Đừng nên yêu nếu mình chưa thật sự thấu hiểu hết những điều này, nàng nhé!

469

Có rất nhiều cô nàng đang ở trong một mối quan hệ không hạnh phúc, mặc dù rất yêu đối phương nhưng vẫn có những lúc xảy ra tranh cãi hay giận hờn. Vì sao lại thế?…

Tình yêu mà chỉ là yêu thôi thì chưa đủ, nó còn phải là thấu hiểu, thông cảm và bao dung với nhau thì đó mới là tình yêu hạnh phúc. Đừng đòi hỏi luôn có sự công bằng trong tình yêu và một khi bắt đầu bước vào một mối quan hệ thì phải xác định bản thân dù muốn hay không đều sẽ mang trên người một vài “vết thương” lòng…

– Trong tình yêu không có sự áp đặt, mọi thứ chúng ta làm đều là tự nguyện; bạn không phải là mẹ anh ta, và ngược lại anh ta cũng không phải là bố của bạn.

– Sẽ không ai yêu bạn, nếu bạn không biết yêu bản thân mình; sẽ không ai trân trọng bạn, nếu bạn không thể trân trọng chính bản thân mình.

Sẽ không ai yêu bạn nếu bạn không biết yêu bản thân mình; sẽ không ai trân trọng bạn, nếu bạn không thể trân trọng chính bản thân mình…

– Đừng đến với đàn ông vì tiền, vì thứ gì dùng tiền mua được đều có “hạn sử dụng”. Muốn đàn ông trân trọng, đầu tiên bạn phải biết khẳng định giá trị của bản thân.

– Không một người phụ nữ nào có thể “cưỡng đoạt” người đàn ông của họ nếu anh ta không tự nguyện “hưởng thụ”.

– Phụ nữ trong tình yêu chỉ cần biết thân, còn đàn ông sẽ tự động biết phận.

– Khi đau khổ, phụ nữ sẽ khóc, nhưng khi tuyệt vọng thì họ sẽ im lặng.

Khi đau khổ, phụ nữ sẽ khóc, nhưng khi tuyệt vọng thì họ sẽ im lặng…

– Các nàng cần phải hiểu rằng, có những việc không nên quản, có những chuyện không cần quản, và có những vấn đề không thể quản.

– Đàn ông khi yêu bạn họ sẽ tự thu mình. Đàn ông không yêu bạn họ có thể tuỳ tiện phóng thích bản thân mình.

– Ai cũng có công việc của riêng mình, khi người ta nói bận thì nên im lặng, không nên như trẻ con mà cứ vài phút nhắn tin một lần. Đừng để sự quan tâm của bản thân trở thành sự phiền nhiễu và đừng để tình yêu của mình với người ta là sự mệt mỏi.

– Trong tình yêu, đôi khi im lặng chính là để nhẹ lòng, nhưng đôi khi im lặng cũng là để kết thúc.

Đừng tin tưởng vào những viễn cảnh giây phút ban đầu, vì những gì ở đằng sau mới là điều chân thật…

– Đừng tin tưởng vào những viễn cảnh giây phút ban đầu, vì những gì ở đằng sau mới là điều chân thật.

– Đừng cho rằng ngày hôm nay từ bỏ, ngày sau sẽ gặp được người tốt hơn. Bởi có những thứ mãi mãi là duy nhất.

– Trên đời này đừng đòi hỏi luôn có sự công bằng trong tình yêu. Một khi bắt đầu bước vào một mối quan hệ thì phải xác định bản thân dù ít hay nhiều, muốn hay không, đều sẽ mang trên người một vài “vết thương” lòng.

– Có những người đàn ông mà khi ở bên anh ta bạn có thể khóc, nhưng cũng có những người, bạn không thể khóc. Nước mắt của phụ nữ không phải ai cũng có thể cảm nhận và thấu hiểu, đau khổ của mình đừng để là sự phiền phức với người khác.

– Đừng tùy tiện thay đổi bản thân vì bất kể một người đàn ông nào. Nếu vì họ mà thay đổi chính mình thì hãy nhớ, thứ họ yêu không phải là con người thật của bạn. Đừng nghe lời đàn ông mà thay đổi bản thân, vì nếu họ yêu bạn, thứ họ yêu sẽ chính là bạn, không cần bạn phải thay đổi điều gì hết.

Đừng tin tưởng vào những viễn cảnh giây phút ban đầu, vì những gì ở đằng sau mới là điều chân thật…

– Đàn bà thông minh là tốt, nhưng đừng thể hiện tỏ ra quá thông minh. Hãy biết khôn đúng lúc và dại đúng chỗ.

– Đừng nghe lời người khác nhận định về tình cảm của mình, vì niềm vui hay đau khổ cũng chỉ một mình bạn nếm trải.

– Khi đàn ông nói xấu người yêu cũ, đừng vui vẻ mà hưởng ứng, vì biết đâu sau này, bạn cũng chính như những cô gái ấy.

– Người yêu cũ của người yêu không đáng sợ, đáng sợ là người yêu mình không rõ ràng với những mối quan hệ đã cũ.

Người yêu cũ của người yêu không đáng sợ, đáng sợ là người yêu mình không rõ ràng với những mối quan hệ đã cũ…

– Đừng tự hỏi bản thân rằng anh ấy có quay về không, vì khi trong suy nghĩ bạn có vấn đề đấy, nghĩa là họ đã không quay về.

– Sau chia tay đừng nhắn tin than thở rằng em đang rất đau khổ, vì nếu họ để tâm đến nỗi khổ của bạn, họ đã không để bạn một mình.

– Gặp lại người yêu cũ thì đừng tỏ ra mình ổn mà hỏi thăm, càng tỏ ra thản nhiên thì càng lộ ra bản thân không ổn. Dù có chia tay lâu thế nào nhưng đã từng yêu nhau thì không bao giờ có thể quên đi quá khứ. Chỉ là không muốn nhớ nữa, chứ không phải không còn đau.

– Gặp người từng phản bội, từng dối trá, không thể cảm ơn thì đừng căm hận, bởi nếu như không có họ, bạn sẽ mãi mãi không hiểu được rằng cuộc sống này có rất nhiều bài học mà đôi khi phải trải qua đau khổ mới có thể thấu hiểu.

Những lời khuyên này có thể các nàng đã từng biết, cũng có thể chưa biết. Nhưng dù biết rồi hay chưa cũng không quan trọng, quan trọng là các nàng phải thật sự thấu hiểu nó, nếu không sẽ mãi mãi chỉ khổ vì tình mà thôi!

Theo bestie