Viết cho những bạn bị DỊ ỨNG mãn tính

3029

Bệnh này mình bị từ năm lớp 11 các bạn ạ, tính đến nay cũng gần 6 năm bên nhau rồi. Đến khổ với nó, cứ ai cầm mạnh vào người cái là nó ngứa đỏ rấy lên, mặc đồ bó lâu tí là nó nổi , rồi ngứa thì gãi đến đâu nó ngứa lan đến đấy

Tiêm cũng đã tiêm rồi này, giải độc gan cũng uống rồi, trà atiso cũng uống, thuốc này thuốc kia cũng đã uống rồi nhưng cầm cự đc ít nó lại lên lại. Và hãng dầu gió xanh với dầu phật linh nếu có 1 ngày tìm người khách hàng trung thành thì chắc mình phải đăng kí làm thành viên đầu tiên vì dùng rất nhiều luôn may mà da mình nó không độc lắm ấy, nếu không giờ ng toàn hoa râm với sao đen.

Mỗi lần nó lên chỉ muốn buông hết tất cả vì khó chịu lắm luôn, muốn tẩu hỏa ra luôn ấy. Gần 1 năm nay biết thóp là thuốc tây không chữa khỏi được mà chỉ cầm cự được thôi nên Nhung chỉ uống mỗi clorpheniramin (vỉ có 2k) biết là uống nhiều không tốt nhưng nó mau lành ngứa lắm. Lúc nào nó lên ào ạt là cứ uống 2 viên, lúc mà nó lên lấm chấm thì uống 1 viên, tầm 5p sau là hết ngứa ngay các bạn ạ. Nên là lúc nào bên người Nhung bao giờ cũng phải thủ sẵn ít nhất là 1 vỉ thuốc này trong người, đi đâu mà quên phát là biết tay nhau liền.

Ngày đó cứ ngày lên 1 lần, hoặc 2-3 ngày lên 1 lần, ức lắm mọi người ạ. Và rồi cách đây 2 tháng có ng chỉ mình tắm nước MUỐI MẶN, (gói có 5.000 thôi) pha cho thật mặn vào chậu nước ẤM rồi tắm, hoặc tắm xong lấy 1 gáo nước MUỐI ẤM mặn xối lên người chờ 1 xíu rồi lau khô (không xối lại bằng nước lạnh đâu nha). Mình làm vài lần như thế trong vài ngày tự nhiên nó mất luôn. Trộm vía đến nay da mình đã gần 2 tháng rồi chưa bị mọc ngứa lại nữa, mà mình dùng chưa hết 1 gói muối đâu ấy (ai tắm sữa tắm hay gì gì đó thì cứ lấy nước xối bình thường nha các bạn, nó không ảnh hưởng gì cả).

Nước các bạn pha phải là nước ấm và cho muối vào nếm thấy mặn hơn đồ ăn của mình là được, cách này mình làm theo của bác sĩ Hùng ý mọi người à. Mọi người đừng lo rít vì cá nhân mình thấy tắm xong lau khô thì nó đọng muối ở người 1 lượng rất ít không đang kể, mình cảm giác bình thường chứ không rít.

Bệnh của mình cũng thuộc dạng lão làng rồi mà vẫn khỏi thì ngại gì mọi người k thử, tắm muối ấm nó rất tốt và trị được vài bệnh nữa kìa, bằng chứng các bạn tự lên google tìm nha.

Đấy! Nó chữa dễ thế mà lâu nay không biết đường mà chữa cứ để nó hành các bạn ạ.

Vậy nên mình viết bài này để chia sẻ cho những bạn nào bị giống mình ngày xưa biết cách mà chữa, chứ bị gì khổ đấy mất ăn mất ngủ để gãi ngứa khổ lắm luôn.

Ai bị thì làm theo cách này thử nha các bạn yêu quý. Chúc các bạn mau khỏi bệnh nha!

Theo Em