Xem tướng đàn bà cười hở lợi

774
Cười hở lợi thì tướng số sẽ như thế nào

1. Như thế nào là Cười Hở Lợi?

Nụ cười là biểu hiện một trạng trái tinh thần tốt, nụ cười rạng rỡ sẽ khiến cuộc gặp gỡ trao đổi trở lên thoải mái,nụ cười cũng là sức mạnh của niềm tin,biểu tượng của thiện chí. Nụ cười bản chất lúc nào cũng tốt đẹp tuy nhiên một số bạn gặp những khuyết điểm khi cười chẳng hạn như cười hở lợi.

Vậy như thế nào là cười hở lợi : theo y học một người bị cho là cười hở lợi khi khoảng lợi giữa răng và môi hở ra quá 3mm khi cười. (Đây không phải là bệnh lý mà chỉ là vấn đề thẩm mỹ).

Cười hở lợi thì tướng số sẽ như thế nào
Cười hở lợi thì tướng số sẽ như thế nào

2. Cười hở lợi trong tướng số đàn bà

Trong tướng mệnh học nụ cười cũng mang nhiều ý nghĩa, đàn bà cười sang sảng bị cho là khắc chồng, đàn bà cười rộng quá miệng là tướng nghèo khó không biết giữ của. Trong đó tướng đàn bà cười hở lợi cũng là một tướng xấu của đàn bà phụ nữ cùng xem đoạn trích dưới đây

Miệng, môi trong nhân tướng học khá quan trọng, nhìn vào sắc diện đôi môi, hình dáng khuôn miệng bạn sẽ phần nào đoán định được tính cách, sự nghiệp và cuộc đời của một người.

Riêng đối với người phụ nữ có nụ cười hở lợi thì có không ít cốt cách xấu gán theo tướng số của những người này như:

– Cười hở lợi, thường tính nết không trung thực.
– Cười hở lợi đã thế lợi thâm, môi mỏng miệng rộng, cuời lại không cân thì mang cốt cách hình khắc, không nữ tính.

– Khi nói miệng cứ uốn éo, là tướng cách phá cái giọng hay. Nếu phối hợp thêm hở lợi thâm nữa, hãy cẩn thận kẻo bị họ lừa.

– Đàn bà hở lợi cũng là người có tướng ghen.

3. Nguyên nhân nụ cười hở lợi

– Do bẩm sinh răng nhô (Răng hô – răng vẩu, có nơi gọi là răng vổ).

– Do tác dụng phụ của một số loại thuốc chữa bệnh.

– Do xương ổ răng quá dày khi cười môi bị đẩy lên cao.

– Do môi trên dị tật hoặc lực căng môi trên quá lớn khi cười bị kéo lên.

4. Cách khắc phục nụ cười hở lợi

Việc cười hở lợi không phải là bệnh lý nhưng do quan niệm về tướng mệnh đàn bà xấu nên khiến những người mắc khiếm khuyết này thường tự ti, ngại ngùng, giao tiếp e dè thiếu tự tin, thậm chí không dám cười. Để khắc phục y học hiện đại đã có phương pháp mổ chữa cười hở lợi. Những bạn có nụ cười hở lợi có thể đến các bệnh viện để gặp bác sĩ nha khoa tư vấn chữa trị.