Bố mua xe gas không như ý, con gái liền rao bán phũ phàng

Mua chiếc xe Vision màu đỏ khá thời thượng nhưng lại chẳng hợp ý cô con gái. Do đó, chiếc xe đã bị rao bán luôn ngay trong ngày đầu tiên có chủ.

Để được sở hữu một chiếc xe tay gas Vision, người tiêu dùng phải bỏ ra khoảng 30 triệu đồng – chưa tính đăng ký, số tiền cũng chẳng hề nhỏ (nếu không muốn nói là lớn) đối nhiều người.

Thế nhưng tấm lòng của người cha khi mua chiếc xe này về đã bị cô con gái chối từ đầy phũ phàng bằng cách rao bán ngay lập tức khi trông thấy bóng dáng của nó trong nhà.

Được chia sẻ trên một hội nhóm với nhiều người theo dõi, cô nàng có nickname H.S có viết: “Em mới mua một Vision đỏ ngày hôm nay vì không ưng nên em pass lại (có thể hiểu là bán lại – PV). Mới mua hôm nay luôn.

Không phải em đi mua, em đi chọn, em không thích nên muốn pass lại. Cho em xin chấm đỡ trôi bài. Cho em hỏi mua xe này rồi giờ muốn đổi sang loại xe khác có được không ạ?”.

Đoạn chia sẻ rao bán xe của H.S

Phía dưới đoạn chia sẻ của H.S, cô gái có nói rõ hơn vì sao muốn bán xe và có những ngôn từ có phần thiếu tôn trọng đối với tấm lòng của người cha.

Đoạn trò chuyện của cô gái với bạn trên Facebook
Đoạn trò chuyện của cô gái với bạn trên Facebook
Đoạn trò chuyện của cô gái với bạn trên Facebook

Không lâu sau khi câu chuyện của H.S được chia sẻ rộng khắp trên mạng xã hội, cô nàng đã phải hứng chịu nhiều gạch đá, tỏ ý không hài lòng trước hành vi ứng xử như vậy.

Bạn Hồng Phạm bình luận: “Được cha mẹ quan tâm, bỏ ra hàng chục triệu mua cho chiếc xe máy đàng hoàng để đi sung sướng như thế còn kêu ca gì nữa. Còn nếu muốn được như ý thì tự đi làm, kiếm tiền mà mua xe.

Sướng không biết đường sướng, lại còn bày đặt rao bán, như vậy là không tôn trọng cha mẹ. Cứ ra đời đi làm đi rồi mới thấy để có mấy chục triệu mua xe nó vất vả như thế nào em nhé!”.

Một ý kiến tương tự từ bạn Quỳnh Tũn: “Con mình năm nay 3 tuổi. Từ ngày đi làm, mỗi lần lấy lương mình đều mua cho con một món quà nhỏ, con thường rất vui và bảo: con cảm ơn mẹ!

Mỗi lần như thế mọi mệt mỏi trong công việc đều tan biến bởi niềm vui của con. Sau này có gia đình bạn mới thấm câu: nuôi con mới biết lòng cha mẹ.

Một cái xe như thế cũng đến 35-36 triệu, như mình đi làm là gần 10 tháng lương rồi đấy, bao nhiêu công sức mồ hôi để dành niềm vui cho con mà bị con cái đối xử như vậy.

Bố bạn biết được, chắc bố sẽ buồn lắm đấy!”

Ngay khi biết được câu chuyện này, chúng tôi đã cố gắng liên hệ với H.S. Nhưng hiện tại, cô gái đã tìm đến phương án im lặng, khoá trang cá nhân.

Related Posts

Bà ngoại háo hức đón cháu về nghỉ hè, mới 1 tuần đã gọi điện hỏi: Rồi chừng nào tụi nhỏ đi học lại

Các cháu không sống cùng ông bà nên ông bà rất mong cháu về. Vậy mà chỉ trông được tuần mà ông bà đã sợ khiếp vía…

Danh tính em gái Ngân 98, da trắng như Bạch Tuyết, sở hữu cặp ‘đào tiên’ hơn 1 mét

Ngân 98 là cái tên hot nhất nhì CĐM bởi những màn khoe thân táo báo đến phản cảm và gần đây nhất là chuyện tình thị…

Bi kịch người phụ nữ “hóa điên” vì bị chồng nhờ bạn thân “giở trò” để kiếm cớ ly hôn

Cһɪ̉ ᴠɪ̀ ᴋһôпɡ ᴍᴜốп ᴄһɪɑ тàɪ ѕảп ᴄһᴏ ᴠợ ᴋһɪ ʟʏ һôп, ᴄһồпɡ ᴄһị ᴆã пɡһɪ̃ гɑ ᴍộт ᴋế һᴏạᴄһ ᴄựᴄ ᴋỳ тһâᴍ ᴆộᴄ, ᴆớп һèп… Cһúпɡ…

Một bài học trả giá quá đắt: Ngồi cạnh tài xế, đừng bao giờ đặt chân lên táp-lô nhé

Tôi tin rằng rất nhiều người khi ngồi cạnh người tài xế đều có một thói quen là đặt chân lên táp-lô. Bởi lẽ để chân như…

Đàn bà khôn: 4 việc không dừng, 3 thứ không thiếu và 2 người không đợi

Đàn bà khôn không dừng 4 việc, không thiếu 3 thứ và không đợi 2 người này. Có làm được như thế đàn bà mới mong không…

Chàng trai bắt được con cá lớn liền chụp ảnh khoe, may thay dân mạng đã cứu anh

Khá nhiều người, nhất là các bạn trẻ, thường có thói quen ‘check-in’ trước khi ăn uống. Một chàng trai Nhật Bản trước khi chế biến cá đã…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *