Đàn bà khi đã dửng dưng, im lặng thì đó chính là ‘giới hạn chết’ cho ‘kẻ làm chồng’

Đây là những thời điểm đàn bà khiến đàn ông phải “sợ”, bởi nếu đàn ông không biết sợ, chắc chắn sẽ phải hối hận cả đời.

Đàn ông có thể không sợ trời không sợ đất nhưng nhất định phải có lúc biết “sợ” người đàn bà bên cạnh mình. Bởi đàn bà hay giận dỗi, tính khí thất thường, nhưng một khi đã có những biểu hiện này, thì chắc chắn họ đã tổn thương sâu đậm, nếu chồng không biết giữ sẽ mất vợ bất cứ lúc nào!

Ảnh minh họa

1. Khi đàn bà không còn nói nhiều, không còn càu nhàu

Đây là thời điểm đàn bà khiến đàn ông rất “sợ”. Bởi đàn bà một khi đã làm vợ làm mẹ rồi thì ai chẳng có khi nói nhiều. Nào là nói về chuyện nhà cửa, chồng con, hai bên gia đình. Nhiều khi chỉ cần nhìn thấy chồng là bao chuyện ấm ức trong ngày cứ theo đà mà tuôn ra không ngừng nghỉ. Đôi khi không phải vì đàn bà “giận cá chém thớt”, càng không vì cậy chồng nhường mà khó chịu nói năng.

Nhiều đàn ông lại không hiểu chỉ vì vợ mình có lúc ở nhà một mình với con cái, việc bếp núc tất bật cả ngày lại thèm được lắng nghe. Hay vì vợ có nói được với chồng mới thấy thoải mái, cũng chỉ có chồng ở bên mình, cũng chỉ chồng hiểu mình. Còn chồng lại nghĩ vợ phiền phức, nói vợ thay đổi rồi, sợ vợ nói ngày một nhiều…

Đàn ông nên nhớ vợ còn nói, vợ còn cằn nhằn thì còn ổn, vì cô ấy còn thương, còn tình cảm mới thế. Chứ đến lúc vợ im chẳng nói lời nào mới là sợ nhất, có tổn thương mới im lìm, có hết tình cảm mới không nói nữa.

2. Lạnh nhạt, dửng dưng vây kín

Thật ra, không dễ để khiến một người đàn bà trở nên dửng dưng nếu người đàn ông của cô ấy đủ yêu thương. Đàn bà dửng dưng chính là vì đã thương tổn và cô đơn quá lâu, lòng dạ rồi cũng cằn cõi. Đàn ông giỏi giang khi người phụ nữ bên cạnh hạnh phúc, đàn ông bất tài chỉ biết làm vợ mình bất cần mọi thứ.

Đàn bà dửng dưng, chính là lúc đàn ông nên xem lại mình, vì thời điểm này cô ấy bất cần nhất. Mà đàn bà đã vô tình bất cần rồi thì còn tàn nhẫn hơn đàn ông gấp vạn lần. Đàn bà khi yêu nồng nàn như hương hoa, bền bỉ như sóng trào, dữ dội như bão tố. Nhưng một khi đàn bà cạn tình thì lòng dạ sẽ như hóa sắt đá. Đàn ông lúc đó phải nên tự suy nghĩ lại, vì sẽ có lúc đàn bà rời đi như chưa từng ở lại, một cái ngoái nhìn cũng không có đâu!

3. Không còn khóc nữa…

Nhiều anh chồng hay bảo, sợ nhất là thấy vợ khóc. Nhưng thật ra, vợ còn khóc thì còn dỗ được, còn biết cách khiến cô ấy vui lại. Chứ vợ mà ngay cả đau lòng thế nào cũng không rơi một giọt nước mắt thì đàn ông nên thấy sợ. Nhất là khi đàn ông phạm lỗi quá nhiều lần, vợ không còn khóc nữa, chính là lúc cô ấy sẽ không tha thứ cho anh thêm lần nào nữa.

Thật ra, đàn ông thường không xem trọng giọt nước mắt của người phụ nữ bên cạnh mình. Khiến vợ khóc nhiều rồi lại nghĩ vợ phiền phức quá, nước mắt đâu mà lắm thế! Nhưng họ không hiểu, vợ còn thương vợ mới khóc, vợ còn muốn thứ tha mới dành nước mắt cho các anh. Đến lúc vợ thấy các anh không còn xứng đáng với nước mắt của mình thì chính là lúc các anh phải “biến mất” trước mặt cô ấy rồi.

Làm đàn ông, làm người phụ nữ bên cạnh mình khóc tệ một, khiến cô ấy không còn khóc được nữa thì càng tệ hơn gấp trăm lần. Lúc đó, sẽ không ít đàn ông mới biết khóc khi vợ mình không còn rơi nước mắt nữa…

4. Và muốn ra đi!

Đây là thời điểm đàn bà khiến đàn ông sợ hãi nhất. Đàn ông nhiều người khi ngoại tình hay nghĩ, vợ mình dù có biết cũng không bỏ đi đâu. Vì cô ấy đã là vợ mình rồi, cô ấy đã sinh con cho mình rồi, làm sao cô ấy có thể nói đi là đi. Và ngay cả khi đàn bà nói rằng họ muốn ra đi, đàn ông vẫn có thể cười khẩy không tin.

Chỉ là đàn ông nên hiểu, đàn bà có thể yêu sâu đậm, nhưng một khi đàn bà nói không cần chính là không bao giờ cần nữa. Họ đã nói muốn ra đi chính là không bao giờ quay lại nữa.

Đàn ông nên thấy sợ đi, đừng xem thường người phụ nữ của mình. Vì nếu các anh không biết sợ mất vợ, sợ vợ rời đi, sợ vợ đau lòng thì sẽ có lúc sẽ hối hận…

Theo WTT

Du

Related Posts

Thử dừng nhắn tin cho nhau đi, bạn sẽ thấy tình yêu không qua tin nhắn là tình yêu tuyệt vời nhất

Đó là tình yêu của chúng tôi, tình yêu không tin nhắn. Một tình yêu đối với tôi là trọn vẹn và tuyệt vời hơn tất thảy….

Yêu xa và chờ đợi 4 năm, ngày anh du học trở về cô dâu trong hôn lễ không phải là tôi

Chúng ta của sau này có tất cả nhưng không có nhau. Em không phải là cô dâu của anh chỉ vì lí do không thể nào…

4 đặc điểm chỉ có ở người vợ tốt, chồng may mắn có được hãy biết trân trọng

May mắn cưới được người vợ tốt, người chồng không những có được gia đình hạnh phúc và sự nghiệp còn phất lên nhanh chóng, vì vậy…

Chồng đi làm xa mỗi tháng gửi 7 triệu nhưng lại không về nhà, cô đi tìm anh, vừa mở cửa ra thì bật khóc nức nở

Mặc dù sinh ra ở nông thôn, gia đình cũng không có điều kiện nhưng tôi vẫn luôn cảm thấy hạnh phúc bởi tôi có một người…

Chỉ có vợ mới nửa đêm dậy đắp chăn cho chồng, bồ thì luôn ngủ say sưa, các ông ạ

Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng là có thật, lấy chồng như một canh bạc ” Được ăn cả, ngã về không”. Lấy được chồng tốt…

Nếu đang bị TỔN THƯƠNG vì tình yêu, 13 câu nói này sẽ giúp xoa dịu trái tim bạn

Ai rồi cũng khác, thời gian sẽ chữa lành mọi vết thương, thế nên chúng ta phải học cách vượt qua và đứng dậy từ chính những gì đã…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *