Con gái CÓ TIỀN thì mới CÓ QUYỀN được lựa chọn đàn ông

414

Là con gái để có thể cho mình cái quyền lựa chọn người đi cùng mình đến cuối đời thì nhất định phải có tiền. Một cô gái sống dựa dẫm, không tự chủ được bản thân không có quyền lựa chọn đàn ông mà những người như thế là để cho đàn ông chọn.

Ảnh minh họa

Hầu hết các cô gái đều nói như: ” Ước gì mình có được người yêu thương mình như chị A, chị B” hay ” giá như mình lấy được người chồng vừa tử tế vừa giàu có”. Đó là khao khát của tất cả các cô gái và điều đó vô cùng dễ hiểu bởi tuổi thanh xuân mỗi người đâu có được lâu dài và chỉ có 1 nên mỗi người luôn trân trọng nó và mong muốn tìm được nửa kia của mình với những tiêu chuẩn như: đẹp trai, giàu có, tốt bụng,…

Ảnh minh họa

Nhưng có mấy người may mắn tìm được người chồng tốt bụng và giàu có. Tâm lý của hầu hết các phụ nữ là nhìn người phụ nữ khác và mong ước mình được như họ. Thế nhưng việc lựa chọn đàn ông cho mình chẳng phải là quyền của các cô gái hay sao?

Ảnh minh họa

Không phải ai cũng có cái quyền ấy bởi để có đặc quyền ấy thì phụ nữ phải có tiền. Có tiền ở đây không phải là bạn phải trở nên giàu có hay là con của một đại gia, mà có tiền có nghĩa là có thể tự nuôi sống bản thân, không dựa dẫm vào ai cả.Nhiều người con gái đều nghĩ rằng mình làm được bao nhiêu sẽ tiêu bấy nhiêu còn sau này lấy chồng thì chồng sẽ lo hết cho mình. Nếu bạn cũng nghĩ như vậy thì bạn đã nhầm to. Có thể bạn xinh đẹp, đàn ông có tiền đến với bạn rất nhiều và bạn cho rằng bạn có nhiều sự lựa chọn. Nhưng ở đời chẳng có ai cho không ai cái gì cả.

Ảnh minh họa

Phụ nữ đừng quá mơ tưởng đến việc ngồi mát và tiêu tiền của đàn ông. Một ngày anh ta có thể cho bạn hàng chục triệu để đi mua sắm, ăn uống,…nhưng đổi lại bạn sẽ phải mất gì cho anh ta. Đàn ông họ lúc nào cũng nghĩ rằng: ” Đàn bà dễ dãi chơi bời còn được chứ cưới thì không bao giờ”.Đàn bà dễ dãi, chỉ biết trông chờ vào đàn ông thì sẽ không bao giờ có được một người đàn ông tử tế. Nếu đàn bà mong muốn mình lấy được người đàn ông tốt thì đàn ông cũng vậy, họ muốn kiếm cho mình một người vợ hiền lành, tự lập, biết tạo ra kinh tế chứ không phải người ngồi không mà ngửa tay xin tiền họ.

Ảnh minh họa

Nếu bạn là người có kinh tế tốt thì bạn sẽ có nhiều cơ hội gặp được những người đàn ông tốt. Nếu bây giờ việc kiếm tiền nuôi bản thân mình bạn còn không làm được thì việc kiếm được người đàn ông tốt sẽ chẳng thể nào, chưa nói tới việc bạn còn chẳng gặp được những người đàn ông như thế.Con gái thời nay nhất định phải nỗ lực để học tập, để kiếm tiền để sau này gặp được người mình yêu không mang tiếng là ăn bám hay yêu vì tiền. Một cô gái biết kiếm tiền và có tiền thì sẽ càng có tiếng nói trước đàn ông, họ sẽ không nghĩ rằng bạn đến với họ vì tiền.

Ảnh minh họa

Con gái ạ bạn phải kiếm tiền và thật nhiều tiền để trở thành đại gia của chính mình rồi lúc đó chọn một người đàn ông thật tốt để đi cùng mình suốt quãng đời còn lại.

Theo tinnews