Bạn trai đi nghĩa vụ về, cô gái đòi chia tay để lấy anh giám đốc, 5 năm sau gặp lại bạn trai ở vị trí không thể tin nổi cùng vợ sắp cưới

Chỉ tội cho Tuấn, đi nghĩa vụ dù có vất vả thế nào cũng vẫn cố gắng không chùn bước; anh đếm từng ngày chỉ cần hết 2 năm thôi, anh sẽ trở về và làm lại cuộc đời; sau đó đón mẹ về và cưới Nga.

Nga là một cô gái xinh đẹp ở phố nhưng không mấy ngoan hiền; theo như lời đánh giá của mấy bà hàng xóm thì ngay từ hồi học trung học cô đã yêu đương nhăng nhít, nay dẫn bạn trai này về mai lại thấy anh khác đến đón; nói chung cô cũng chẳng mảy may để ý xem thiên hạ người ta nói mình thế nào, hơn nữa xinh đẹp như cô thì phải có quyền chọn lựa chứ.

Chắc phải trải qua hơn chục mối tình thì Nga mới chính thức nhận lời yêu nghiêm túc Tuấn- anh chàng hơn cô 3 tuổi và là con của một tiệm vàng giàu nhất huyện. Tuấn thì ăn chơi lêu lổng cũng có tiếng nhưng anh lại mê Nga và rất chung tình với cô.

Mải mê yêu đương nên Nga bỏ bê học hành rồi thi trượt đại học, bố mẹ cô khuyên thôi không đi học nữa mà úp sọt luôn Tuấn để rồi cuối năm cưới cho yên phận, nghiễm nhiên trở thành con dâu gia đình giàu có, tha hồ mà hưởng vinh hoa phú quý.

Nga cũng chắc mẩm như vậy khi mà Tuấn đồng ý cưới luôn để anh yên bề gia thất rồi tập trung lo làm ăn, không chơi bời lêu lổng nữa. Nhưng đùng một cái thì nhà Tuấn xảy ra chuyện.

Bố anh cá độ vỡ nợ hàng chục tỷ, quẫn quá nên nhảy cầu tự tử; còn mẹ anh thì sau cú sốc mất chồng mà đau ốm triền miên phải trốn về quê; trong phút chốc từ một cậu ấm con nhà giàu, Tuấn như rơi xuống vực thẳm.

Bố mất, mẹ trốn; nhà cửa bị người ta siết nợ, bản thân anh khi đó cũng phải trốn nhà này nha kia dăm ba hôm để tránh bọn xã hội đen đang lùng sục tìm kiếm. Lúc này, người duy nhất mà anh có thể nương tựa vào chỉ có mình Nga thôi.

Thời gian đầu, Nga cũng chăm sóc người yêu lắm, dù gì lúc có tiền Tuần có bao giờ tiếc với Nga một thứ gì đâu; hơn nữa 2 người còn sắp lấy nhau nữa chứ. Nhưng làm sao, Nga có thể chung sống với anh cả đời khi mà giờ đây nhà anh thì nợ nần chồng chất, anh thân cô thế cô chẳng còn một xu nào.

Bố mẹ Nga cũng cùng chung suy nghĩ với con nhưng mà chuyện Nga với Tuấn sắp cưới nhau thì cả phố này biết rồi, cũng chính từ miệng ông bà muốn ra oai với mọi người nên đã đi khoe từ lúc nào, bây giờ mới không giám bắt Nga bỏ Tuấn vì sợ mọi người dị nghị.

Thế rồi, mẹ Nga đon đả dụ Tuấn đi nghĩa vụ để trốn nợ tạm thời, đợi mọi chuyện lắng xuống khi trở về 2 đứa làm đám cưới sau; Nga cũng ra cái vẻ sụt sùi khi chia tay người yêu khiến cho ai nấy đều cảm động. Tuấn ôm chặt Nga dặn dò mấy điều rồi anh hứa, khi trở về sẽ bù đắp cho cô tất cả.

Chiếc xe đưa đám thanh niên đi nghĩa vụ lăn bánh cũng là lúc mà gia đình Nga khấp khởi mừng thầm, thế là xong đã cắt đuôi được Tuấn rồi; Nga cười nhạt: em xin lỗi anh nhưng em không thể chôn vùi hạnh phúc của mình bên một người nghèo kiết xác được.

Sau hôm Tuấn đi được vài ngày thì Nga cũng nhanh chóng khăn gói ra thành phố tìm viễ, nhưng thực chất là để tìm cơ hội với tới người nào đó có điều kiện hơn. Với ngoại hình nổi bật kèm theo nước da trắng như gà bóc, Nga được tuyển thẳng vào làm Pg ở một Club khá có tiếng.

Mới đi làm vài ngày đầu mà đã bao nhiêu anh nhóm ngó rồi đồ ăn thức uống, quà tặng tới tấp; nhưng lần này Nga lại không à ơi với bất kỳ ai để tạo vỏ bọc ngoan hiền ở bên ngoài.

Và tất nhiên đối tượng mà Nga hướng tới đó chính là những anh giám đốc, phó giám đốc chịu chơi và giàu có thật sự cơ. Chẳng mấy chốc cô gái xinh đẹp ngoan hiền đã lọt vào mắt xanh của một anh giám đốc già gần 50 tuổi.

Vì ông ta còn chưa li dị vợ nên Nga chấp nhận làm tình nhân mấy năm để ông ta hoàn tất thủ tục rồi mới chính thức làm vợ, ai cũng khuyên Nga còn trẻ không nên vướng vào ông già như vậy; nhưng dù gì một cô gái tuổi đời còn trẻ như Nga chưa bao giờ được đi ăn ở những nơi sang trọng, được mua những bộ đầm hàng hiệu lên đến cả nghìn đô, xe Sh đời mới và dòng iphone đang hot nhất hiện nay…làm sao có thể chống được những cám dỗ đó.

Chỉ tội cho Tuấn, đi nghĩa vụ dù có vất vả thế nào cũng vẫn cố gắng không chùn bước; anh đếm từng ngày chỉ cần hết 2 năm thôi, anh sẽ trở về và làm lại cuộc đời; sau đó đón mẹ về và cưới Nga.

Nhờ sự thông minh và nhanh nhẹn mà Tuấn học được khá nhiều nghề của các anh em truyền lại, ít ra sau khi xuất ngũ anh cũng không lo không thể kiếm được tiền; 2 năm rồi cũng đã qua, Tuấn háo hức trở về để tìm Nga thì hỏi mãi bố mẹ cô mới nói cô đã ra thành phố tìm việc, bố mẹ Nga không ngờ được là sau 2 năm mà Tuấn vẫn còn bám Nga đến vậy.

Lần theo địa chỉ Tuấn đã đến đúng chỗ Nga làm, nhìn tên quán với tiếng nhạc xập xình, Tuấn có một dự cảm không tốt về chỗ người yêu mình làm việc. Quả đúng như anh nghĩ, Nga bước ra ngoài khi có người vào nhắn có ai đến tìm với bộ đồ không thể ngắn hơn, bộ ngực như muốn nhảy ra ngoài ngay lập tức bởi lớp váy quá mỏng không thể đỡ nổi.

Hôm nay cô rất vui khi người tình già mang đến tờ giấy li hôn có chữ ký của vợ, có thế chứ không bõ công 2 năm chờ đời mòn mỏn của cô; nhưng khi nhìn thấy Tuấn thì nụ cười trên môi Nga vụt tắt.

Anh đứng ở ngoài khuôn mặt có chút tiều tụy vì mấy đêm không ngủ nhưng thân hình thì vạm vỡ điển trai hơn, nếu như là trước đây chắc chắn Nga sẽ tự hào về người yêu mình lắm; nhưng ngay lúc này một sự chán ghét hiện lên mặt cô, cô nói lời chia tay dứt khoát trong sự ngỡ ngàng của Tuấn, nhưng khi nhìn thấy người tình của Nga bước ra ôm eo cô, anh đã hiểu ra câu chuyện và quay mặt đi.

Cả đêm đó anh lang thang đi trên đường nghĩ về cuộc đời, về bố mẹ và cả Nga; nhưng anh quyết không rơi một giọt nước mắt nào, sự phản bội của Nga đã khiến cho anh càng có thêm quyết tâm để làm lại cuộc đời.

5 năm sau,

Công ty chồng Nga- tức người tình già năm xưa bị lao đao và có nguy cơ phá sản, Nga chán nản nghĩ đến phận mình cứ tưởng là sướng nào ngờ toàn bị đứt gánh giữa đường, đang quen tiêu tiền sướng tay bây giờ phải nhịn nhịn nhịn nên cô luôn hậm hực với chồng, có lần lão chồng tức quá còn đánh cho xây xẩm mặt mày.

Rồi một hôm, lão chồng cô về thông báo một chuyện: công ty của lão bị người ta thu mua mà nghe nói đích thân chủ tịch bên đó sẽ sang ký kết hợp đồng, lão cay cú khi để công ty rơi vào tay một tên thanh niên trẻ tuổi, nghe đâu mới chưa đến 30 mà đã thành đạt vậy rồi. Nga nghe nói vậy thì nằng nặc đòi đi theo bằng được, không phải cô ham hố gì đến chuyện công ty mà mục đích chính là để ve vãn lả lơi vị chủ tịch bên đó; biết đâu được với nhan sắc của Nga lại một lần nữa đổi đời.

Hôm đó, Nga xúng xính áo quần thật đẹp để đi theo chồng; nhưng khi cánh cửa vừa mở ra thì cô giật mình làm đổ cả cốc cà phê nóng hổi lên bàn; là Tuấn trong bộ vest đen sang trọng, anh nhìn lướt qua cô rồi thản nhiên ký hợp đồng.

Xong xuôi chẳng hề bắt tay người chồng của Nga đang hết sức cung phụng mà quay người đi thẳng, Nga không cam tâm chạy theo níu tay anh và nói:

– Anh không nhận ra em ư??

– Là cô Nga đấy ư?? Anh hững hờ

– Hóa ra là anh chưa quên em, tại sao anh lại hờ hững như vậy, anh có biết…Nga chưa kip diễn thì Tuấn đã ngắt lời

– Xin lỗi cô Nga, chuyện của cô với tôi đã là quá khứ rồi, vợ sắp cưới của tôi đang chờ tôi phải đi đây. Nga nhìn theo ánh mắt của anh thi phá lên cười khi thấy một cô gái đang ngồi trên xe lăn ngoài cửa

– Hahaha 5 năm nay không gặp, khẩu vị của anh nặng đên thế sao; anh không thèm đoái hoài đến hot girl như tôi mà lại lấy một cô gái què làm vợ à??

– Cô im đi, cô ấy bị như vậy là vì đỡ cho tôi khỏi chiếc xe đâm ngược chiều, cả đơi này tôi sẽ kiếm tiền để chữa trị cho cô ấy; còn hơn cô mặc dù xinh đẹp nhưng lại bị khuyết tật về tâm hồn.

Anh đay nghiến rồi đi thẳng, để lại mình Nga đứng ở đó sững sờ!!

Related Posts

Thử dừng nhắn tin cho nhau đi, bạn sẽ thấy tình yêu không qua tin nhắn là tình yêu tuyệt vời nhất

Đó là tình yêu của chúng tôi, tình yêu không tin nhắn. Một tình yêu đối với tôi là trọn vẹn và tuyệt vời hơn tất thảy….

Yêu xa và chờ đợi 4 năm, ngày anh du học trở về cô dâu trong hôn lễ không phải là tôi

Chúng ta của sau này có tất cả nhưng không có nhau. Em không phải là cô dâu của anh chỉ vì lí do không thể nào…

4 đặc điểm chỉ có ở người vợ tốt, chồng may mắn có được hãy biết trân trọng

May mắn cưới được người vợ tốt, người chồng không những có được gia đình hạnh phúc và sự nghiệp còn phất lên nhanh chóng, vì vậy…

Chồng đi làm xa mỗi tháng gửi 7 triệu nhưng lại không về nhà, cô đi tìm anh, vừa mở cửa ra thì bật khóc nức nở

Mặc dù sinh ra ở nông thôn, gia đình cũng không có điều kiện nhưng tôi vẫn luôn cảm thấy hạnh phúc bởi tôi có một người…

Chỉ có vợ mới nửa đêm dậy đắp chăn cho chồng, bồ thì luôn ngủ say sưa, các ông ạ

Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng là có thật, lấy chồng như một canh bạc ” Được ăn cả, ngã về không”. Lấy được chồng tốt…

Nếu đang bị TỔN THƯƠNG vì tình yêu, 13 câu nói này sẽ giúp xoa dịu trái tim bạn

Ai rồi cũng khác, thời gian sẽ chữa lành mọi vết thương, thế nên chúng ta phải học cách vượt qua và đứng dậy từ chính những gì đã…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *