Chỉ vì bữa cơm tự nấu mà tôi sắp mất người yêu

Thế nhưng, cả ngày hôm sau tôi không thấy em nhắn tin, nghe điện. Ngỡ tưởng có vấn đề gì quan trọng, tôi lo cho em vô cùng, tức tốc chạy đến phòng trọ của em. Thấy em nằm mệt nhoài trên giường, mặt mũi xanh xao, vàng vọt.

24 tuổi nhưng đây là lần đầu tiên tôi có cơ hội tỏ tình với một người con gái. Tôi với em quen nhau được hai tháng thì tỏ tình, và hơn cả bất ngờ em đã nhận lời làm người yêu tôi. Vậy là kể cả thời gian quen biết lẫn thời gian yêu nhau chúng tôi đã có 8 tháng kề bên.

Trước ngày sinh nhật em nửa tháng tôi đã lên kế hoạch tạo bất ngờ cho em, từ quà, địa điểm chơi cho đến những lời yêu thương… Có lẽ không phải người con trai nào cũng có cảm giác như tôi. Nhưng vì yêu em, vì trân trọng mối tình hạnh phúc này tôi quyết phải làm được điều gì đó khiến em cảm động, và hiểu được rằng tôi sẽ làm tất cả để em hạnh phúc.

Quyết tâm của tôi được chứng minh bằng hành động. Trước ngày sinh nhật em tôi đã huy động 3 chiến hữu, bạn thân nhất của tôi giúp đỡ. Tôi đặt trước một phòng chiếu phim dành cho 2 người, tự tay mình trang trí căn phòng trở nên lộng lẫy, lãng mạn với bóng bay, hoa và nến… Đứng trước căn phòng chiếu phim mà lòng tôi có một niềm tin mãnh liệt chắc chắn em sẽ rất vui, cảm động và chạy tới ôm tôi thật chặt. Chỉ nghĩ đến đó thôi là tôi lại cảm thấy hứng thú với việc mình đang làm.

Nghĩ đến đó thôi là tôi đã cảm thấy hứng thú

Cuối cùng thì ngày đó cũng đến, tôi đến phòng trọ của em đúng 6h tối. Tôi đưa em đến phòng tôi ăn, đó là bữa cơm mà tôi đã rất mất công mới có thể nấu được, dùng cơm xong em còn không ngớt lời khen ngợi tài nấu ăn của tôi. Rồi sau đó tôi lại đưa em đến căn phòng lãng mạn tôi đã kỳ công trang trí. Để tạo bất ngờ cho em mà tôi nhất quyết không nói ra địa điểm sẽ đưa em đi mặc cho em năn nỉ. Khi đến nơi, đúng như những gì tôi nghĩ em ngạc nhiên, cảm động và ôm tôi thật chặt. Tối hôm đó tôi cùng em cảm nhận được không gian ấm áp, tôi nắm tay em thật chặt, còn em dựa đầu vào vai tôi… chiều theo ý thích của em tôi lựa chọn bộ phim tình cảm Hàn Quốc lãng mạn.

Đồng hồ điểm 10h đêm mặc dù vẫn muốn được gần nhau thêm phút giây nữa nhưng chúng tôi vẫn quyết định ra về, đó là nguyên tắc của em: “Em sẽ không bao giờ đi chơi về muộn đâu”. Đứng trước cổng phòng trọ của em tôi hôn nhẹ lên trán em. Chúng tôi chia tay ra về trong sự nuối tiếc, giá mà đêm nay dài hơn chút nữa, giá mà thời gian ngừng trôi…

Thế nhưng, cả ngày hôm sau tôi không thấy em nhắn tin, nghe điện. Ngỡ tưởng có vấn đề gì quan trọng, tôi lo cho em vô cùng, tức tốc chạy đến phòng trọ của em. Thấy em nằm mệt nhoài trên giường, mặt mũi xanh xao, vàng vọt.

Lúc đầu em còn nhất quyết không trả lời, nhưng sau đó vì không giấu nổi em đành trả lời “Có lẽ vì bữa cơm tối qua anh nấu mà em bị đau bụng. Suốt từ đêm qua đến giờ em chỉ đi ra đi vào, không ăn uống được gì. Em mệt lắm rồi, hay anh đưa em đi viện đi…”.

Chỉ vì bữa cơm tự nấu mà tôi sắp mất người yêu

Tôi không ngờ sự việc lại ra nông nỗi vậy. Tôi đã cố gắng rất nhiều để chuẩn bị được bữa cơm đó. Tất cả đều là tâm ý của tôi. Thực phẩm tôi mua hôm đó đều rất tươi ngon, đều được chế biến cẩn thận là soa có chuyện “ngộ độc thực phẩm” như bác sĩ nói. Hơn nữa, tối qua chính tôi cũng ăn cùng em, sao lại chỉ có em bị…

Dù có nghi kỵ thế nào, thì cũng không thể phủ nhận được việc chính tôi đã gây ra cái tội tày đình đó. Không biết liệu em sẽ nghĩ gì về tôi. Giá hôm đó tôi nghe lời bạn bè dẫn em đến nhà hàng thì đã không vậy.

Related Posts

Thử dừng nhắn tin cho nhau đi, bạn sẽ thấy tình yêu không qua tin nhắn là tình yêu tuyệt vời nhất

Đó là tình yêu của chúng tôi, tình yêu không tin nhắn. Một tình yêu đối với tôi là trọn vẹn và tuyệt vời hơn tất thảy….

Yêu xa và chờ đợi 4 năm, ngày anh du học trở về cô dâu trong hôn lễ không phải là tôi

Chúng ta của sau này có tất cả nhưng không có nhau. Em không phải là cô dâu của anh chỉ vì lí do không thể nào…

4 đặc điểm chỉ có ở người vợ tốt, chồng may mắn có được hãy biết trân trọng

May mắn cưới được người vợ tốt, người chồng không những có được gia đình hạnh phúc và sự nghiệp còn phất lên nhanh chóng, vì vậy…

Chồng đi làm xa mỗi tháng gửi 7 triệu nhưng lại không về nhà, cô đi tìm anh, vừa mở cửa ra thì bật khóc nức nở

Mặc dù sinh ra ở nông thôn, gia đình cũng không có điều kiện nhưng tôi vẫn luôn cảm thấy hạnh phúc bởi tôi có một người…

Chỉ có vợ mới nửa đêm dậy đắp chăn cho chồng, bồ thì luôn ngủ say sưa, các ông ạ

Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng là có thật, lấy chồng như một canh bạc ” Được ăn cả, ngã về không”. Lấy được chồng tốt…

Nếu đang bị TỔN THƯƠNG vì tình yêu, 13 câu nói này sẽ giúp xoa dịu trái tim bạn

Ai rồi cũng khác, thời gian sẽ chữa lành mọi vết thương, thế nên chúng ta phải học cách vượt qua và đứng dậy từ chính những gì đã…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *