6 thứ phụ nữ chấp nhận MẤT TRẮNG để sinh con, làm chồng tốt đừng có buông lời chê bai

356

Điều người phụ nữ sau khi sinh con mong mỏi nhất chính là được người chồng của mình cảm thông, chia sẻ và trân trọng những hy sinh đó của mình.

Đàn ông luôn nghĩ đơn giản rằng phụ nữ lấy chồng, sinh con thứ họ hy sinh chỉ là thời gian của mình. Nhưng mọi thứ đâu chỉ có đơn giản như vậy, làm mẹ là thiên chức vô cùng cao cả của một người phụ nữ, ai cũng mong muốn có được. Trải qua một cuộc vượt cạn đau đớn, người phụ nữ hạnh phúc nâng niu đứa con của mình trên tay nhưng hạnh phúc luôn đi liền với sự hy sinh. Những thiệt thòi sau khi sinh con phụ nữ chẳng bao giờ đắn đo, tiếc nuối vì mình đã làm như vậy. Điều người phụ nữ sau khi sinh con mong mỏi nhất chính là được người chồng của mình cảm thông, chia sẻ và trân trọng những hy sinh đó của mình. Bởi sinh 1 đứa con người phụ nữ đã mất trắng 7 điều này, làm chồng tốt đừng có buông lời chê bai mà đáng thương, mà tội nghiệp

Khuôn ngực săn gọn

Vòng 1 chính là nơi quyến rũ nhất của người phụ nữ và trong mắt đàn ông, nó có sức hấp dẫn vô cùng. Một khuôn ngực đẹp là một khuôn ngực có thể không to nhưng nhất định phải săn chắc, phải gọn. Nhưng khi mang thai và cho con bú, ngực căng, to lên đột ngột do có sữa về. Đến khi cai sữa, ngực xẹp xuống, da ngực sẽ nhăn nheo, bai nhão và khiến cho 2 bên ngực bị “kéo dài” xuống. Nhiều phụ nữ nghĩ rằng đi thẩm mỹ để cải thiện tình hình nhưng đã có rất nhiều hậu quả xảy ra từ chuyện thẩm mỹ ấy. Vừa xấu bản thân mình lại vừa lo sợ nên chồng đừng chê bai vợ nhé!!

Eo thon ngấn mỡ, chằng chịt những vết rạn da

Mang thai, da bị rạn là rất khó tránh khỏi. Và ngay cả sau khi những đứa con ấy chào đời thì vết rạn kia cũng không bao giờ mờ đi. Rất nhiều phụ nữ đã bật khóc khi nhìn vào vùng bụng ngấn mỡ và chẳng chịt những vết rạn của mình. Có chị sinh xong 3, 4 tháng rồi mà ra đường nhiều người vẫn nhầm tưởng đang có chửa vì bụng vẫn còn to. Vậy nên đàn ông đừng có nhìn vào những vết rạn, vào vòng eo ngấn mỡ kia mà lắc đầu ngao ngán nhé, tất cả cũng chỉ vì con mà thôi, đàn ông hãy yêu thương vợ nhiều hơn vào nhé!

Ảnh minh họa

Đầu óc minh mẫn

Sau sinh, nhiều người nói phụ nữ mắc bệnh “não cá vàng” là có thật. Đã có nghiên cứu khoa học chứng minh rằng, phụ nữ sau sinh bị “teo não”. Trí nhớ của phụ nữ cũng vì như thế mà kém đi hẳn. Lúc thì nhớ, lúc thì quên, có khi việc này đang làm dở nhưng lại bỏ để làm việc khác. Việc này khiến không ít đàn ông bực bội và trách mắng vợ mình nếu như nhờ vợ việc quan trọng mà vợ lỡ quên.

Mất đi sự dẻo dai, đau nhức cơ thể

Trải qua mỗi cuộc sinh nở, cơ thể của phụ nữ đã phải trải qua một trấn động vô cùng lớn. Bất cứ người mẹ nào sau sinh cũng cảm thấy sức khỏe và tinh thần của mình đi xuống. Nhiều hiện tượng xấu như đau lưng, gai người, rụng tóc… khiến cuộc sống bị ảnh hưởng. Biết rõ chuyện ấy có thể xảy ra với cơ thể mình và người phải chịu thiệt là mình nhưng phụ nữ vẫn chọn sinh con vẫn nên đàn ông đừng bao giờ vì những chuyện đó mà chê bai nhé!!. Hãy thương vợ nhiều hơn đi.

‘Vùng nhạy cảm’ se khít trở nên giãn rộng

Âm đạo có khả năng giãn nở như 1 sợi dây chun. Phụ nữ nào sinh thường sẽ cảm thấy điều này rõ rệt nhất. Âm đạo giãn nở nhưng không có khả năng co lại sau khi sinh con. Chuyện vợ chồng cũng vì thế mà ảnh hưởng. Không những thế phụ nữ còn dễ mắc bệnh phụ khoa và đi tiểu không kiểm soát nữa. Đàn ông đã không ít người vì chuyện này mà ngoại tình nhưng hãy nhớ nguyên nhân là vì đâu nhé!!

Làn da trắng hồng không tì vết thay bằng những nốt nám, tàn nhang xấu xí

Những vết tàn nhang, nám thường xuất hiện ngay sau khi phụ nữ mang thai và kéo dài suốt thai kỳ. Sau sinh nở, hiện tượng này có giảm bớt một chút nhưng không thể hết hoàn toàn. Đàn ông nhiều người nhìn thấy điều này đã chê vợ xấu xí đi mà không biết phụ nữ đang suy nghĩ thế nào về những lời ấy đâu. Nhan sắc với phụ nữ rất là quan trọng nên phải yêu thương thế nào họ mới hy sinh nó đấy

Theo yeugiadinh