nghệ thuật, và nếu bạn là một người yêu tuyệt vời, bạn thú vị, bạn đầy đam mê và bạn làm chàng say mê, bạn có thể hỏi chàng bất kể điều gì! Đấm lưng, pha nước cho bạn ư? Chỉ là chuyện nhỏ!

Ảnh minh họa

8. Hãy tự tin và biết “quay lưng” đúng thời điểm

Để giữ cho người đàn ông luôn quan tâm đến mình, bạn cần phải biết tạo sức hút cho mình. Nếu cảm thấy anh ấy đang xa dần hoặc không quan tâm đến bạn thì đó là một trong những dấu hiệu cho thấy tình cảm của đối tác đang dần nguội lạnh. Nếu anh ấy buồn chán và bạn tự nhìn lại mình, có thể bạn cũng có chung cảm giác đó. Vì thế, bạn hãy thử “quay lưng” lại với anh ấy và lạnh lùng một chút, anh ấy sẽ tìm đến bạn. Một điều cần nhớ là với cánh mày râu, nếu bạn không quan tâm, chàng sẽ càng muốn có bạn nhưng nếu liên tục chú ý, săn sóc, chàng sẽ dễ xa rời.

9. Không nên “đuổi theo” anh ấy

Phụ nữ khi thiếu thốn tình cảm và tuyệt vọng sẽ dễ bám riết người đàn ông của mình. Điều này không khiến đối tác cảm thấy cuốn hút chút nào mà còn thể hiện bạn không tôn trọng chính mình. Nếu bạn biết yêu bản thân và đánh giá đúng mình, đừng bao giờ “đuổi theo” bất cứ ai. Hãy biết kiềm chế cảm xúc! Nếu anh ta bỏ đi, hãy kệ anh ấy. Bạn cần cho anh ấy không gian và thời gian để suy ngẫm. Anh ấy cũng sẽ thấy rằng bạn không quá tha thiết và điều này có thể kéo anh ta trở lại với bạn.

Nhiều phụ nữ từ bỏ cuộc sống của mình vì người đàn ông của họ và họ trở nên nhàm chán cũng bởi lẽ đó. Do vậy, nếu muốn “điều khiển” một người đàn ông, là người phụ nữ thông minh, bạn hãy làm theo những cách như trên đây nhé!

Theo Bestie