Gửi chồng! Anh đừng để đến khi vợ mình thành “báu vật” của người khác rồi mới quan tâm

Hãy trân trọng vợ mình, có thể trong mắt bạn cô ấy không là gì, nhưng trong mắt những người đàn ông khác cô ấy chính là một báu vật.

Lúc người vợ không ăn cơm quyết tâm giảm béo, người chồng sẽ nói: thích ăn thì ăn không ăn thì thôi tùy cô, nhưng anh ta sẽ nhẹ nhàng khuyên nhủ tình nhân : em yêu, sức khỏe mới quan trọng, dù em có béo nữa thì anh vẫn yêu em, ăn đi anh thương.

Lúc người vợ tan làm trở về nhà than thở hôm nay làm việc rất mệt mỏi, người chồng sẽ nói : chả biết làm cái gì mà suốt ngày than vãn, nhưng với tình nhân anh ta sẽ nói khác : em yêu, làm việc cũng quan trọng, nhưng quan trọng hơn cả là sức khỏe của em, em cứ nghỉ ngơi đi, mọi việc cứ để anh lo.

Lúc người vợ nói : anh ơi em đau, người chồng sẽ nói : ngày nào cũng thấy cô kêu đau, hết lưng lại đến chân, lèo nhèo quá.

Nhưng với tình nhân anh ta sẽ ân cần hỏi han : em đau ở đâu, hay là chúng ta đi khám xem thế nào nhé, đừng làm anh lo lắng.

Lúc người vợ nấu ăn cho người chồng không cẩn thận bị dao cứa vào tay, người chồng nhìn thấy cảnh đó sẽ nói: hậu đậu. Nhưng với tình nhân chắc chắn anh ta sẽ nói : ngốc, sao em không cẩn thận như vậy, lần sau phải cẩn thận đấy nhé.

Lúc người vợ hỏi chồng lễ tình nhân năm nay anh có quà gì cho em không? Thông thường người chồng sẽ nói: vợ chồng bao nhiêu năm nay rồi quà cáp làm gì. Nhưng với tình nhân thông thường người đàn ông sẽ nói : em thích món quà gì cứ nói anh sẽ tặng em.

Đây chính là sự khác nhau trong cách cư xử của người đàn ông với hai đối tượng phụ nữ.

Nếu như tất cả đàn ông trên thế giới này có thể đối xử với vợ mình như cách anh ta đối xử với tình nhân, chắc chắn sẽ không có nhiều gia đình đổ vỡ trong hôn nhân như vậy, cũng sẽ không có nhiều những đứa trẻ vô tội từ nhỏ đã phải sống thiếu tình thương của bố mẹ như vậy.

Người yêu hay không yêu bạn, chỉ cần thông qua việc gọi điện thoại sẽ nhận ra ngay.

Nếu như một người đàn ông ngày ngày gọi điện, nhắn tin, chat chit với bạn, ít nhất điều này cũng chứng minh anh ta yêu bạn, ít ra, bạn vẫn tồn tại trong lòng anh ta.

Nếu như lần nào cũng là do bạn chủ động gọi điện, nhắn tin, inbox trước, vậy thì không cần phải nghi ngờ gì nữa, thực ra trong lòng anh ta thực sự không có sự tồn tại của bạn. Đừng bao giờ tin vào những lý do như : anh bận, anh không có thời gian… Một người ngay cả ba bốn phút nói chuyện với bạn cũng không có, bạn có bao giờ tự hỏi anh ta bận đến mức độ nào.

Vợ là của mình, chân dài là của thằng khác. Hãy luôn ghi nhớ trân trọng người phụ nữ của bạn. Nếu như yêu, hãy yêu sâu đậm, nếu không thì ban đầu đã không nên nắm lấy tay cô ấy. Lời hứa đã trao xin, dù cay đắng, cũng xin hãy biến nó trở thành mật ngọt, để sau này dù chuyện gì có xảy ra, ít nhất bạn cũng có quyền tự hào rằng mình đã cố gắng hết sức.

Theo kenhphunu

Related Posts

Thử dừng nhắn tin cho nhau đi, bạn sẽ thấy tình yêu không qua tin nhắn là tình yêu tuyệt vời nhất

Đó là tình yêu của chúng tôi, tình yêu không tin nhắn. Một tình yêu đối với tôi là trọn vẹn và tuyệt vời hơn tất thảy….

Yêu xa và chờ đợi 4 năm, ngày anh du học trở về cô dâu trong hôn lễ không phải là tôi

Chúng ta của sau này có tất cả nhưng không có nhau. Em không phải là cô dâu của anh chỉ vì lí do không thể nào…

4 đặc điểm chỉ có ở người vợ tốt, chồng may mắn có được hãy biết trân trọng

May mắn cưới được người vợ tốt, người chồng không những có được gia đình hạnh phúc và sự nghiệp còn phất lên nhanh chóng, vì vậy…

Chồng đi làm xa mỗi tháng gửi 7 triệu nhưng lại không về nhà, cô đi tìm anh, vừa mở cửa ra thì bật khóc nức nở

Mặc dù sinh ra ở nông thôn, gia đình cũng không có điều kiện nhưng tôi vẫn luôn cảm thấy hạnh phúc bởi tôi có một người…

Chỉ có vợ mới nửa đêm dậy đắp chăn cho chồng, bồ thì luôn ngủ say sưa, các ông ạ

Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng là có thật, lấy chồng như một canh bạc ” Được ăn cả, ngã về không”. Lấy được chồng tốt…

Nếu đang bị TỔN THƯƠNG vì tình yêu, 13 câu nói này sẽ giúp xoa dịu trái tim bạn

Ai rồi cũng khác, thời gian sẽ chữa lành mọi vết thương, thế nên chúng ta phải học cách vượt qua và đứng dậy từ chính những gì đã…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *