Phụ nữ hãy nhớ một điều giành giật đàn ông của người khác là giành RÁC chứ không phải VÀNG đâu

567

Phụ nữ à hãy nhớ lấy một điều đó là hạnh phúc của mình thì tốt nhất nên tự mình tìm lấy . Đừng bao giờ lấy tay giành giật của người khác, và cũng đừng bao giờ tranh giành đàn ông với người khác làm gì . Vì thứ bạn lấy được sau cũng lại bị người khác lấy đi mà thôi . Đó là quy luật nhân quả.

Một hạnh phúc, một mái ấm gia đình không nên tồn tại của một vị trí được gọi là ” người thứ ba”. Đàn ông, hoặc là những kẻ si tình đến điên dại, chung thủy nhưng cố chấp còn hơn nửa phần còn lại chỉ là những kẻ ưa thích sự đổi thay, thích thử cảm giác mới lạ. Sẽ chẳng có chuyện một người đàn ông không yêu vẻ đẹp của phụ nữ , cũng chẳng có chuyện đàn bà chủ động ngã vào lòng và anh ấy tự động đẩy họ ra xa cả . Thế nên nếu bản thân xinh đẹp, việc trở thành kẻ thứ ba là chuyện rất thường tình, hoặc là vô tình, hoặc do cố ý.

Nhưng nếu chỉ xinh đẹp thôi thì chưa đủ, đàn bà cần cái chính là ở sự thông minh. Và người thông minh thì chẳng bao giờ lựa chọn mình trở thành kẻ thứ 3 trong cuộc tình của người khác mà ai cũng ghét, cũng khinh. Sự thông minh của họ nằm ở chỗ: Họ hoàn toàn có khả năng cướp lấy người đàn ông từ tay người khác một cách dễ dàng . Nhưng họ lại không bao giờ làm. Họ không muốn là kẻ ngoài lề, đóng vai phụ phản diện trong chuyện tình của người khác cả. Đàn bà thông minh ấy mà, họ thừa hiểu mình xứng đáng hơn với một người đàn ông như thế. Cũng hoàn toàn có thể tìm được một người đẹp đẽ và giỏi giang hơn là phải đi giật từ tay của người phụ nữ khác. Họ sẽ chẳng bao giờ ngu ngốc đến nỗi giành một người đàn ông đã “có một mối quan hệ nào đó với một người phụ nữ khác.” Vì đơn giản, thứ mà đàn bà tranh giành được, cũng chẳng phải tốt đẹp gì .

Ngoài kia đầy rẫy những câu chuyện của những người đàn bà bước chân vào một chuyện tình với nước mắt kẻ thứ ba mà chẳng được một ai thông cảm . Nếu không thể có người đàn ông ấy, đàn bà cho rằng đúng người, sai thời điểm. Nhưng khi giành được người đàn ông ấy về phía mình, đàn bà cũng chẳng khác gì một kẻ dùng đồ thừa của một người đàn bà khác đã dùng qua rồi cả . Người phụ nữ ấy dùng chán rồi thì nhường lại, cho đi.

Như vậy thì chẳng phải kẻ thứ ba, dù kết thúc câu chuyện ra sao vẫn là người đáng thương và đáng buồn nhiều nhất trong chuyện tình đầy trái ngang của họ phải không. Việc tranh giành một người đàn ông, không có nghĩa là sẽ hạnh phúc gì đâu. Tình yêu không trọn vẹn, sự chắp vá cảm xúc thù cảm xúc của người đàn bà khác, sự tươi mới thay thế và gã đàn ông phụ tình. Đàn bà làm như vậy, chính là hạ bản thân xuống một cấp độ vô cùng thấp kém so với những thứ mà họ đáng nhận được . Người ta nhìn vào sẽ cười đàn bà: “Sao lại có tầm nhìn nông cạn và hẹn hẹp đến thế kia??” Vì thế phụ nữ ơi, đừng dại là kẻ đi “dùng lại đồ” của người đàn bà khác, nếu muốn, hãy tự tìm cho mình một món đồ mới.

Đàn bà muốn hạnh phúc, hãy tự tìm lấy, đừng tranh giành với người đàn bà khác “Muốn biết người đàn bà thế nào, hãy cứ nhìn vào người đàn ông ở cạnh cô ta ra sao.” Vậy đàn bà tại sao phải cố tranh giành được một người đàn ông phản bội, cũng chẳng khác gì một người đàn bà tồi. Đàn bà dại khờ mới đi tranh giành để sở hữu một người đàn ông tệ bạc như thế. Có anh ta rồi, đàn bà có chắc mãi mãi có thể giữ chân được trái tim phản bội kia không ?? Đàn bà có chắc anh ta sẽ không thay lòng đổi dạ vì một người đàn bà khác. Đàn bà không thể chắc chắn. Vậy thì đàn bà đừng làm những chuyện như vậy.

Muốn hạnh phúc thật sự ấy mà, đàn bà hãy tự mình đứng lên và đi tìm lấy cho mình, đừng quẩn quanh, đừng tranh giành với một ai cả . Cũng tuyệt đối đừng bao giờ nói rằng mình không thể tìm được một người đàn ông tốt hơn thế nhé . Thật nực cười, thế giới có hàng tỷ người, người tốt hơn người đàn ông kia không thiếu chỉ là bạn có dám đi tìm người đàn ông xứng với mình hay không mà thôi.

Theo Blogtamsu