Trang Chủ Tâm Sự 9 đặc điểm ở phụ nữ khiến đàn ông ‘yêu không lối...

9 đặc điểm ở phụ nữ khiến đàn ông ‘yêu không lối thoát’, chẳng thể cưỡng lại được

311

Hãy cùng khám phá xem đàn ông thích gì và ghét gì ở phụ nữ nhé!

Không lạ gì khi bất kì người phụ nữ nào cũng đều cố gắng để đạt được sự hoàn hảo. Nền công nghiệp thời trang và mỹ phẩm ra đời, và dĩ nhiên, chúng được chị em phụ nữ chúng ta tận dụng triệt để giúp họ tự tin hơn với những người xung quanh. Tuy nhiên, đàn ông không hề chú ý đến những chi tiết nho nhỏ đó mà họ thường chú ý đến tổng thể nhiều hơn. Hãy cùng khám phá xem đàn ông thích gì và ghét gì ở phụ nữ nhé!

Nước hoa

Ảnh Internet

Hầu hết những người đàn ông được phỏng vấn đều trả lời rằng mình rất để ý đến mùi hương khi tiếp xúc với phụ nữ. Trong số đó, có một vài người cho biết đó là dấu hiệu để họ nhớ về một người phụ nữ. Tuy nhiên, đa phần những người đàn ông đều thừa nhận rằng họ cũng không thích và không thể chịu được những mùi hương quá gắt.

Móng tay

Ảnh Internet

Về phần này, chúng ta có 2 ý kiến trái chiều, một số người cho rằng họ không hề để ý đến màu móng của phụ nữ, trong khi một số khác lại nói rằng đó chắc chắn là điều họ quan tâm khi nhìn một cô gái. Một số người chỉ để ý đến móng tay của phụ nữ ở những điểm nếu chúng có được cắt gọn gàng và sạch sẽ hay không, và cho dù chúng không được cắt gọn gàng, sạch sẽ thì điều đó cũng không mấy quan trọng. Tuy nhiên, hầu hết những người đàn ông đều đề cập đến việc họ không thích những màu sơn quá chói hay móng tay quá dài. Một bộ móng tay được sơn màu nude hoặc sơn bóng với đầu móng tay màu trắng sẽ đảm bảo được vẻ đẹp và độ hấp dẫn của bạn trong mắt đàn ông.

Lông mày

Ảnh Internet

Đa phần những người đàn ông đều cho rằng họ không thích phụ nữ kẻ lông mày. Nhìn chung, đây không phải là điểm mà họ chú ý nhất khi tiếp xúc với một người phụ nữ. Nhưng một số người lại cho rằng, một cặp chân mày đẹp sẽ tôn lên những đường nét khác của khuôn mặt.

Da mặt

Ảnh Internet

Đàn ông chắc chắn để ý đến những vấn đề về da mặt của phụ nữ. Họ sẽ chú ý đến những nốt mụn bất thình lình xuất hiện trên mũi của bạn, nhưng đa phần nhanh chóng lờ đi nó bởi đối với họ, đây chỉ là những thứ xuất hiện nhất thời và chúng sẽ biến mất vào ngày hôm sau. Tuy nhiên, nếu vấn đề về da mặt của chúng ta quá nghiêm trọng thì đàn ông sẽ nghĩ rằng chúng ta không biết cách chăm sóc da của mình.

Trang phục

Ảnh Internet

Đàn ông thường không bận tâm mấy đến những trang phục lấp lánh. Tuy nhiên, nếu chúng ta mặc những bộ đồ không được ủi kĩ, điều này chắc chắn sẽ không đem lại hiệu quả về ngoại hình. Đối với đàn ông, đó là dấu hiệu để nhận biết một người phụ nữ chu đáo. Bên cạnh đó, nếu bạn mặc những bộ đồ quá cũ và có dấu hiệu phai màu hay bị sờn, thì đây cũng là dấu hiệu người đối diện đánh giá về mức độ quan tâm đến vẻ ngoài của bạn.

Mỡ bụng

Ảnh Internet

Các cô gái, chúng ta đã có thể thở phào nhẹ nhõm rồi! Theo khảo sát thì có đến 90% đàn ông không hề quan tâm đến một ít mỡ bụng trên người bạn, càng không nghĩa đó là một điều gì đó tệ hại. Dĩ nhiên là họ không bàn đến vấn đề thừa cân hay béo phì, nhưng điều đáng nói là việc có hay không một chiếc bụng phẳng lì không phải là mối quan tâm hàng đầu của họ.

Không gội đầu thường xuyên

Ảnh Internet

Nhìn chung, đàn ông thường không để ý nhiều đến việc này trừ phi tóc bạn quá bóng nhờn. Nếu bạn gội từ hôm trước nhưng tóc bạn trông vẫn rất tơi và sạch thì nó không phải là một vấn đề đáng lưu ý. Nếu tóc bạn bóng dầu hay bết dính thì đó chính là dấu hiệu bạn cần phải gội đầu ngay lập tức vì họ sẽ để ý đến vấn đề này và không thích nó.

Đồ lót đẹp

Ảnh Internet

“Không một người đàn ông nào là không thích đồ lót đẹp cả!”, đó là điều mà hầu hết đàn ông đều thừa nhận trong cuộc khảo sát. Cho nên, các cô gái à, đừng quên chăm chút cho cả những bộ quần áo bên trong nhé!

Ngoài ra, trong hầu hết các câu trả lời, những người đàn ông đều cho rằng họ bị thu hút bởi những người phụ nữ dịu dàng và thái độ tích cực của họ với cuộc sống. Tất cả những ý kiến trên đều được tổng hợp từ nhiều người cho nên bạn cũng không nên vì thế mà lơ là về ngoại hình. Ví dụ, một người phụ nữ có phần móng tay không được chăm chút, chân mày không kẻ, quần áo cũ kĩ và nhăn nheo, mỡ bụng và tóc đầy mùi sẽ khiến đàn ông chạy ngay khi thấy từ xa. Nếu chúng ta chỉ có không quá 2 trong những đặc điểm không tốt được kể trên thì không cần phải lo lắng gì cả.

Theo bestie