Vợ chồng là luôn nắm chặt tay nhau – Áp hai bàn tay vào, bạn sẽ biết được hôn nhân của mình đi đến đâu

Nếu bạn đang tò mò không biết hôn nhân của mình trong tương lai sẽ như thế nào thì hãy xòe bàn tay ra và làm theo hướng dẫn dưới đây nhé.

Hãy áp hai bàn tay lại với nhau như hình ảnh dưới đây, nên nhớ đặt tay sao cho hai ngón út cân đối với nhau. Sau đó bạn so sánh mức độ chênh lệch của đường tình yêu ở hai bàn tay và xem kết quả tương ứng phía bên dưới nhé.

Bạn hãy áp hai tay vào với nhau như thế này nhé

Đường tình duyên bên tay phải cao hơn bên tay trái

Những người có đường tình duyên bên tay phải cao hơn bên tay trái thường có xu hướng kết hôn với một người lớn tuổi hơn mình rất nhiều. Họ thường sống hết mình cho tình yêu, họ chăm chút rất nhiều đến mối quan hệ của hai người.

Ảnh minh họa

Những người này thường không quan tâm việc xã hội bàn tán gì về mình, họ chỉ muốn sống một cách tự do, thoải mái miễn sao bản thân cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc là được. Ngoài ra, họ cũng là người không thích sống theo những gì đã được sắp đặt từ trước. Họ ghét sự gò bó, ép buộc vì thế họ thường có xu hướng hành động không theo một khuôn khổ cố định nào cả. Những đối tượng này chỉ thích những gì khác biệt, mới và lạ.

Đường tình duyên bên tay phải thấp hơn bên tay trái

Ảnh minh họa

Bạn là một người quyết đoán, độc lập và luôn tràn đầy năng lượng sống. Vì yêu thích cuộc sống tự do nên bạn không vội vàng tìm kiếm mối quan hệ nghiêm túc, bạn cũng chẳng xem tình yêu là điểm tựa giúp bạn hoàn thiện bản thân.

Tuy nhiên, một khi đã tìm thấy nửa kia của mình, bạn sẽ cho người ấy thấy mình là một người mãnh liệt trong tình yêu. Bạn yêu cuồng nhiệt và yêu hết mình. Bạn sẵn sàng tuyên bố với cả thế giới biết rằng anh chàng đó là người mình yêu. Bạn dành trọn vẹn trái tim và tình cảm của mình cho người ấy mà chẳng mong đòi hỏi nhiều từ phía đối phương.

Đường tình duyên của hai bàn tay ngang bằng nhau

Ảnh minh họa

Bạn là người bình tĩnh, nhẹ nhàng và luôn thích sự ổn định. Bạn có thể hài lòng và vui vẻ với những điều nhỏ nhất xung quanh cuộc sống của mình. Đặc biệt, sự vui vẻ, lạc quan của bạn giúp cho những người bên cạnh cảm thấy yêu đời và có niềm tin vào cuộc sống hơn. Mỗi khi bạn bè hoặc người thân gặp chuyện không vui, họ thường có thói quen đến bạn để mong được lắng nghe sự an ủi, cảm thông của bạn.

Khi nhắc đến hôn nhân, bạn chắc chắn sẽ kết hôn với người đàn ông mà người ấy được mọi người thân quen của bạn đồng tình.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo*

Theo qtcs.com

Du

Related Posts

6 con giáp nam thèm ‘của lạ’, rất dễ có “tình 1 đêm” bên ngoài, các bà vợ hãy cẩn thận

Không những đào hoa, những anh chàng này còn là người đa tình, dễ dàng nảy sinh tình cảm với người khác, thậm chí có thể có…

Tháng 11/2018 “ĐẠI HẠN” và “THÀNH CÔNG” của 12 con giáp: Tuổi Thìn trắc trở, tuổi Mùi thu nhập tăng cao

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong tháng 11/2018 nhé! Tuổi Tý Tuổi Tý…

Chúc mừng 4 con giáp được hưởng cả lộc trời lẫn lộc trần, giàu hết cỡ vào tháng 11 tới

Theo sách tử vi chỉ ra, đây là 4 con giáp nhận được nhiều lộc nhất vào tháng 11 sắp tới, giàu không tả nổi. Hãy cùng…

Chỉ mặt 4 nàng giáp trông có vẻ hiền lành nhưng thực chất KHÔNG PHẢI DẠNG VỪA, chanh chua khó ai bằng

Trời sinh những nàng giáp này có vẻ mặt ngây thơ thánh thiện, mới gặp ai cũng sẽ nghĩ hiền lành nhưng tiếp xúc rồi mới biết…

Kỷ Hợi 2019: Tuổi Thân lên ngôi ‘hoàng đế’, sự nghiệp – tình duyên đều thăng hoa ngoạn mục

Chấm tử vi 2019 cho tuổi Thân cho thấy con giáp này sẽ có sao Thái âm chiếu mệnh. Một năm mới tất bật và nhiều biến…

4 con giáp năm nay thất tình, thất nghiệp thì 2019 sẽ lấy lại tất cả, nỗ lực ắt thành công

Ai trong cuộc sống đều phải trải qua những quãng thời gian khó khăn nhất trong đời, hàng loạt những khó khăn ập đến, bạn sẽ mất…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *