HOT: Xuất hiện “hậu duệ” có năng lực siêu phàm hơn cả nhà tiên tri Vanga

Những đứa trẻ này đều sở hữu những năng lực siêu phàm, thậm chí còn hơn nhà tiên tri Baba Vanga, mà không một nhà khoa học nào có thể giải thích được.

Thế giới đã và đang chứng kiến những ứng nghiệm cho những lời dự báo cách hàng trăm năm của nhà tiên tri mù Baba Vanga. Dù hiện thực khó chấp nhận đến đâu thì nhiều người vẫn phải công nhận tài năng không thể giải thích của bà.

Ngày nay, thế giới xuất hiện những “hậu duệ” sở hữu những năng lực không hề thua kém, thậm chí là hơn bà Vanga!

Những đứa trẻ này là ai?

1. Cô bé 5 tuổi đọc được suy nghĩ của người khác

Cô bé 5 tuổi đọc được suy nghĩ của người khác

Cô bé 5 tuổi Ramses Sanguino đang sống cùng mẹ ở Los Angeles, Mỹ. Không những thông thạo được 7 thứ tiếng mà cô bé còn giải được những bài toán phức tạp hơn rất nhiều so với độ tuổi của mình.

Ramses Sanguino còn có thể nói chính xác những con số ngẫu nhiên khi mẹ của cô bé, là bà Nyx, nhìn hoặc nghĩ về chúng.

Ramses được cho là một trong số 5 thần đồng hàng đầu thế giới và đang làm việc với giảng viên trường y khoa Harvard. Tiến sĩ Diane Powell đang tìm hiểu về Ramses trong một dự án nghiên cứu ngoại cảm. Tiến sĩ Powell nói: “Tôi tin rằng thần giao cách cảm thật sự tồn tại.”

Bà còn cho biết thêm, các nhà khoa học hầu hết đều phủ nhận sự tồn tại của thần giao cách cảm. Nhưng một số người trong ngành đã thừa nhận với bà là họ đã trải nghiệm hoặc từng chứng kiến điều đó, nhưng họ sợ nếu nói ra họ sẽ bị chế nhạo hoặc mất việc.

Cô bé Ramses được mô tả là một người có dấu hiệu tự kỷ nặng, nhưng cô đã thể hiện rõ khả năng ngoại cảm của mình trong đoạn video ở nhà được mẹ ghi lại.

Tiến sĩ Powell đã dùng một thiết bị tạo số ngẫu nhiên, để cho mẹ Ramses chọn viết ra và nghĩ về đó, sau đó Ramses sẽ đọc suy nghĩ của mẹ để đoán chúng.

Trong bài kiểm tra Ramses đã nói chính xác tất cả con số. Và cô đang được cả thế giới biết đến với khả năng đọc suy nghĩ kì diệu này.

2. Bé gái 3 tuổi có thể tạo ra lửa

Bé gái 3 tuổi có thể tạo ra lửa

Vào tháng 3 năm 2011, tin tức về một cô bé 3 tuổi có thể tạo ra lửa bằng ý nghĩ của mình đã thu hút hàng trăm người hiếu kỳ và truyền thông kéo đến nhà cô bé ở tỉnh Antique, miền trung Philippines.

Những người đó thề rằng, họ trông thấy quần áo, chiếu ngủ, gối và giấy tờ bốc cháy ngay sau khi cô bé bảo chúng cháy.

Thị trưởng Molina ở San Jose là một trong số hàng trăm người chứng kiến hiện tượng này. Ông nói rằng, ông đã nhìn thấy một cái gối bị bốc cháy ngay sau khi em bé nói: “Gối cháy… gối”.

Ông cũng nói rằng, trong một lần ở nhà cô bé, khi em thốt lên “có thứ sắp bị cháy” thì một chiếc áo phơi bên ngoài bỗng nhiên bốc cháy một cách khó hiểu.

3. Cô bé ngoại cảm

Cô bé ngoại cảm

Là một người tự kỷ, cô bé 9 tuổi Nandana Unnikrishnan sống ở khu vực Sharjah thuộc các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, không giống như các cô bé cùng trang lứa khác. Và điều khiến cô bé trở nên đặc biệt đó chính là khả năng ngoại cảm của mình.

Cha mẹ của Nandana lần đầu tiên nhận ra khả năng đặc biệt của cô bé khi họ nhận ra “những sự trùng hợp bất thường” bộc lộ qua những phản ứng dường như biết trước suy nghĩ và cảm xúc của bố mẹ.

Ví dụ như tên món ăn mà mẹ chuẩn bị nấu cho cô bé ăn. Và cô bé cũng biết là phản ứng với những nơi bố chỉ vừa suy nghĩ dẫn em tới.

Theo kiểm tra ban đầu, có vẻ như Nandana có khả năng đọc được suy nghĩ và cảm xúc của người khác không cần qua tiếp xúc trực tiếp.

Trong cuộc thử nghiệm, Nandana và mẹ em được đưa vào hai căn phòng khác nhau, rồi mẹ của Nandana được đưa một dãy gồm 6 số để xem qua.

Sau khi Nandana ghi lại 6 con số một cách dễ dàng các nhà khoa học đã nâng độ khó và đưa cho mẹ Nandana đọc một bài thơ lớp 2. Cuối cùng cô bé đã gõ lại đúng hoàn toàn bài thơ đó.

4. Trị liệu sư 8 tuổi

Trị liệu sư 8 tuổi

Trong khu ổ chuột ở Brazil, cô bé 8 tuổi Alani Santos khẳng định rằng mình có thể kết nối khả năng thần thánh để chữa bệnh bằng đức tin, từ bệnh ung thư cho đến HIV.

Trong các video trên Youtube, có thể thấy Alani trong nhà thờ của cha em giúp đỡ cho một cụ bà đi lại được mà không cần dùng gậy và chữa cho một người đàn ông từng khổ sở bì bị HIV suốt 7 năm.

Hai lần một tuần, người dân từ khắp Brazil đến xếp hàng tại nhà thờ để có cơ hội chạm vào đôi tay chữa bệnh của cô bé.

Alani đã làm điều này kể từ năm 2012 và nói rằng em thích giúp đỡ mọi người mạnh khỏe trở lại và mong muốn trở thành bác sĩ để tiếp tục giúp cho người bệnh.

Alani nói rằng: “Nhiều lần em chỉ cần chạm vào mọi người, cũng có khi em cầu nguyện thì người đó được chữa khỏi.”

Những năng lực siêu phàm của 4 đứa trẻ trên cho đến nay khoa học vẫn chưa thể giải thích rõ ràng!

Related Posts

Bà ngoại háo hức đón cháu về nghỉ hè, mới 1 tuần đã gọi điện hỏi: Rồi chừng nào tụi nhỏ đi học lại

Các cháu không sống cùng ông bà nên ông bà rất mong cháu về. Vậy mà chỉ trông được tuần mà ông bà đã sợ khiếp vía…

Danh tính em gái Ngân 98, da trắng như Bạch Tuyết, sở hữu cặp ‘đào tiên’ hơn 1 mét

Ngân 98 là cái tên hot nhất nhì CĐM bởi những màn khoe thân táo báo đến phản cảm và gần đây nhất là chuyện tình thị…

Bi kịch người phụ nữ “hóa điên” vì bị chồng nhờ bạn thân “giở trò” để kiếm cớ ly hôn

Cһɪ̉ ᴠɪ̀ ᴋһôпɡ ᴍᴜốп ᴄһɪɑ тàɪ ѕảп ᴄһᴏ ᴠợ ᴋһɪ ʟʏ һôп, ᴄһồпɡ ᴄһị ᴆã пɡһɪ̃ гɑ ᴍộт ᴋế һᴏạᴄһ ᴄựᴄ ᴋỳ тһâᴍ ᴆộᴄ, ᴆớп һèп… Cһúпɡ…

Một bài học trả giá quá đắt: Ngồi cạnh tài xế, đừng bao giờ đặt chân lên táp-lô nhé

Tôi tin rằng rất nhiều người khi ngồi cạnh người tài xế đều có một thói quen là đặt chân lên táp-lô. Bởi lẽ để chân như…

Đàn bà khôn: 4 việc không dừng, 3 thứ không thiếu và 2 người không đợi

Đàn bà khôn không dừng 4 việc, không thiếu 3 thứ và không đợi 2 người này. Có làm được như thế đàn bà mới mong không…

Chàng trai bắt được con cá lớn liền chụp ảnh khoe, may thay dân mạng đã cứu anh

Khá nhiều người, nhất là các bạn trẻ, thường có thói quen ‘check-in’ trước khi ăn uống. Một chàng trai Nhật Bản trước khi chế biến cá đã…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *