Pewpew trải lòng về nghề streamer và tương lai, cho rằng kênh của NTN thu nhập mỗi tháng có thể lên tới hàng chục nghìn đô

Streamer hiện nay được cho là một trong những nghề kiếm được rất nhiều tiền và có thể phát triển tốt trong tương lai.

Trong một lần lên sóng gần đây thì hot streamer PewPew đã có những phút trải lòng đầy cảm xúc với những người hâm mộ trên kênh của mình, đặc biệt là anh chàng này cũng có những hé lộ về tương lai của nghiệp Streamer trên Youtube tại Việt Nam.

Cụ thể, khi được một fan yêu cầu tư vấn về sự nghiệp streamer với nội dung: “Em đã có gia đình, nhưng em đang nuôi hi vọng làm Youtuber, Streamer và cũng đang có một kênh trên đà phát triển. Nhưng thu nhập rất ít và nhiều áp lực. Em có nên tiếp tục không“, Pewpew đã khá trầm ngâm trước khi đưa ra lời khuyên.

Pewpew tư vấn cho một fan đã có gia đình nhưng muốn bắt đầu sự nghiệp streamer

Và khá bất ngờ khi Pewpew bắt đầu tư vấn bằng việc đưa ra một cái tên Youtuber nổi tiếng như NTN. Pew thừa nhận mình cũng không biết kênh của NTN một tháng có thể kiếm được bao nhiêu tiền, nhưng con số này có thể rơi vào tầm hàng chục nghìn đô, khi mà bất kỳ video nào mà NTN đăng tải đều đạt lượng view tính theo đơn vị triệu.

Theo Pewpew, một Youtuer như NTN có thể kiếm hàng chục nghìn đô thu nhập mỗi tháng

Với Pewpew, một tháng làm Youtuber mà có thu nhập khoảng trên dưới chục triệu cũng không phải là thấp, đặc biệt là ở thị trường Việt Nam. Còn nhắc lại chuyện trở thành Youtuber khi đã có gia đình, Pewpew chỉ chốt lại bằng một câu: “Khó lắm em“.

Theo Pew, điều kiện cần nhất để trở thành một Youtuber hay streamer chính là phải có duyên, mà cái này thì cực kỳ khó đào tạo khi nó gần như là thiên bẩm của mỗi người. Tiếp đó, Pewpew, trên quan điểm là một người đã làm streamer lâu năm cũng tự đặt ra câu hỏi cho bản thân, cũng như với các streamer nổi tiếng hiện nay như thầy Ba, Nam Blue rằng: “Liệu một năm nữa, bản thân anh, cũng như các streamer kia có thể tiếp tục kiếm tiền từ nghề này không. Chưa kể, em còn có gia đình nữa”.

Bắt đầu sự nghiệp streamer, Youtuber khi đã có gia đình và chịu áp lực thu nhập thì quả thật là khó lắm – đó là góc nhìn của Pewpew

Và tất nhiên, Pewpew cũng không quên nhắn nhủ rằng quyết định vẫn là nằm ở người hỏi thôi, đây chỉ là góc nhìn của anh mà thôi. Chúng ta có thể thấy được rằng làm Streamer hay Youtuber đều là những nghề có thể hái ra rất nhiều tiền ở thời điểm hiện tại. Nhưng bạn cũng nên nghĩ tới những áp lực mà mình phải chịu đựng. Chẳng có thành công nào mà không cần đánh đổi bằng sự cố gắng cả, streamer cũng vậy. Chưa kể, cũng chẳng ai biết tương lai hay thậm chí là ngày mai sẽ ra sao, thế nên, nếu bạn có ước mơ và sẵn sàng vượt qua được những áp lực thì cứ theo đuổi thôi. Còn đối với Pewpew, để bắt đầu con đường trở thành một streamer và Youtuber khi đã có gia đình và chịu áp lực về thu nhập thì quả là có phần hơi khó khăn.

Theo gamek

Du

Related Posts

Bà ngoại háo hức đón cháu về nghỉ hè, mới 1 tuần đã gọi điện hỏi: Rồi chừng nào tụi nhỏ đi học lại

Các cháu không sống cùng ông bà nên ông bà rất mong cháu về. Vậy mà chỉ trông được tuần mà ông bà đã sợ khiếp vía…

Danh tính em gái Ngân 98, da trắng như Bạch Tuyết, sở hữu cặp ‘đào tiên’ hơn 1 mét

Ngân 98 là cái tên hot nhất nhì CĐM bởi những màn khoe thân táo báo đến phản cảm và gần đây nhất là chuyện tình thị…

Bi kịch người phụ nữ “hóa điên” vì bị chồng nhờ bạn thân “giở trò” để kiếm cớ ly hôn

Cһɪ̉ ᴠɪ̀ ᴋһôпɡ ᴍᴜốп ᴄһɪɑ тàɪ ѕảп ᴄһᴏ ᴠợ ᴋһɪ ʟʏ һôп, ᴄһồпɡ ᴄһị ᴆã пɡһɪ̃ гɑ ᴍộт ᴋế һᴏạᴄһ ᴄựᴄ ᴋỳ тһâᴍ ᴆộᴄ, ᴆớп һèп… Cһúпɡ…

Một bài học trả giá quá đắt: Ngồi cạnh tài xế, đừng bao giờ đặt chân lên táp-lô nhé

Tôi tin rằng rất nhiều người khi ngồi cạnh người tài xế đều có một thói quen là đặt chân lên táp-lô. Bởi lẽ để chân như…

Đàn bà khôn: 4 việc không dừng, 3 thứ không thiếu và 2 người không đợi

Đàn bà khôn không dừng 4 việc, không thiếu 3 thứ và không đợi 2 người này. Có làm được như thế đàn bà mới mong không…

Chàng trai bắt được con cá lớn liền chụp ảnh khoe, may thay dân mạng đã cứu anh

Khá nhiều người, nhất là các bạn trẻ, thường có thói quen ‘check-in’ trước khi ăn uống. Một chàng trai Nhật Bản trước khi chế biến cá đã…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *