Cứ bình tâm sống rồi một ngày tình yêu sẽ tìm đến chúng ta

358

Tình yêu kì diệu lắm, bởi đôi khi bạn chẳng cần bận tâm thì nó vẫn sẽ tìm đến bạn và khó lòng mà khán cự được. 

Trong cuộc sống đầy lo toan, bộn bề này đôi khi chúng ta cứ mãi mê chạy theo công việc mà quên đi những điều xung quanh để rồi cứ ủ rũ, mệt nhoài, chán chường. Và trong những phút giây đầy mệt mỏi ấy, điều chẳng thể ngờ được đó là tình yêu hay duyên số sẽ tự tìm đến bạn, gắn kết hai cá thể cô đơn lại với nhau rồi cùng chìm đắm trong hạnh phúc, xoa dịu nỗi đau mà rất lâu rồi đã không còn ai để tâm.

Một phim hoạt hình ngắn, chỉ với tiếng nhạc nhẹ nhàng, không có lời thoại của các nhân vật nhưng lại có thể xoa dịu được trái tim của những người cô đơn. Bởi nó cho chúng ta tin rằng tình yêu, duyên số là có thật và dù có kháng cự đi chăng nữa thì nó vẫn sẽ tìm đến vằ gắn kết hai con người đơn độc lại với nhau.

Dù cho chúng ta có không quan tâm thì tình yêu vẫn sẽ tự gắn kết.

Trong cuộc sống đôi khi chúng ta sẽ vô tình gặp phải một người mà chẳng hề quan tâm đến sự hiện diện của nhau nhưng đâu biết rằng đấy có thể là một nửa sau này. Để rồi bước qua nhau và chỉ nghĩ đến những việc vẫn vơ của mình. Thế nhưng, đôi khi chúng ta lại chẳng hiểu được bằng lí do gì đó mà lại có thể tìm thấy nhau thì đấy gọi là duyên số.

Tình yêu sẽ tìm đến khiến chúng ta chẳng thể nào khán cự.

Chúng ta là mỗi cá thể đều có cuộc sống riêng, những nỗi niềm giấu kín và đôi khi cảm thấy mệt mỏi nhưng chẳng ai ở bên. Đôi khi chúng ta rất cần một ai yêu thương, thấu hiểu nhưng cứ tìm mãi, đợi mãi mà chẳng thấy để rồi đâm ra tuyệt vọng.

Giây phút ánh mắt chạm nhau là tình yêu đã thực sự đến.

Nhưng cuộc sống là những điều mà chúng ta chẳng thể nào biết trước được và tình yêu thì mới kì diệu làm sao. Tình yêu là thứ không phải bạn cứ đi ra ngoài là sẽ có thể kiếm được nhưng đôi khi nó tìm đến bên bạn trong những hoàn cảnh chẳng ngờ nhất. Dù cho đấy là lúc bạn đang mất niềm tin hay chưa sẵn sàng để yêu ai đó thì nó vẫn sẽ xuất hiện để rồi khiến bạn chìm đắm vào đấy.

Giây phút định mệnh bắt đầu một tình yêu.

Khoảnh khắc hai người chạm mặt, ánh mắt trao nhau dịu dàng cùng nụ cười nhẹ nhàng và ấm áp là lúc tìm yêu đã thực sự tìm đến và gắn kết chúng ta. Dù đấy chỉ là khoảnh khắc ngắn ngủi nhưng nó sẽ trở thành giây phút vô cùng đáng nhớ trong cuộc đời này. Và dù cho thời gian có trôi qua bao lâu đi chăng nữa thì cả hai vẫn sẽ mãi nhớ về khoảnh khắc ngọt ngào mở đầu cho chuỗi ngày hạnh phúc nhưng cũng lắm thăng trầm sau này.

Thế nên, đừng tuyệt vọng bởi tình yêu rồi sẽ đến thôi!

Thế nên, những cá thể đơn độc trong cuộc sống bộn bề này đừng mãi ủ rũ và nghĩ rằng mình sẽ chẳng có ai bên cạnh bởi tình yêu sẽ tìm đến bạn chỉ là sớm hay muộn mà thôi. Tuy nhiên, tình yêu tìm đến chỉ là cơ hội, bạn cùng người yêu cần phải biết nắm bắt, vun đắp thì mới tạo nên hạnh phúc bền lâu.

Theo ohman