Sợ hãi tột cùng vì vợ phát hiện quay clip “nóng” với bồ cũ

Tôi 34 tuổi, là một người đàn ông thành đạt, vợ 23 tuổi. Vợ tôi là người phụ nữ xinh đẹp và rất mực yêu thương chồng con. Tuy thua tôi nhiều tuổi nhưng em khá chững chạc và chín chắn. Chúng tôi đang có một bé trai hơn 2 tuổi, em chăm con rất khéo, tôi rất tự hào về vợ mình. Cuộc sống của chúng tôi tương đối hạnh phúc nếu không có một sai lầm ngớ ngẩn của tôi.

Tôi đang rất sợ hại vì những gì sắp tới có thể xảy ra với mình

Tôi đã sa vào con đường tội lỗi với cô bạn gái cũ, chúng tôi qua lại với nhau rất nhiều lần. Cô ấy giờ đã có gia đình riêng và 2 đứa con. Gặp lại nhau sau nhiều năm xa cách, tôi không cầm lòng được và luôn giữ vững mối quan hệ này. Cảm giác đó khiến tôi rất hài lòng mặc dù bản thân yêu vợ. Chưa bao giờ tôi có suy nghĩ sẽ bỏ vợ nhưng nghĩ trên thế gian này không có người đàn ông nào hoàn hảo được, nên lại tiếp tục cuộc tình với người cũ.

Tôi có một sở thích là khi ân ái luôn muốn quay lại những đoạn phim để làm kỷ niệm, với vợ thì không bao giờ em cho tôi làm điều đó. Trong một lần em về nhà ngoại, tôi đã dẫn cô bồ cũ về nhà và chúng tôi ân ái ngay trên chiếc giường của hai vợ chồng. Tôi có yêu cầu được quay phim và cô ấy đồng ý. Mọi chuyện sẽ được tôi giấu kín với vợ nhưng hôm đấy vì đang tắm, tôi để điện thoại trong phòng (có mật khẩu), khách hàng gọi đến nên có lẽ em đã cầm điện thoại tôi.

Lúc tắm xong đi ra tôi thấy mặt em vẫn bình thường nên không có gì lo lắng. Buổi chiều hôm ấy dù em ít nói hơn hẳn nhưng vẫn nấu cơm và lo chu đáo cho ba con tôi, nấu những món ăn mà tôi thích nhưng cảm giác em không còn như những ngày bình thường. Tôi chợt hoang mang, vội lôi điện thoại ra kiểm tra dấu hiệu có bị vợ đột nhập không nhưng không có bất kỳ một dấu hiệu nào.

Sau bữa tối, khi lo cho con ngủ xong, em bảo có chuyện muốn nói và đưa ra toàn bộ những hình ảnh, clip nóng của tôi với cô bồ từ điện thoại của em và hỏi tôi “Cái gì đây anh”. Tôi vô cùng hốt hoảng và lo sợ nhưng trong hoàn cảnh như vậy không biết chối cãi làm sao nữa, đành quỳ lạy van xin em tha thứ. Em bình thản đến lạ lùng, ngồi xuống và mở lại toàn bộ clip nóng của tôi và cô bồ, từng hành động, hơi thở như một âm thanh chát chúa. Tôi sợ, trong một khoảnh khắc như vậy tự nhiên thấy thật sự sợ mất em và gia đình này. Tôi xin em hãy đóng đoạn video lại vì biết càng coi em càng đau. Tôi thấy em khóc, có lẽ không nỗi đau nào bằng việc chứng kiến chồng mình ân ái với người phụ nữ khác ngay chính ở ngôi nhà của mình. Thà em lao vào đánh đấm tôi còn thấy dễ chịu chứ em như vậy sao tôi thấy thương vô cùng.

Sau những giọt nước mắt của em là sự bình thản đến lạ lùng, tôi lao vào ôm em nhưng em đẩy tôi ra rồi hỏi cô gái ấy đã bỏ chồng chưa, nếu bỏ rồi thì em sẽ nhường lại tôi cho cô ấy. Tôi vội gào lên và nói không, tôi chỉ chơi bời vậy thôi, người tôi yêu và cần là em và con. Tôi đã gào khóc xin em tha thứ, mong em xoá hết những hình ảnh và clip kia đi nhưng em không nói gì, lên phòng khoá cửa ngủ. Tôi đã van xin hết lời nhưng em không đáp trả. Tôi phải làm sao bây giờ?

Giây phút này tôi chợt quý trọng hạnh phúc gia đình đến tột cùng nhưng sợ với tính cách của em thì em sẽ không tha thứ. Tôi chỉ sợ em đưa hình ảnh và clip này cho những người thân và khách hàng của tôi, sợ tất cả biết được đằng sau vẻ hào nhoáng của tôi là một con người bệnh hoạn. Ngay cả trong giấc ngủ tôi cũng mơ mất vợ con và mọi người đều biết đến những hình ảnh truỵ lạc đó. Tôi sợ cả việc vợ sẽ trả thù cô bồ bằng việc gửi hình ảnh và clip cho chồng cô ta. Giờ phút này không một giây phút nào tôi sống yên ổn, Tôi hoang mang và sợ hãi vô cùng, làm sao có thể thuyết phục vợ để nhận lấy sự tha thứ của em đây? Mọi người giúp tôi với.

Related Posts

Thử dừng nhắn tin cho nhau đi, bạn sẽ thấy tình yêu không qua tin nhắn là tình yêu tuyệt vời nhất

Đó là tình yêu của chúng tôi, tình yêu không tin nhắn. Một tình yêu đối với tôi là trọn vẹn và tuyệt vời hơn tất thảy….

Yêu xa và chờ đợi 4 năm, ngày anh du học trở về cô dâu trong hôn lễ không phải là tôi

Chúng ta của sau này có tất cả nhưng không có nhau. Em không phải là cô dâu của anh chỉ vì lí do không thể nào…

4 đặc điểm chỉ có ở người vợ tốt, chồng may mắn có được hãy biết trân trọng

May mắn cưới được người vợ tốt, người chồng không những có được gia đình hạnh phúc và sự nghiệp còn phất lên nhanh chóng, vì vậy…

Chồng đi làm xa mỗi tháng gửi 7 triệu nhưng lại không về nhà, cô đi tìm anh, vừa mở cửa ra thì bật khóc nức nở

Mặc dù sinh ra ở nông thôn, gia đình cũng không có điều kiện nhưng tôi vẫn luôn cảm thấy hạnh phúc bởi tôi có một người…

Chỉ có vợ mới nửa đêm dậy đắp chăn cho chồng, bồ thì luôn ngủ say sưa, các ông ạ

Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng là có thật, lấy chồng như một canh bạc ” Được ăn cả, ngã về không”. Lấy được chồng tốt…

Nếu đang bị TỔN THƯƠNG vì tình yêu, 13 câu nói này sẽ giúp xoa dịu trái tim bạn

Ai rồi cũng khác, thời gian sẽ chữa lành mọi vết thương, thế nên chúng ta phải học cách vượt qua và đứng dậy từ chính những gì đã…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *