Tháng 11/2018 “ĐẠI HẠN” và “THÀNH CÔNG” của 12 con giáp: Tuổi Thìn trắc trở, tuổi Mùi thu nhập tăng cao

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong tháng 11/2018 nhé!

Tuổi Tý

Tuổi Tý tháng 11 công việc đi theo chiều hướng tích cực. Dù có nhiều việc nhưng bạn không ngại tiếp nhận và làm việc một cách hăng say, nhận được rất nhiều sự tin tưởng của cấp trên. Chỉ cần là nhiệm vụ của bạn thì bạn sẵn sàng hoàn thành.

Tử vi tháng 11/2018 dự báo tài lộc của người tuổi Tý chuyển biến theo khunh hướng bất lợi.

Tuy nhiên, tử vi tháng 11/2018 dự báo tài lộc của người tuổi Tý chuyển biến theo khunh hướng bất lợi. Vì thế đừng nên thấy tài lộc tốt mà thiếu lơ là cảnh giác kẻo hối không kịp. Tuổi Tý làm kinh doanh nên tận dụng tối ưu điểm của mình là hoạt bát, năng nổ trong các mối quan hệ để có thể xoay chuyển tình thế theo hướng tốt lên.

Các mối quan hệ xã giao khá ổn, là người giỏi ngoại giao nên trong công việc bạn cũng luôn nhờ cậy được từ các mối quan hệ lâu năm ấy. Phải phát huy điều này nhé vì tương lai còn phải nhờ đến họ nhiều.

Chỉ là chuyện tình cảm chưa được tốt đẹp cho lắm. Kết hôn rồi nhưng hai người vẫn như trẻ con, không chịu thông cảm mối quan hệ riêng của nhau. Cần phải chấn chỉnh ngay đi nhé.

Tuổi Sửu

Tháng này cần cố gắng duy trì kết hợp với những người cùng chí hướng để công việc được thuận lợi. Tránh xa xấu kẻo gặp chuyện rắc rối. Ngoài ra không nên xoi mói quá mức tới mọi mặt, cũng đừng quá xem thêm. Điều gì đến sẽ đến, các bạn sẽ có thu hoạch bất ngờ đột ngột.

Ảnh minh họa

Tuổi Dần

Vận thế của người tuổi Dần trong tháng 11 rất tốt, có quý nhân phù trợ nên công việc đạt hiệu quả cao. Tuy nhiên cũng đừng không được rõ mắt trước tài lộc bởi vận thế cuối năm gặp nhiều trắc trở, nên cảnh giác mới có thể đảm bảo giữ được thành quả.

Người tuổi Dần tháng này nên có cách nắm lấy thời cơ, làm nhiều hưởng nhiều, không nên lười nhác. Đặc biệt nếu có lỗi thì thẳng thắn nhận, không làm mất lòng tin của người khác. Nói chung tài lộc tháng này khởi sắc, nên mua sắm trang thiết bị phục vụ cho công việc hoặc đầu tư đa dạng, chớ bỏ phí thời cơ.

Tình cảm chưa tới cũng đừng buồn vì tính bạn không hợp với sự ràng buộc sớm. Hãy cứ tự do, làm điều mình thích, khi gặp được đối tượng phù hợp thì hãy nên xem xét nhé. Sức khỏe ổn định, không cần phải lo lắng gì đâu nha.

Tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp thông báo vận trình tháng 11 của tuổi Mão khá ổn. Nhiều người yêu mến bạn vì tính tình bao dung, độ lượng, sự ôn hòa của bạn.

Tài lộc trong tháng này xấu đi nhanh chóng, rất nhiều chuyện không như ý tới tấp đổ về, vì thế cần chuẩn bị tâm lý sẵn sàng, chớ để xảy ra tình trạng “trở tay không kịp khi tình huống đến thình lình”. Về công việc có thể gặp một số khó khăn, nhưng nếu giữ được điềm tĩnh, dũng cảm đối mặt với thực tế, sẵn sàng sửa sai thì hoàn toàn có thể tiếp tục tiến bước.

Tuổi Thìn

Một tháng 11 nhiều trắc trở trong công việc với người tuổi Thìn mà nếu không cố gắng để vượt qua thì bạn có thể sẽ nản chí mà gục ngã.

Tháng này khó kiếm thêm thu nhập từ bên phía ngoài, vì vậy nên tạm dừng lại. Áp lực đè nén công việc nặng nề nhưng đừng vì thế mà nản chí. Vào tháng này, chịu thương chịu khó chịu thương chịu khó, chờ thời cơ tốt, không được chùn bước nếu không sẽ uổng phí những thành quả trước đó đã đạt được. Vào tháng này, người tuổi Thìn dễ nảy sinh tính đố kị, nên cởi mở tấm lòng, suy nghĩ theo khuynh hướng tích cực để thu hút nguồn năng lượng tốt.

Ảnh minh họa

Hãy chia sẻ gánh nặng này với người bạn đời tri kỉ nhé. Người ấy lúc nào cũng ở bên, động viên và hỗ trợ bạn.

Tuổi Tỵ

Công việc trong tháng 11 của người tuổi Tỵ tiến triển thuận lợi. Có vẻ như “sau cơn mưa trời lại sáng”. Hơn nữa lại có tin vui về thu nhập, sự nghiệp phát triển vô cùng rực rỡ. Tháng này, thấy thời cơ tốt thì hành động ngay, không nên do dự. Tháng này, tuổi Tỵ cũng dễ kiếm tiền từ bên phía ngoài. Trong trường hợp gặp khó khăn, nên hợp tác làm ăn kèm bạn bè, chớ tự làm một mình kẻo càng khốn đốn.

Tình yêu may mắn thay có chút tiến triển vì đối phương không vì bạn khó khăn mà mệt mỏi. Họ luôn muốn được ở bên, động viên và yêu thương, quan tâm bạn. Chỉ cần cố gắng thì mọi sự sẽ như ý, hanh thông. Hãy quan tâm bản thân mình và người ấy nhiều hơn nhé. Nên có một chuyến nghỉ ngơi dài dài trong tháng này.

Tuổi Ngọ

Vận thế của tuổi Ngọ tháng này lên xuống thất thường, nên thận trọng trong đầu tư. May mắn là nguồn thu từ công việc chính vẫn ổn định. Tuổi Ngọ tháng này cần dựa vào sức mình, chớ mờ mắt trước lợi nhuận rồi hành động liều lĩnh. Tháng này làm nhiều hưởng nhiều, không có chuyện uổng phí công sức.

Tuổi Mùi

Trong tháng 11//2018, tài lộc của người tuổi Mùi tốt đẹp, cơ hội tới tấp đổ về, các khoản thu bên phía ngoài cũng dự báo khá. Cần quan sát kĩ để đưa ra lựa chọn đúng đắn, đúng thời điểm, tránh để người khác cướp mất cơ hội.

Ảnh minh họa

Sức khỏe có chút ảnh hưởng vì áp lực công việc và tiền bạc. Nhưng cũng đừng tiếc tiền, có dấu hiệu không như ý phải đi khám ngay nhé. Cũng may là bạn luôn có người ấy bên cạnh, người này hết sức yêu thương và ủng hộ bạn trong các quyết định bạn đưa ra. Hãy nương tựa vào họ lúc mệt mỏi nhé.

Tuổi Thân

Vận thế trong tháng này của người tuổi Thân trắc trở, công việc gặp nhiều khó khăn, bị đồng nghiệp, cấp trên gây khó dễ, đi đâu cũng bị kèn cựa. Tuổi Thân tháng này cần nhìn nhận vấn đề từ nhiều hướng, điềm tĩnh giải quyết từng việc. Tài lộc tháng này không tốt, tuyệt đối không đầu tư.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu trong tháng 11/2018 nhờ sự nỗ lực của bản thân mà giải quyết được mọi khó khăn về tài chính. Gần kết thúc năm, tuổi Dậu nên có kế hoạch mới. Cần tích trữ một khoản tiền, phòng lúc nguy cấp, ngoài ra để chào mừng một năm mới sắp đến gần. Tháng này nếu nhờ vả nên tìm cách từ chối khéo léo kẻo gây phiền toái lớn cho chính mình.

Tình yêu như ý, ngọt ngào. Bạn đang có một cuộc hôn nhân viên mãn, hạnh phúc. Hãy cố gắng yêu thương và dành những bất ngờ cho người ấy nhé.

Tình hình sức khỏe khá ổn, bạn nên tiếp tục cố gắng phát huy tinh thần thể dục thể thao nhé.

Tuổi Tuất

Tài lộc trong tháng này có dấu hiệu tươi sáng, mọi trở ngại trong công việc và khó khăn về kinh tế dần lắng xuống. Trong tháng này, nên chuyên tâm vào công việc, cố gắng phát huy tiềm năng bản thân, điều này có thể khiến bản thân vững vàng tiến bước, nổi trội hơn người khác.

Chuyện tình cảm gặp trục trặc do bản mệnh có xu hướng cố chấp, bảo thủ hơn, nhưng rất may tình trạng không đến mức quá nghiêm trọng. Người độc thân dù có nhiều người theo đuổi nhưng vẫn cảm thấy cô đơn, ngày lắm mối tối nằm không, chưa tìm được người hiểu mình hoặc chiều theo những sở thích, yêu cầu của mình. Sức khỏe của bạn ổn định, nhưng cần đề phòng các bệnh về đường hô hấp trong mùa lạnh.

Tuổi Hợi

Trong tháng 11, người tuổi Hợi có thể giải quyết suôn sẻ những công việc tồn đọng xưa nay. Tuy nhiên chớ ham theo đuổi những điều quá cao xa, kẻo “trèo càng tốt, ngã càng đau”. Trong tháng này, tuổi Hợi đừng lãng phí xa hoa, cố gắng tiết kiệm đầu tư chi tiêu kẻo lâm vào cảnh khủng hoảng kinh tế.

Tình yêu như ý, hạnh phúc trọn vẹn. Là người hết lòng vì gia đình nên bạn luôn được sống trong sự yêu mến của gia đình mình, đầy ắp tiếng cười và sự thủy chung.

Cố gắng giữ sức khỏe, ham kiếm tiền và ham công việc quá đang làm tinh thần xuống dốc đó nhé.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo qtcs

Du

Related Posts

6 con giáp nam thèm ‘của lạ’, rất dễ có “tình 1 đêm” bên ngoài, các bà vợ hãy cẩn thận

Không những đào hoa, những anh chàng này còn là người đa tình, dễ dàng nảy sinh tình cảm với người khác, thậm chí có thể có…

Chúc mừng 4 con giáp được hưởng cả lộc trời lẫn lộc trần, giàu hết cỡ vào tháng 11 tới

Theo sách tử vi chỉ ra, đây là 4 con giáp nhận được nhiều lộc nhất vào tháng 11 sắp tới, giàu không tả nổi. Hãy cùng…

Chỉ mặt 4 nàng giáp trông có vẻ hiền lành nhưng thực chất KHÔNG PHẢI DẠNG VỪA, chanh chua khó ai bằng

Trời sinh những nàng giáp này có vẻ mặt ngây thơ thánh thiện, mới gặp ai cũng sẽ nghĩ hiền lành nhưng tiếp xúc rồi mới biết…

Kỷ Hợi 2019: Tuổi Thân lên ngôi ‘hoàng đế’, sự nghiệp – tình duyên đều thăng hoa ngoạn mục

Chấm tử vi 2019 cho tuổi Thân cho thấy con giáp này sẽ có sao Thái âm chiếu mệnh. Một năm mới tất bật và nhiều biến…

4 con giáp năm nay thất tình, thất nghiệp thì 2019 sẽ lấy lại tất cả, nỗ lực ắt thành công

Ai trong cuộc sống đều phải trải qua những quãng thời gian khó khăn nhất trong đời, hàng loạt những khó khăn ập đến, bạn sẽ mất…

Tử vi tháng 11/2018: Dần hái ra tiền, Mão cẩn thận tai họa dồn dập không kịp trở tay

Năm cùng tháng tận” là khoảng thời gian vô cùng quan trọng để quyết định kết quả cho một năm lao động chăm chỉ. Dẫu biết, cuộc…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *