ĐÀN ÔNG ở trong nhà mới là chồng MÌNH, cứ bước chân ra khỏi cửa đã là chồng của THIÊN HẠ rồi

Còn đàn bà, hãy luôn nhớ rằng, nếu như đàn ông ra ngoài, mang theo cả cái tâm của mình ra ngoài thì đàn bà đừng có cố giữ làm gì cả. Đàn bà hãy chỉ níu giữ những thứ thuộc về mình mà thôi.

Trên đời này, nếu hỏi phụ nữ rằng thứ gì khó giữ nhất thì tất cả sẽ trả lời trái tim đàn ông.

Đàn ông thường trách đàn bà khó hiểu, đàn bà nhiều chuyện nhưng còn đàn ông, tại sao không bao giờ hỏi lý do rằng vì sao đàn bà lại như vậy. Bởi vì đàn ông, trái tim đàn ông chưa bao giờ muốn yên phận với những gì mình đang có. Chẳng phải vậy mà người ta mới nói rằng đàn ông ở trong nhà là chồng mình, bước chân ra khỏi cửa là chồng thiên hạ.

Đàn bà thường nghĩ đàn ông chỉ khi nào ở bên cạnh mình thì mới thực sự là của mình. Còn bước chân ra khỏi cửa nếu cái tâm không ở bên cạnh mình thì khó nắm giữ lắm. Giữ chồng từ bao lâu nay luôn câu chuyện khiến cho các chị em đau đầu, nhức óc. Ai cũng trăm phương ngàn kế nghĩ đủ mọi cách để có thể giữ chân chồng mình. Nhưng nói là nói như vậy, đàn ông ở trong nhà thì còn có thể giữ được. Chứ một khi đã bước chân ra ngoài, đàn bà trừ khi theo sát chân, lúc nào cũng kè kè bên cạnh thì mới mong có thể kiểm soát được đàn ông.

Những người chồng thường nói với vợ mình rằng:

– Anh ở trong nhà là chồng của em, anh ra khỏi nhà là chồng thiên hạ, em đừng có cố quản thúc anh làm gì.

Chồng thiên hạ ở đây không phải là đàn ông ra ngoài đi lăng nhăng hết cô này đến cô khác, mà ý nói rằng đàn ông một khi đã bước chân ra ngoài thì sẽ luôn cố gắng tạo dựng nhiều mối quan hệ, chẳng phải người ta nói đàn ông chí ở bốn phương là như vậy hay sao. Nếu như cái tâm của đàn ông luôn ở trong trái tim đàn bà thì cho dù là đi bất cứ đâu, làm bất cứ chuyện gì thì nó cũng sẽ luôn hướng về người phụ nữ của mình.

Còn nếu như đàn ông đã không muốn để tâm của mình ở chỗ vợ mình thì cho dù có cố gắng đến thế nào, có cố ở bên ra sao hay lúc nào cũng kè kè bên cạnh thì cũng chỉ mang đến cho bản thân mình sự phiền phức mà thôi. Đàn ông sẽ nghĩ rằng đàn bà không tin tưởng mình, rồi quay ra chất vấn ngược lại. Nhưng sao đàn ông không tự hỏi, bản thân mình đã làm những gì khiến cho đàn bà mất dần lòng tin đến như vậy.

Đàn bà hãy chỉ níu giữ những thứ thuộc về mình mà thôi.

Ừ thì cứ cho rằng đàn ông ở trong nhà là chồng mình, bước chân ra khỏi cửa là chồng thiên hạ đi nhưng nếu như đàn ông biết giữ mình, biết giữ cái tâm của mình cho vợ cho con thì chẳng có chuyện gì xảy ra, sẽ chẳng có sóng gió gì đe dọa cuộc hôn của họ. Nhưng đàn ông, lại chẳng bao giờ muốn để cho cái tâm của mình yên, lúc nào cũng muốn bản thân mình được trải nghiệm sự mới mẻ, luôn muốn chứng tỏ sự cuốn hút của mình đối với người khác giới thì hỏi sao đàn bà không lo lắng cho được.

Vậy nên đàn ông ạ, hãy biết vị trí của mình đang ở đâu, hãy biết trân trọng những thứ mà bản thân mình đang có trong tay. Cuộc sống này vốn dĩ ngắn ngủi lắm, đừng vì những ý muốn bột phát nhất thời mà khiến cho tất cả mọi thứ có trong tay mình tan vỡ. Và đàn ông hãy thử đặt mình vào trong vị trí của đàn bà xem, nếu như đàn ông không giữ mình, không thật tâm thật lòng với vợ con thì đàn bà sẽ không bao giờ hành xử nông nổi hết cả. Cái tật lăng nhăng của đàn ông muôn đời là không thể bỏ nhưng nếu tâm luôn hướng về gia đình thì sóng gió nào cũng có thể vượt qua được hết.

Còn đàn bà, hãy luôn nhớ rằng, nếu như đàn ông ra ngoài, mang theo cả cái tâm của mình ra ngoài thì đàn bà đừng có cố giữ làm gì cả. Đàn bà hãy chỉ níu giữ những thứ thuộc về mình mà thôi. Đàn ông và cả trái tim đàn ông nếu như không thuộc về mình thì đừng cố cầm, càng cố sẽ càng chỉ khiến cho bản thân mình thêm đau khổ, tuyệt vọng, chán nản. Hãy sống hạnh phúc cho mình, chăm sóc tốt cho con cái mình. Còn đàn ông ở bên cạnh mình thì giữ, không muốn ở bên cạnh mình thì buông bỏ đi.

Theo Vietbao

Related Posts

Thử dừng nhắn tin cho nhau đi, bạn sẽ thấy tình yêu không qua tin nhắn là tình yêu tuyệt vời nhất

Đó là tình yêu của chúng tôi, tình yêu không tin nhắn. Một tình yêu đối với tôi là trọn vẹn và tuyệt vời hơn tất thảy….

Yêu xa và chờ đợi 4 năm, ngày anh du học trở về cô dâu trong hôn lễ không phải là tôi

Chúng ta của sau này có tất cả nhưng không có nhau. Em không phải là cô dâu của anh chỉ vì lí do không thể nào…

4 đặc điểm chỉ có ở người vợ tốt, chồng may mắn có được hãy biết trân trọng

May mắn cưới được người vợ tốt, người chồng không những có được gia đình hạnh phúc và sự nghiệp còn phất lên nhanh chóng, vì vậy…

Chồng đi làm xa mỗi tháng gửi 7 triệu nhưng lại không về nhà, cô đi tìm anh, vừa mở cửa ra thì bật khóc nức nở

Mặc dù sinh ra ở nông thôn, gia đình cũng không có điều kiện nhưng tôi vẫn luôn cảm thấy hạnh phúc bởi tôi có một người…

Chỉ có vợ mới nửa đêm dậy đắp chăn cho chồng, bồ thì luôn ngủ say sưa, các ông ạ

Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng là có thật, lấy chồng như một canh bạc ” Được ăn cả, ngã về không”. Lấy được chồng tốt…

Nếu đang bị TỔN THƯƠNG vì tình yêu, 13 câu nói này sẽ giúp xoa dịu trái tim bạn

Ai rồi cũng khác, thời gian sẽ chữa lành mọi vết thương, thế nên chúng ta phải học cách vượt qua và đứng dậy từ chính những gì đã…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *