Mong ước mòn mỏi của một người phụ nữ hiếm muộn

581

Mình năm nay 26 còn chồng năm nay 31 vợ chồng mình lấy nhau được 2 năm rồi mà ko có con. Khi được 1 năm mà chưa thấy gi chồng mình đi khám thì bác sỹ kết luận chồng mình không có tinh trùng vì bị quai bị biến chứng. Mình đã khóc khi nghe bác sỹ thông báo như vậy và nhà mình bắt đầu hành trình của một gia đình hiếm muộn.

Mong ước mòn mỏi của một người phụ nữ hiếm muộn

Sau khi nghe tư vấn của bác sỹ mình đã quyết định làm IUI voi tinh trùng mua của ngân hàng. Lần đầu làm nên mình rất mong se được đón con yêu vậy mà sự thật không phải vậy mình đã thất bại và rất thất vọng nhưng mình vẫn tiếp tuc làm thêm 1 chu kỳ nữa nhưng kết quả vẫn vậy. Mình đã khóc rất nhiều và thật sự thất vọng, hỏi ra mói biết mọi người làm IUI với tinh trùng của chồng thì được bơm 2 lần vào 2 ngày còn mình chỉ được bơm 1 lần duy nhất sau khi tiêm rụng trúng 36 giờ.

Khi làm IUI lần 2 thì mình có nói với bác sỹ rằng cho mình bơm 2 lần mình sẽ trả tiền cả 2 nhưng bác sỹ nói không được. Còn y tá nói với mình với giọng là nhà chị đã không có, Ngân hàng tạo điều kiện cho 1 lần rồi còn muốn 2 lần la không được thật sự khi nghe song mình đã khóc tại sao thứ ai cũng có mà chồng mình lại ko có và mình thấy tủi nhục như đi xin người ta ban ơn cho mình vậy đã thế khi làm IUI lần 2 bác sỹ còn quên bơm cho mình không đúng giờ hẹn và mình phải đợi thêm 4 tiếng nữa mới được bơm.

Mình đã nản và biết chắc không có vì chỉ được bơm 1 lần mà lại trễ như vậy có khi trứng rụng hết rôi. Và đúng như mình nghĩ lần thứ 2 cũng không thành công giờ mình đang rất thất vọng nhưng vẫn rất khao khát được làm mẹ.

Mong ước mòn mỏi của một người phụ nữ hiếm muộn - 2

Có gia đình nào như mình thì hãy cho mình lời khuyên nên làm gì tiếp mình thì hoàn toàn bình thường không có vấn đề gì mọi người à. Mọng nhận được lời khuyên của mọi người giúp mình vượt qua bế tắc.