Chồng sắp cưới đuổi tôi về giữa cơn mưa giông vì “không muốn bị mang tiếng”?!

482

Ngồi trên xe một mình giữa trời mưa gió, tôi cảm thấy trái tim như bị bóp nghẹt với cảm xúc nhục nhã tràn trề.

Tôi và anh yêu nhau đã được 3 năm, anh là người tuy hơi gia trưởng, bảo thủ nhưng rất tốt tính, luôn quan tâm chăm sóc và làm cho tôi cảm thấy hạnh phúc. Anh là thầy giáo dạy thể dục, vóc dáng cao to vạm vỡ, tôi thì hơi nhỏ con nên mỗi khi ở cạnh anh, tôi luôn cảm thấy mình được che chở bảo vệ.

Tôi là một đứa cá tính khá mạnh và khó yêu nên mặc dù suốt thời đại học có nhiều người theo đuổi nhưng không rung động với bất kỳ ai. Cho tới tận khi gặp anh, vẻ nam tính, rắn rỏi của anh đã khiến tôi không thể không rung động. Chính tôi là người chủ động tấn công và tỏ tình với anh.

Sau lời tỏ tình và chính thức coi nhau là người yêu tận 3 tháng, hai đứa mới có nụ hôn đầu tiên. Nói ra không ai tin nhưng có thể là vì tình yêu đầu nên cả 2 đều còn ngượng ngùng nên khi đó tôi chỉ nghĩ đơn giản anh là người đứng đắn và nghiêm túc.

3 năm yêu nhau là quãng thời gian tôi chìm đắm trong hạnh phúc

3 năm yêu nhau là quãng thời gian tôi chìm đắm trong hạnh phúc, trong sự quan tâm chăm sóc hết mực của anh. Bạn bè ai cũng tỏ ra ghen tị vì tôi nhan sắc tầm trung mà lại có anh người yêu cao to đẹp trai, tâm lý như vậy. Chúng tôi đã xác định cuối năm nay sẽ về ra mắt gia đình và tổ chức cưới luôn.

Thế nhưng tôi cảm thấy chồng chưa cưới mình có gì đó không giống với những người khác. Suốt từ lúc yêu nhau, hành động thân mật nhất mà anh dành cho tôi chỉ là hôn, mà là hôn chạm môi rất nhẹ nhàng. Thậm chí đôi khi hôn anh còn đứng cách xa hàng cả một bước chân, chứ đừng nói gì là ôm ấp hay quờ quạng như những người đàn ông khác.

Tôi lên mạng tìm hiểu và bắt đầu nghi ngờ người yêu mình có vấn đề về giới tính, tôi đã tự lập cho mình một kế hoạch kiểm tra người yêu. Tôi chủ động tìm cách để tạo ra những sự va chạm của cơ thể, những cái hôn sâu nhưng chồng chưa cưới luôn tỏ thái độ không thích và né tránh. Anh nói, anh thích những người con gái truyền thống chứ không kiểu nổi loạn như vậy. Con gái thì cứ hãy để đàn ông dẫn dắt.

Liều lĩnh hơn, tôi tìm cách đi chơi về muộn để thăm dò anh có ý đồ gì không, nhưng mặc nhiên anh vẫn dửng dưng. Bất kể là 10h hay 12h đêm, anh cũng đưa tôi về tận nhà chứ không tạt ngang vào đâu tá túc cả. Điều đó khiến tôi hoang mang và khó nghĩ vô cùng. Tôi rất sợ chồng chưa cưới của mình thực sự không phải là đàn ông.

Trong lần sinh nhật của anh vào tháng trước được tổ chức tại phòng cùng vài người bạn thân của anh, tôi đã cố tình uống nhiều rượu và giả vờ say. Tôi cố ý muốn ở lại phòng anh để xem thực sự mình không đủ hấp dẫn hay anh có vấn đề.

Mưa bão thế này chắc anh không nỡ để tôi về…

Đến gần 12h đêm, tiệc tàn, mọi người ra về và không quên nhấm nháy chúc người yêu tôi tối nay vui vẻ. Mọi người đều đinh ninh cho rằng, đêm nay chúng tôi sẽ có gì đó với nhau nhưng dường như điều đó khiến anh khó chịu. Anh vào nhà vực tôi dậy và bắt tôi phải tỉnh cho bằng mọi cách. Anh nói tôi cần tỉnh táo để tự đi về bởi anh cũng đang chếnh choáng, không thể đưa tôi về được.

Đúng lúc đó, trời đổ mưa to, tôi cười thầm trong bụng vì cuối cùng trời đã giúp tôi. Mưa bão thế này chắc anh không nỡ để tôi về, và nếu ở lại, tôi sẽ tìm cách khiêu khích anh.

Nhưng anh như phát điên khi thấy trời mưa, anh tỏ rõ sự khó chịu về việc tôi say xỉn và cố tình tìm cách ở lại phòng anh. Anh vực tôi ngồi dậy, ném thẳng vào mặt tôi cái nhìn đầy miệt thị. Anh nói rằng tôi đang cố tình gây tiếng xấu cho anh, cố tình giăng bẫy để mọi người nghĩ rằng anh và tôi đã “ăn kem trước cổng”… Rằng việc làm của tôi đang làm mất đi hình ảnh chính trực của anh, sự thuần khiết của dòng họ nhà anh…

Tai tôi ù đi, tôi không kịp nghe hết những lời sỉ vả của anh dành cho mình. Đúng là tôi đã có ý đồ với anh, nhưng tôi đã làm gì anh đâu, sao anh lại phải thôt ra những câu đó với tôi? Huống chi nếu việc này xảy ra, người thiệt thòi phải là tôi mới đúng.

Chưa hết, anh gọi taxi và bảo tôi phải về nhà ngay, dù trời mưa thì đi taxi tôi cũng sẽ không bị ướt. Ngồi trên xe một mình giữa trời mưa gió, tôi cảm thấy trái tim như bị bóp nghẹt với cảm xúc nhục nhã tràn trề.

Gần một tháng nay, anh tìm cách tránh mặt tôi, anh nói công việc của anh bận rộn và anh đang cố gắng làm việc để nhanh có tiền cưới vợ. Nhưng nỗi ám ảnh về đêm mưa gió đó cứ mãi đeo bám khiến tôi không thể tập trung làm việc. Tôi rất sợ người yêu có điều gì giấu giếm mà mình không biết. Liệu về giới tính hay bệnh lý của anh? Tôi phải làm gì bây giờ mọi người ơi, chấp nhận đánh cược hay là buông tay?