Danh tính em gái Ngân 98, da trắng như Bạch Tuyết, sở hữu cặp ‘đào tiên’ hơn 1 mét

136

Ngân 98 là cái tên hot nhất nhì CĐM bởi những màn khoe thân táo báo đến phản cảm và gần đây nhất là chuyện tình thị phi với ca nhạc sĩ Lương Bằng Quang. Ít ai biết được cô nàng còn có một em gái chơi thân thiết sở hữu nhan sắc cũng như gu thời trang chẳng kém gì “chị gái” mình.

Cả hai chị em thường xuyên khoe nhan sắc cùng nhau trong các chuyến du lịch. Nếu Ngân 98 sở hữu vẻ đẹp diệu hiền thì Vân lại mang đến sự sắc sảo, kín đáo nhưng không kém phần quyến rũ.

Ngân 98 và Thanh Vân cũng được nhận xét là khá giống nhau về ngoại hình lẫn phong cách, tuy vậy cô em vẫn được khen ngợi vì không khoe thân phản cảm trên mạng xã hội như cô chị.

Thanh Vân là một hot girl đình đám Sài Thành và từng làm náo loạn phố đi bộ trước đây. Tiếp đó, Thanh Vân cũng từng khiến mạng xã hội xôn xao khi công khai rằng cô cắt mắt, nâng mũi để giúp cho vẻ đẹp thêm hoàn thiện lên từng ngày.

Chỉ mới 22 tuổi nhưng cô nàng trải qua kha khá ca phẫu thuật để có được nhan sắc như hiện tại. Thanh Vân cho rằng phẫu thuật thẩm mỹ không hề xấu, nó giúp phái đẹp thêm tự tin vì hoàn thiện nhan sắc, miễn sao đừng làm quá lố và nghiện thẩm mỹ là được.