‘10 năm nghĩa vợ chồng không bằng vài đêm thể xác’: Dòng tâm sự đau thấu tim can

Đọc những dòng tâm sự của người đàn bà có chồng ngoại tình này thực sự thấy buồn thay, cay đắng thay. Là phận phụ nữ, tìm kiếm được hạnh phúc trọn vẹn sao khó đến thế…

Đàn ông vốn dĩ bản tính tham lam, thích tìm kiếm sự mới lạ. Quan niệm về tình yêu và tình d.ụ.c với họ là hai vấn đề hoàn toàn khác biệt nhau. Mặc dù đã có vợ, rất yêu vợ nhưng vì nhu cầu họ sẵn sàng ngủ với người đàn bà khác. Họ cũng không cho rằng việc ngoại tình là chuyện gì to tát hay quan trọng cho lắm nếu như sau đó họ vẫn trở về và làm tròn bổn phận một người cha, người chồng tốt.

Ảnh minh họa

Đàn ông khi ngủ với một, hoặc một trăm người đàn bà họ nghĩ rằng họ được chứ không mất gì cả. Nhưng họ không biết rằng, sau lưng họ là gia đình, là vợ là con, là những người chịu tổn thương khôn cùng từ ham muốn nhất thời đó.

Có lẽ chỉ có ai từng bị phản bội, dù chỉ một lần, mới biết thế nào là vị đắng của nó. Thậm chí, có người còn cho rằng chỉ có cái chết mới tránh khỏi cơn ác mộng mà chồng gây ra cho mình.

Trên trang dành cho chị em phụ nữ, dòng tâm sự của người đàn bà có chồng ngoại tình từng rất mực tin tưởng, thương yêu chồng đang khiến nhiều chị em đồng cảm, xót xa.

Đàn ông một lần dối trá, đàn bà cả đời không quên

“Chúng tôi cưới nhau tròn mười năm. Mười năm là khoảng thời gian dài, đủ để nếm trải hết cay, đắng, ngọt, bùi. Ngày ấy, cha mẹ hai bên đều nghèo, chúng tôi có một đám cưới rất đơn giản. Chồng tôi là một nhân viên bình thường. Còn tôi có một tiệm tạp hóa nhỏ. Chúng tôi làm việc chăm chỉ, mong muốn có một cuộc sống đầy đủ cho con sau này.

Anh là một người đàn ông của gia đình. Ngoài khoảng thời gian đến công ty, anh thường về sớm phụ giúp tôi bán hàng. Những lúc tôi bận bịu nấu ăn, dọn nhà thì anh chơi với con hoặc dạy con học. Hai đứa con một trai, một gái giống anh như đúc. Cuộc sống tôi tuy không giàu có nhưng những gì tôi có khiến tôi rất mãn nguyện. Chỉ cần gia đình yên ấm, hạnh phúc như vậy thì còn gì hơn?

Mười năm, tôi tin chồng mình là người đàn ông tử tế hơn bất kì ai. Tôi chẳng thấy anh có những thói xấu như những người đàn ông khác. Anh hiếm khi nhậu nhẹt, la cà quán xá với bạn. Anh chỉ mê đá bóng nhưng cũng thường xem ở nhà chứ không ra quán. Mỗi khi nghe ai đó nói chuyện ngoại tình, đánh ghen tôi đều nghĩ thầm: “Chồng tôi sẽ không bao giờ để tôi phải lâm vào tình cảm đó”.

Nhưng tôi đâu ngờ rằng, bề ngoài chồng như vậy nhưng lòng anh lại khác. Miệng anh nói yêu thương vợ nhưng thâm tâm anh đã bắt đầu thấy chán người vợ bắt đầu xuống sắc như tôi. Tôi suốt ngày buôn bán, chẳng có thời gian đâu chăm sóc cơ thể. Hơn nữa, việc sinh hai đứa con khiến tôi bị rạn da rất nhiều. Tôi mập lên, người ngấn mỡ.

Ảnh minh họa

Một bữa, bạn tôi bảo rằng buổi trưa vô tình thấy chồng chở cô gái nào xinh lắm. Thấy cô ta ngồi sau ôm chồng tôi rất chặt. Bạn chỉ nói như vậy nhưng tôi hiểu bạn đang ám chỉ điều gì. Tôi chống chế, chắc bạn nhìn nhầm thôi. Cúp máy xong, lòng tôi hoang mang rất nhiều.

Tôi định hỏi chồng nhưng lại nghĩ, đàn ông nếu có ăn vụng thật thì đời nào chịu thừa nhận. Thế là tôi lập một kế hoạch theo dõi chồng. Chẳng khó khăn gì khi phát hiện những buổi trưa chồng làm gì. Tôi cay đắng khi biết được rằng anh có nhân tình…đó là SỰ THẬT chứ không còn ngờ vực gì nữa. Cô ta lại là đồng nghiệp cùng công ty. Giờ nghỉ trưa, họ cùng nhau đi ăn, đi cà phê hoặc khách sạn. Họ chỉ hò hẹn buổi trưa, còn chiều tan sở ai về nhà nấy. Khốn nạn thay, ả đàn bà này đã có gia đình. Đợt đám cưới cô ta, chồng tôi có chở vợ đến dự…

Một kẻ có vợ cặp kè với một ả đàn bà có chồng. Họ dan díu với nhau mà quên mất rằng mình còn gia đình, còn những đứa con ở nhà. Buổi trưa, khi tôi chứng kiến chồng chở cô ta, tôi đã định xông đến làm một trận nhưng rồi lại thôi. Tôi lẳng lặng chụp hình rồi gửi cho chồng xem.

Cô ta đẹp, cô ta trẻ. Tôi chắc hẳn chồng tôi ngoại tình vì thèm của lạ. Tình nghĩa mười năm vợ chồng bị anh đổi bằng vài lần thể xác. Tôi thấy mình ngu vì đã tin chồng một cách mù quáng. Ngỡ rằng anh là người đàn ông tử tế, thương vợ con nhưng hóa ra cũng tầm thường như những gã đàn ông trọng thân xác đàn bà.

Anh hốt hoảng về van xin tôi hãy tha thứ. Anh nói rằng mối quan hệ chỉ là vui chơi thôi. Gia đình là quan trọng, con cái là điều anh coi trọng nhất. Tôi cười chua chát, thấy quan trọng mà vẫn lén lút ăn vụng ngoài đường. Gia đình anh vẫn muốn có, ham mê thể xác vẫn muốn thỏa mãn, sao lòng dạ anh quá tham lam như vậy? Khi tôi bỏ ra khỏi nhà chồng tỏ ra vô cùng ăn năn, hối hận. Tôi có nên tha thứ cho chồng hay không?”

Ảnh minh hoạ

Tha thứ hay không, quan trọng gì nữa!

Tha thứ hay không không quan trọng nữa, bởi giờ đây lòng người đàn bà ấy đã chết đi vạn phần. Bao nhiêu yêu thương, tin tưởng suốt 10 năm trời đổi lại bằng sự phản bội đau không kể xiết.

Một trong những nền móng vững chắc cho một mối quan hệ là sự tin tưởng. Bị lừa dối một lần thì nỗi ám ảnh đó sẽ mãi mãi lởn vởn trong đầu. Sẽ mất bao lâu nữa niềm tin mới trở lại, hay vĩnh viễn không thể?

Cái hình ảnh người chồng mình yêu thương đi thân mật với người khác, dù đó chỉ là nụ hôn hay chuyện ân ái, đều thực sự vô cùng đáng sợ.

Phụ nữ ạ, hãy nghĩ rằng bản thân mình xứng đáng nhận được nhiều hơn thế. Nếu tiếp tục nhẫn nhịn, tha thứ vì bất kỳ lý do gì ngoài việc bản thân cảm thấy còn thương, còn yêu chồng và chồng cũng biết hối lỗi, ăn năn thì tuyệt đối đừng khoan nhượng.

Chẳng phải riêng người phụ nữ trong tâm sự của người đàn bà có chồng ngoại tình bên trên mà bất kể người phụ nữ nào, trước khi làm bất cứ chuyện gì, phải thương mình trước tiên, nhớ nhé!

Theo WTT

Related Posts

Thử dừng nhắn tin cho nhau đi, bạn sẽ thấy tình yêu không qua tin nhắn là tình yêu tuyệt vời nhất

Đó là tình yêu của chúng tôi, tình yêu không tin nhắn. Một tình yêu đối với tôi là trọn vẹn và tuyệt vời hơn tất thảy….

Yêu xa và chờ đợi 4 năm, ngày anh du học trở về cô dâu trong hôn lễ không phải là tôi

Chúng ta của sau này có tất cả nhưng không có nhau. Em không phải là cô dâu của anh chỉ vì lí do không thể nào…

4 đặc điểm chỉ có ở người vợ tốt, chồng may mắn có được hãy biết trân trọng

May mắn cưới được người vợ tốt, người chồng không những có được gia đình hạnh phúc và sự nghiệp còn phất lên nhanh chóng, vì vậy…

Chồng đi làm xa mỗi tháng gửi 7 triệu nhưng lại không về nhà, cô đi tìm anh, vừa mở cửa ra thì bật khóc nức nở

Mặc dù sinh ra ở nông thôn, gia đình cũng không có điều kiện nhưng tôi vẫn luôn cảm thấy hạnh phúc bởi tôi có một người…

Chỉ có vợ mới nửa đêm dậy đắp chăn cho chồng, bồ thì luôn ngủ say sưa, các ông ạ

Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng là có thật, lấy chồng như một canh bạc ” Được ăn cả, ngã về không”. Lấy được chồng tốt…

Nếu đang bị TỔN THƯƠNG vì tình yêu, 13 câu nói này sẽ giúp xoa dịu trái tim bạn

Ai rồi cũng khác, thời gian sẽ chữa lành mọi vết thương, thế nên chúng ta phải học cách vượt qua và đứng dậy từ chính những gì đã…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *