Chiêu đánh ghen của phụ nữ thông minh khiến chồng sợ, bồ nể

Còn gì đau đớn hơn khi biết chồng ngoại tình. Song thay vì việc ”làm um” mọi chuyện, phụ nữ thông minh sẽ có chiêu đánh ghen riêng của mình khiến chồng sợ và bồ phải kiêng nể.

Ngoại tình không còn là điều quá khó gặp trong cuộc sống hiện nay. Đối với phụ nữ mà nói còn gì đau đớn hơn khi người đầu ấp tay gối với mình ”qua lại” với người con gái khác. Trong trường hợp như vậy hầu hết các chị sẽ ”nhảy xổ” đi đánh ghen để dằn mặt người thứ 3, để khẳng định vị trí độc tôn của mình. Tuy nhiên, nếu là người phụ nữ thông minh, không nên làm như vậy.

danh-ghen

Phụ nữ khôn ngoan đánh ghen cũng phải khôn ngoan. Hãy để mình trở thành người phụ nữ bản lĩnh trong mọi tình huống. Dù sao chồng cũng đã ngoại tình rồi, việc của bạn cần làm là phải thật xinh đẹp, bình tĩnh và ”nghĩ kế” để chồng vừa sợ mà bồ cũng vừa phải nể.

Trước khi đánh ghen cần làm gì?

Tìm hiểu ”đối thủ”

Trước khi có ý định làm rõ mọi chuyện, bạn cần biết đối thủ là ai, ở đâu, làm gì, năng lực như thế nào. ”Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”. Hãy chịu khó tìm hiểu kỹ ”người thứ 3” trước để xem cô ta và chồng mình đã có qua lại với nhau từ bao giờ, cô ta là người như thế nào. Thông thường khi các chị em phát hiện ra bồ của chồng trẻ-ngon-xinh hơn mình, các chị thường cay cú, muốn cào cấu cắn xé ả ta. Tuy nhiên đó là điều ngốc nghếch chỉ khiến đứt dây động rừng, không những không ”mang được chồng về” mà còn biến mình thành bà vợ già xấu xí, lắm lời.

Tránh thể hiện thái độ qua gương mặt

Khi biết tin chồng có bồ bên ngoài, chắc chắn khó có ai có thể giữ được thái độ bình tĩnh. Thay vào đó là cơn ghen nổi lên như bão táp, chỉ muốn ba mặt một lời, kiếm đồng bọn đi đánh ghen với người thứ 3 hoặc thể hiện thái độ khó chịu, cáu gắt, thậm chí lăng mạ, xỉ nhục chồng. Đàn bà thông minh không nên khiến chồng mất sĩ diện, khiến chồng cảm thấy không được tôn trọng. Cho dù ”ông đã ăn chả” song bạn cũng nên bình tĩnh, tránh thể hiện thái độ thái quá. Đây cũng là chiêu đánh ghen thông minh, hãy cứ theo dõi một thời gian, tỏ ra chẳng có chuyện gì, cơm vẫn lành, canh vẫn ngọt để chồng mất cảnh giác, từ đó bạn sẽ có nhiều phương án cao tay hơn khi trị chồng.

xin-loi-nhung-dan-ong-ngoai-tinh-thi-cung-nhu-di-loai-2-thoi

Không tin lời kẻ phá hoại, chỉ tin vào mắt mình

Nhiều người ác miệng khi thấy gia đình bạn hạnh phúc thường sẽ nói bóng gió kiểu “ê, hôm qua thấy anh ta chở ai đi đâu tình tứ lắm” hay ”cẩn thận đấy, dạo này thấy chồng chị bảnh trai hẳn lên”… Khi nghe những lời này, hãy khoan nghĩ đến việc tìm ngay người thứ 3 để đánh ghen, bạn chỉ cần mỉm cười và nói rằng bạn tin tưởng chồng bạn tuyệt đối. Tuy nhiên, đó là với người ngoài, đối với chồng bạn hãy thử nửa đùa nửa thật để hỏi người ấy về tính xác thực của những thông tin trên. Tất nhiên đừng tỏ ra bực tức hay tra khảo sẽ khiến chàng thêm khó chịu. Hãy tỏ ra không ghen tuông trước mặt mọi người nhưng thực chất vẫn ghen trước một người, đó mới là cách hành xử thông minh.

Bình tĩnh khi bị khiêu khích

yongpal

Nếu bạn bị tình địch của chồng khiêu khích bằng cách gọi điện, nhắn tin ”thách đấu”, thậm chí up ảnh của cô ta và chồng bạn lên mạng. Hãy khoan ”xù lông” bằng cách đáp trả y như vậy. Việc của bạn cần làm là bình tĩnh tìm hiểu những điểm yếu của đối phương, tạm thời hãy cứ mặc kệ bởi nếu bạn ra tay đánh ghen ngay đôi khi sẽ biến mình thành kẻ ác, còn chồng bạn sẽ chỉ thông cảm cho ả kia mà thôi.

Những chiêu đánh ghen ”cao tay” khiến chồng sợ, bồ nể

Lấy số lạ để nhắn tin, làm quen với bồ của chồng

Nếu bạn nắm được số điện thoại của người thứ 3 kia, hãy thử lấy một số khác giả vờ nhắn tin làm quen (bạn đóng vai nam). Thường thì cách này sẽ mất một thời gian khá dài, song bạn có thể biết được bản chất thật của cô bồ kia. Từ đó có thể cho chồng thấy được ai mới là người yêu anh ấy nhất, người thứ 3 chỉ là kẻ vụ lợi, ham tiền bạc vật chất mà thôi.

Không up ảnh, ”bốc phốt” cả chồng cả tình địch lên Facebook

Nhiều chị em khi phát hiện chồng ngoại tình, thường hay up ảnh việc chồng ”ăn chả” với bồ lên facebook. Nếu là người phụ nữ thông minh không nên làm như thế này. Chẳng có cái dại gì bằng việc mang chuyện nhà lên facebook cả, bởi ”xấu chàng thì hổ ai”. Bạn chỉ cần update thường xuyên ảnh gia đình, những stt tình cảm với chồng, con, khen chồng biết yêu thương vợ con hết mực. Đây cũng là cách ”dằn mặt” người thứ 3 rất khôn ngoan, vừa không phải đánh ghen vừa không làm ảnh hưởng đến tính sĩ diện của chồng.

20160316111638-hau-truong-phim26

Gặp mặt tình địch nói chuyện riêng

Đây cũng là cách đánh ghen thông minh mà bạn nên áp dụng để ”vẹn cả đôi đường”. Có rất nhiều trường hợp ”tình địch” vô tình trở thành người thứ 3, nếu là do chồng mình giấu diếm việc đã có gia đình mà chủ động cầm cưa thì bạn chỉ cần mềm mỏng để người kia hiểu ra. Lúc này chắc chắn cô ta sẽ chủ động rút lui mà bạn chẳng cần mất công, mất thời gian của mình.

Trường hợp người thứ 3 chủ động chen chân vào gia đình bạn, bạn cũng nên gặp mặt trực tiếp nói chuyện. Lúc này cần kết hợp mềm mỏng và cứng rắn. Tốt nhất bạn nên rủ thêm bạn bè đi cùng, có thể dùng chiêu ”lấy nhu thắng cương” để ”trị” người tình của chồng.

Chị Hương (quê ở Long Biên, Hà Nội) chia sẻ: ” mình đi đánh ghen bồ của chồng rất bình thản. Thuê 2 anh vệ sĩ cao to, xăm trổ đầy mình và rủ thêm một đứa bạn đến gặp ”em gái” kia. Sau một hồi nói chuyện mềm mỏng không ăn thua, mình đanh thép đứng lên rút trong túi sẵn chai nước (giả làm axit) tạt thẳng vào mặt cô ả. Tất nhiên chỉ là nước lọc thôi nhưng đây là cách ”dằn mặt” trước để ả ta biết rằng mình có thể làm hơn thế. Sau thời gian đó thì ả tự động rút lui và không còn dám liên lạc gì nữa.”

Dùng chiêu ”biết mà như không biết” với chồng

Bạn Trang (Mỹ Hào, Hưng Yên) kể về cuộc đánh ghen của mình: ”hồi đó sau một thời gian thuê thám tử theo dõi, mình biết chồng và bồ hẹn nhau ở nhà nghỉ nào, thời gian nào. Mặc dù đau đớn lắm, song vẫn quyết định đến tận nơi. Khi 2 người đi ra, mình chụp lại ảnh sau đó đặt lên bàn làm việc của chồng để tự anh ta hiểu mình đã biết tất cả. Sau chuyện đó, chồng mình trở về với vợ con, không còn một lần nào dám ”ăn chả” bên ngoài nữa. Tất nhiên việc chăm sóc, nhẹ nhàng với anh mình vẫn bình thường.”

Theo chia sẻ về vụ đánh ghen của mình, chị Lan (quê ở Ba Vì, Hà Nội) nói: “Ngày hôm ấy, sau khi đứng đợi chồng và bồ ”mây mưa” trên nhà nghỉ. Tôi đứng dưới mà lòng quặn đau, nhưng cố nén lại. Đến khi đã xong xuôi, tôi chỉ nhắn tin cho chồng ”anh làm việc xong chưa, em đợi dưới nhà nghỉ số…, mình về nhà thôi”. Dù trong lòng bực tức sôi lên như núi lửa, song t vẫn phải cố chịu. Chính sự bình tĩnh ấy đã giúp chồng tôi tự biết lỗi, ăn năn hối hận và chung thủy với vợ con.

Chiêu ”đánh ghen” kiểu này khá cao tay, các ông chồng sẽ chẳng thể ngờ được vợ đã biết mọi chuyện. Áp dụng cách trị chồng như thế này, bạn chẳng cần phải tốn sức mà vẫn khiến chồng tâm phục khẩu phục vì người vợ bản lĩnh của mình.

Sau khi đánh ghen cần làm gì để ”giữ chồng”

Làm ấm lại quan hệ vợ chồng

Một trong những lí do khiến chồng ”ăn chả” chính là do quan hệ vợ chồng không được hạnh phúc. Vì vậy, sau công cuộc đánh ghen, trị chồng, trị bồ, bạn cũng nên dành thêm nhiều thời gian quan tâm đến đời sống, suy nghĩ, tâm tư của chồng hơn. Tất nhiên, hạnh phúc là do cả 2 vun vén, song bạn hãy cứ cho đi, rồi sẽ nhận lại trái ngọt từ ông xã của mình.

Đừng nên quá khắt khe với chồng, hãy cho anh ấy sự tự do trong khuôn khổ, cho anh ấy được là chính mình. Bạn có thể tổ chức những bữa ăn lãng mạng, những buổi đi chơi để ôn lại kỷ niệm. Chính những điều này sẽ nhắc cho chàng thấy gia đình mới là nơi quan trọng nhất để chàng không còn tìm kiếm ”của lạ” bên ngoài.

1920x1200_happiness-love-couple

Điều chỉnh lại bản thân

Đừng nghĩ rằng chồng ngoại tình thì mọi tội lỗi là do chồng nhé! Đôi khi bạn cũng cần xem xét lại bản thân về cách sống, những thói quen trong sinh hoạt, hay ngoại hình của mình. Thường thì các chị em sau khi lấy chồng rất xuề xòa với bản thân, điều này sẽ khiến các ông chồng cảm thấy nhàm chán. Vì vậy hãy lên kế hoạch để thay đổi từ đầu tóc, cách ăn mặc, học make up, học nấu ăn… Nếu biết cách chăm sóc bản thân thật tốt, bạn sẽ chẳng cần mất công đánh ghen, mà vẫn được chồng yêu chồng chiều.

Biết tha thứ và tin tưởng

Khi mọi chuyện đã nguôi ngoai điều bạn cần làm là biết tha thứ và tin tưởng chồng. Có 3 nguyên tắc mà bất cứ người phụ nữ cũng cần phải nhớ để giữ gìn hạnh phúc gia đình sau khi đã ”đánh ghen”:

· Hạn chế nhắc lại những sai lầm thuộc về quá khứ của chồng, không được so sánh chồng với người này người kia.

· Không nghi ngờ vô căn cứ. Cho chồng cảm giác tin tưởng và được tin tưởng.

· Nói rõ cho người đó biết cảm giác của bạn, đồng thời bày tỏ thẳng thắn quan điểm nếu bạn không thích như thế, không vòng vo, không nói ẩn ý.

Còn rất nhiều những chiêu đánh ghen cao tay khác, không nhất thiết phải đụng chân đụng tay mà vẫn khiến chồng ”ngoan ngoãn trở về”. Việc của bạn cần làm là bình tĩnh, tìm ra chứng cứ thay vì ”sồn sồn” sẽ khiến bản thân nóng giận mất khôn mà chồng cũng cay cú vì bị xúc phạm.

Ngoại tình là điều không ai mong muốn, song nếu phải đánh ghen hãy đánh ghen một cách thông minh để không biến mình thành người vợ xấu tính, và làm tổn thương tự trọng của chồng. Khi bạn rơi vào hoàn cảnh này, hãy suy nghĩ thật kỹ, nếu còn yêu chồng, hãy cho anh ấy cơ hội. Còn nếu không yêu, hãy từ bỏ, thay vì phải ”mạnh chân mạnh tay” làm đau người khác, đau cả bản thân mình.

 

Related Posts

Thử dừng nhắn tin cho nhau đi, bạn sẽ thấy tình yêu không qua tin nhắn là tình yêu tuyệt vời nhất

Đó là tình yêu của chúng tôi, tình yêu không tin nhắn. Một tình yêu đối với tôi là trọn vẹn và tuyệt vời hơn tất thảy….

Yêu xa và chờ đợi 4 năm, ngày anh du học trở về cô dâu trong hôn lễ không phải là tôi

Chúng ta của sau này có tất cả nhưng không có nhau. Em không phải là cô dâu của anh chỉ vì lí do không thể nào…

4 đặc điểm chỉ có ở người vợ tốt, chồng may mắn có được hãy biết trân trọng

May mắn cưới được người vợ tốt, người chồng không những có được gia đình hạnh phúc và sự nghiệp còn phất lên nhanh chóng, vì vậy…

Chồng đi làm xa mỗi tháng gửi 7 triệu nhưng lại không về nhà, cô đi tìm anh, vừa mở cửa ra thì bật khóc nức nở

Mặc dù sinh ra ở nông thôn, gia đình cũng không có điều kiện nhưng tôi vẫn luôn cảm thấy hạnh phúc bởi tôi có một người…

Chỉ có vợ mới nửa đêm dậy đắp chăn cho chồng, bồ thì luôn ngủ say sưa, các ông ạ

Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng là có thật, lấy chồng như một canh bạc ” Được ăn cả, ngã về không”. Lấy được chồng tốt…

Nếu đang bị TỔN THƯƠNG vì tình yêu, 13 câu nói này sẽ giúp xoa dịu trái tim bạn

Ai rồi cũng khác, thời gian sẽ chữa lành mọi vết thương, thế nên chúng ta phải học cách vượt qua và đứng dậy từ chính những gì đã…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *