Tuần mới: 7 con giáp “tiền rơi xuống đầu”, VẬN MAY liên tục gõ cửa trong TUẦN NÀY

Xin chúc mừng những con giáp có tử vi may mắn trong công danh sự nghiệp trong tuần từ10/9 đến 16/9/2018. Trong tuần này dự báo 7 con giáp: Tý, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất dự báo sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn so với các con giáp còn lại. Hãy cùng xem tử vi tuần mới nhất của 12 con giáp để hiểu rõ hơn nhé!

Tuổi Tý từ ngày 10/9 đến 16/9/2018

Tuần này là thời điểm mà người tuổi Tý gặt hái được khá nhiều thành công trên con đường sự nghiệp. Mặc dù hung vận bao trùm lên vận trình của con giáp này trong cả tuần, nhưng điểm sáng chính là những thành quả mà bạn có được trong công việc của mình.

Sự quyết đoán và tinh thần trách nhiệm giúp bạn chống đỡ lại những cơn giông gió, cũng không bị kẻ tiểu nhân che mắt mà vẫn đủ tỉnh táo để đi tới cuối con đường và đạt được những mục tiêu đề ra từ đầu. Bạn cũng có khả năng lãnh đạo, thuyết phục được mọi người cùng chung sức tiến bước với mình, khiến cho sức mạnh cá nhân được tiếp thêm hào khí từ sức mạnh tập thể.

Vận trình tài lộc không được ổn định cho lắm, thăng trầm lên xuống liên tục. Cơ may kiếm tiền vẫn có, tiền vào túi cũng không phải là ít nhưng lại xuất hiện những rủi ro trong kinh doanh, khiến cho chuyện làm ăn gặp phải nhiều trở ngại, hao tài tốn của. Nếu có thể bình tĩnh và tìm được cách giải quyết kịp thời thì vẫn có thể cứu vãn được.

Chuyện tình cảm không được như ý khiến cho bản mệnh không khỏi buồn phiền. Những điềm báo về tai họa, họa huyết quang. Chuyện gì cũng có cách giải quyết, tình cảm không thuận duyên thì chờ duyên phận tới, chớ nên lo nghĩ quá nhiều. Đi đường nên tập trung chú ý, cẩn thận kẻo lơ là mất tập trung mà gây ra tai nạn.

Tuổi Sửu từ ngày 10/9 đến 16/9/2018

Người tuổi Sửu cần hết sức chú ý và cẩn trọng trong tuần mới này. Tử vi tuần mới tiết lộ rằng có khá nhiều điều xui rủi có thể xảy đến với bạn. Đầu tuần mọi sự khá suôn sẻ, công việc không có gì phải lo lắng, mọi chuyện vẫn diễn ra đúng như kế hoạch ban đầu.

Bạn không có sự chuẩn bị kĩ càng để đối phó với những tình huống bất ngờ nên trở tay không kịp khi vừa giải quyết xong vấn đề này thì chuyện phiền phức khác đã xảy ra nối tiếp. Mọi công sức và thành quả trước đó bị sụp đổ ngay trong chớp mắt, bạn chỉ biết đứng nhìn và hối hận bản thân tại sao không đủ tỉnh táo để dự đoán trước mọi khả năng có thể xảy ra. Tuổi Sửu là con giáp được quý nhân phù trợ, làm đâu thắng đó tháng 9/2018.

Với con đường tài lộc, bản mệnh dần lấy lại sự tự tin khi mà may mắn vẫn chưa hoàn toàn rời bỏ mình. Lưu ý là tiền tài của con giáp này trong tuần chủ yếu đến từ nghề tay trái, cũng có lợi cho người kinh doanh buôn bán, nguồn thu chính vẫn có nhưng không quá nhiều.

Riêng về đường tình duyên thì lại là nỗi buồn nối tiếp khi mà con giáp này vẫn chưa thực sự hiểu được người ấy muốn gì. Dù bên nhau nhưng thói quen sống, suy nghĩ và quan điểm hoàn toàn trái ngược khiến cho cuộc tình khi bổng khi trầm. Sự khác biệt là nam châm trái dấu hút hai bạn với nhau, nhưng cũng chính là hàng rào khiến cho hai người khó có thể thực sự gần nhau.

Tuổi Dần từ ngày 10/9 đến 16/9/2018

Về cơ bản thì tử vi phương Đông báo hiệu rằng trong tuần mới này người tuổi Dần có cả niềm vui lẫn nỗi buồn đan xen nhau. Tiền bạc có nhưng vẫn có nguy cơ hư hao. Có thể nói rằng đường tài lộc của con giáp này rất sáng, đặc biệt là vào thời điểm đầu tuần. Người làm công ăn lương lẫn người kinh doanh đều có tiền bạc thu về, ví tiền căng phồng, chi tiêu thoải mái.

Song có lẽ cái gì quá cũng không tốt. Bạn nên kín đáo hơn về số tiền mình có trong tay, chớ để người khác biết rõ về tình hình tài chính của bản thân. Tiền bạc dễ làm cho con người ta mờ mắt, khi lòng tham nổi lên, lòng đố kị được sinh ra thì không thể nói trước được điều gì, không có gì là không thể xảy ra. “Tiên trách kỉ, hậu trách nhân”, bản thân chúng ta nên cố gắng hạn chế những nguy cơ có thể xảy đến với mình. Có thất thoát tiền bạc thì cũng không quá nghiêm trọng.

Chuyện tình cảm cũng không được tốt cho lắm. Tình trong như đã mà mặt ngoài còn e, bạn chẳng thể nắm bắt được thực sự người ấy nghĩ gì về mình. Chỉ một nụ cười cũng khiến cho bạn mừng vui cả ngày, nhưng sau đó lại hụt hẫng khi thấy người ấy đâu chỉ chia sẻ ánh nắng mặt trời với riêng bản thân mình. Có lẽ bạn cần có những động thái tích cực và chủ động hơn để xác định lại tình cảm của mình cũng như khả năng của mối quan hệ này.

Trái ngược với vận trình tài lộc, đường công danh sự nghiệp của con giáp này không được tốt lắm trong tuần này, song sẽ dần khởi sắc vào cuối tuần. Bản mệnh cần tập trung hết sức mình vào công việc thay vì lo lắng những chuyện không đâu. Bạn đủ năng lực để vượt qua những trở ngại trước mắt, chỉ cần bạn tự tin và phát huy hết khả năng của mình thì thành công chẳng còn xa nữa.

Tuổi Mão từ ngày 10/9 đến 16/9/2018

Người tuổi Mão trong tuần này có điềm báo không lành. Bản mệnh không kiểm soát được cảm xúc của mình, nóng nảy, nhiều khi vô tình gây họa mà chẳng hề hay biết. Đặc biệt trong công việc, điều này khiến cho bạn có thể mất đi những cơ hội thăng tiến đã gần ngay trong tầm tay.

Kẻ tiểu nhân lợi dụng cơ hội này để gieo rắc tai họa lên đầu người tuổi Mão, nếu bạn không cẩn trọng đề phòng, thậm chí có thể vướng phải vòng kiện cáo, tù tội nữa. Song chỉ cần bản mệnh giữ được bình tĩnh giữa cơn giông bão thì biết đâu vẫn có thể lật ngược thế cờ, hóa nguy thành an. Tố chất tâm lý là điều vô cùng quan trọng, hãy cố gắng rèn luyện cho mình tâm lý vững vàng dù sau lưng là bao sóng gió.

Vận trình tài lộc cũng không mấy ổn định, chuyện kinh doanh buôn bán của bản mệnh khá bấp bênh. Thôi thì an ủi “của đi thay người”, chớ buồn lo quá nhiều mà ảnh hưởng đến sức khỏe. Mời bạn xem thêm: Tử vi tháng 8/2018 âm lịch của tuổi Mão: Áp lực tứ phía, kém may mắn về tài lộc.

Tình duyên có lẽ vẫn chưa tới với người tuổi Mão khi mà đào hoa càng ngày càng giảm sút. Mặc dù nhân duyên không đến nối nào song các mối quan hệ chỉ dừng lại ở mức bạn bè mà chưa tiến lên một bước. Song điều đó cũng không khiến bạn quá buồn phiền, tạm thời đó chưa phải là điều mà bạn quan tâm nhất vào thời điểm này. Những bữa cơm gia đình ấm áp, những buổi hẹn hò vui vẻ cùng bạn bè cũng đủ giúp bạn hài lòng với cuộc sống tình cảm của mình.

Tuổi Thìn từ ngày 10/9 đến 16/9/2018

Một tuần nữa lại tới, xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, người tuổi Thìn tuy bị vận hung chế áp nhưng vẫn có điềm lành tới khi mà quý nhân ở bên phò tá, trợ lực cho bản mệnh trên con đường kiếm tìm tài lộc. Tài khí tăng mạnh, con giáp này có một tuần bội thu, tiền bạc rủng rỉnh, làm gì cũng thắng lớn, chẳng phải lo lắng không đủ tiền để chi tiêu.

Các cát thần cùng chung tay giúp sức, người tuổi Thìn tỉnh táo và sáng suốt trong những quyết định của mình. Dù bận rộn nghề chính nghề phụ nhưng không vì thế mà bạn bị quá tải, không đủ sức để vận hành. Ngược lại, con giáp này vô cùng thông minh và khéo léo, chẳng những tiền lương thưởng tăng mà lợi nhuận kiếm được do kinh doanh buôn bán cũng không ngừng tăng tiến.

Có điều, vận trình công danh sự nghiệp của bản mệnh lại chẳng được suôn sẻ như vậy, hung cát đan xen khiến cho bạn khá mệt mỏi. Tưởng chừng mọi sự đã thuận chèo mát mái thì lại có sự cố xảy ra, tuy không ảnh hưởng quá nhiều nhưng khiến cho bản mệnh cảm thấy thất vọng, ảnh hưởng khá nhiều đến tâm trạng làm việc. Những sơ sót xảy ra phần nhiều là do thiếu cẩn trọng, chính vì thế mà người tuổi Thìn nên tập trung chú ý hơn để tránh mắc phải sai lầm.

Chuyện tình cảm ngày càng diễn biến theo chiều hướng tiêu cực. Mâu thuẫn đan xen, căng thẳng leo thang, có nhiều trở ngại ngăn cản hai bạn đến với nhau. Tình yêu rất nhiều, hai bạn đau khổ vì bị ngáng trở, song những vật cản đó chẳng thể khiến cho đôi lứa thấy nản lòng. Hãy cố gắng đấu tranh vì hạnh phúc của mình, chúng ta chỉ có thể sống một lần mà thôi, đừng buông tay để rồi hạnh phúc sẽ biến tan.

Tuổi Tỵ từ ngày 10/9 đến 16/9/2018

Đầu tuần công việc của người tuổi Tỵ diễn ra khá suôn sẻ và thuận lợi. Những kế hoạch bạn đưa ra được cấp trên đánh giá cao và tin tưởng rằng bạn có thể thành công. Không tránh khỏi có những khó khăn cản trở, song trên hết, bạn biết mình phải có trách nhiệm với công việc và cố gắng hết sức mình. Trời chẳng phụ lòng người, cuối cùng bạn cũng giành được phần thắng về mình.

Điềm cát lành bao phủ lên tử vi tuần mới của con giáp này. Đường tài lộc cũng khá sáng khi mà Tài tinh đang soi chiếu, xóa tan những mây đen đeo bám trong tử vi tuần trước. Quý nhân chỉ lối dẫn đường, hóa giải mọi điều hung hiểm, giúp cho bản mệnh nhẹ bước lên mây, tiền bạc đầy tay, đủ để chi tiêu, cũng đủ để tiết kiệm một khoản dùng cho những công việc cấp bách xảy ra bất ngờ. Mời bạn xem thêm: 3 con giáp công danh rạng rỡ, thăng tiến không ngừng trong tháng 9/2018.

Ngay cả vận trình tình cảm của người tuổi Tỵ cũng khởi sắc mạnh mẽ. Đào hoa nở rộ, người độc thân có thể sẽ gặp được tình yêu của đời mình một cách khá tình cờ. Bạn không mấy tin vào chuyện tình duyên mà cho rằng cái gì đến rồi cũng sẽ đến, chỉ cần chúng ta chủ động mà thôi. Chính vì thế mà bạn sẵn sàng tấn công đối phương, chỉ cần có cảm tình là mọi sự đều có thể, bạn tin rằng tình cảm chân thành của mình sẽ lay động được trái tim người ấy.

Với những người đã có đôi có cặp, sẽ có đôi chút sóng gió xảy ra, song đó chỉ là thử thách mà ông trời đặt ra để tôi luyện ý chí của lứa đôi, giúp cho hai bạn hiểu nhau nhiều hơn. Tình cảm ngày càng thêm nồng nàn, đôi lứa bên nhau không rời. Bạn biết rằng mình đã tìm được định mệnh của cuộc đời, biết ơn vì mình đã gặp được người mà có thể chia sẻ buồn vui trong suốt cuộc đời này.

Tuổi Ngọ từ ngày 10/9 đến 16/9/2018

Tử vi phương Đông báo hiệu một tuần với nhiều niềm vui sắp tới với người tuổi Ngọ. Chuyện tình duyên vô cùng thuận lợi nên bản mệnh càng thêm phơi phới về tinh thần. Người ấy thấu hiểu và chia sẻ với bạn nhiều chuyện, là động lực để bạn cố gắng nhiều hơn trong cuộc sống. Tình yêu dào dạt khiến bạn luôn muốn dành tất cả những điều tốt đẹp nhất cho người ấy, chỉ muốn người ấy vui cười chẳng chút lắng lo.

Có điều trong tuần này bản mệnh khá vất vả trong công việc. Một tuần với nhiều chuyện cần phải chủ động, xông xáo thì mới có thể thành công. Có thể nói là thành công đến không chút dễ dàng, nhưng có thế bạn mới càng thêm trân trọng, càng thấy rằng những vất vả mà mình phải chịu đựng là xứng đáng.

Đường công danh sự nghiệp có điềm khởi sắc, nhưng bản mệnh cũng cần phải chú ý đề phòng bởi tiểu nhân vẫn đang rình rập, tìm thời cơ để tranh tài đoạt lợi, khiến cho bạn mất đi uy tín của mình. Trong mọi trường hợp, phải giữ được bình tĩnh, tránh kích động, bốc đồng. Xốc nổi chỉ mang tới những sai lầm khó lòng cứu vãn, đừng để mình bị sập bẫy kẻ xấu xa.

Cũng nhờ những cố gắng trong công việc mà đường tài lộc của con giáp này khá sáng. Càng khó khăn bao nhiêu thì tiền bạc đổ về túi lại càng nhiều, bạn có thêm nhiều cơ hội để tăng thêm tài lộc cho bản thân mình. Bạn hoạt bát và năng động, đây là điều bạn cần phải tiếp tục phát huy để có được thêm nhiều cơ hội phát triển hơn nữa trong tương lai.

Tuổi Mùi từ ngày 10/9 đến 16/9/2018

Đường tài lộc cực kì hưng vượng, xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, người tuổi Mùi tiền bạc rủng rỉnh, đi đâu cũng gặp vận may. Bạn nhạy bén trong kinh doanh và dự đoán khá chính xác diễn biến trên thị trường, nhờ thế mà có những quyết định đúng đắn, bỏ vốn đầu tư hợp lý. Tuy nhiên, bản mệnh cần cẩn trọng khi hợp tác với người khác, cần tìm người thích hợp với người tuổi Mùi trong kinh doanh buôn bán.

Đường tình duyên không được tốt lắm, hung vận vẫn đang đeo bám khiến cho con giáp này mãi chẳng chạm tay được vào hạnh phúc. Bạn tìm được người nhân duyên hợp ý với mình, nhưng hoa rơi hữu ý mà nước chảy vô tình, bạn có ý mà người ấy chẳng để tâm. Dù bạn đã cố gắng thể hiện tấm lòng của mình nhưng không phải lúc nào mọi chuyện cũng diễn tiến đúng như ý mình.

Vận đào hoa đang hướng về phía người tuổi Mùi, có lẽ bạn nên nhìn ra xung quanh để không bỏ lỡ nhân duyên của mình. Vẫn có người thầm dõi theo từng bước bạn, yêu thương và chăm sóc bạn những khi bạn cần. Người ấy quá khéo léo trong chuyện giữ tình cảm của mình nên có lẽ bạn vẫn chưa nhận ra, nhưng người có tâm như vậy không nhiều, biết đâu là do bạn chưa bật đèn xanh.

Riêng về công việc, hung cát đan xen, có tốt mà cũng có xấu. Bạn vô tình làm mất lòng người, do đó mà bị gây khó dễ trong công việc. Tuy nhiên về cơ bản thì mọi chuyện vẫn thuận buồm xuôi gió. Nam mệnh được quý nhân nâng đỡ, tiến cử cho những vị trí quan trọng, hãy cố gắng nắm bắt thời cơ đến với mình.

Tuổi Thân từ ngày 10/9 đến 16/9/2018

Bản mệnh gặt hái được khá nhiều thành quả trên con đường sự nghiệp, những công sức mà bạn phải bỏ ra cuối cùng cũng mang lại hoa trái ngọt lành. Bạn thể hiện được năng lực của mình, được cấp trên tin tưởng và giao phó cho nhiều trọng trách. Bạn có thể sẽ phải chịu khá nhiều vất vả, nhưng đó chính là những thử thách mà bạn phải vượt qua nếu muốn có được những gì trong mơ.

Người tuổi Thân trong tuần mới cần cẩn trọng trong công việc. Theo https://skvty.com những tai họa bất ngờ xảy đến, nếu bạn vô tâm không chú ý thì có thể khiến cho tai ương ập xuống bất cứ lúc nào. Nhất là những khi xuất hành xa, càng phải chú tâm hơn nữa. Trong tuần có thể vì yêu cầu công việc, bạn sẽ phải đi công tác, đừng quên những điều trên nhé.

Đường tình duyên thăng trầm bất định, mối quan hệ giữa hai người vẫn chưa đủ vững chắc trước giông gió cuộc đời. Bạn và người ấy dễ dàng xảy ra mâu thuẫn và tranh cãi vì những chuyện không đâu, song cũng lại giảng hòa rất nhanh. Có phải định mệnh của nhau hay không, điều đó chẳng ai rõ hơn ngoài chính bản thân người trong cuộc. Khi chúng ta còn đủ yêu thương để nhường nhịn và ở bên nhau thì tới khi đó, nhân duyên vẫn còn.

Tài lộc vào đầu tuần không được tốt cho lắm, tiền bạc thất thoát, tiền kiếm được nhưng chẳng giữ nổi trong tay. Có những chuyện bất ngờ xảy ra khiến bạn không thể không bỏ tiền túi ra để giải quyết. Song cũng đừng quá lo lắng, càng về cuối tuần vận trình tài lộc càng thêm khởi sắc, tiền lương tiền thưởng đầy túi, kinh doanh cũng phát đạt, hàng hóa buôn may bán đắt, lợi nhuận gia tăng không ngừng.

Tuổi Dậu từ ngày 10/9 đến 16/9/2018

Người tuổi Dậu trong tuần mới có chút khúc mắc trong chuyện tình cảm. Nhân duyên quá tốt đôi khi cũng chẳng phải là điều may mắn. Cái gì quá cũng có thể trở thành điềm xấu, bản mệnh cẩn trọng trong các mối quan hệ vì đào hoa dữ có thể sẽ xuất hiện bất cứ lúc nào. Người có đôi càng phải làm rõ hơn tâm thế của mình, đừng để người khác có cơ hội chen chân vào mối quan hệ của cả hai.

Vận trình tài lộc của con giáp này đang trên đà tăng tiến không ngừng. Một tuần may mắn về tiền bạc đang đến với bạn. Người làm công ăn lương nhận được những gì xứng đáng với công sức mình bỏ ra, lại thêm tính cẩn trọng chắt chiu nên có một khoản kha khá đề phòng những lúc bất trắc xảy ra. Người làm kinh doanh vận trình bình ổn, song cơ may tài lộc vẫn đến liên tiếp, nhất là vào cuối tuần. Mời bạn xem thêm: Xem tử vi tháng 9/2018 dương lịch chi tiết mới nhất của 12 con giáp

Công việc khá thuận lợi, bạn có được những thành quả vô cùng đáng tự hào. Khả năng làm việc của bạn được cấp trên đánh giá cao, đồng thời có ý định bồi dưỡng vào lớp kế cận. Tuy có tiểu nhân ngáng trở nhưng chỉ cần bạn giữ được bình tĩnh, không để cho bản thân bốc đồng, xốc nổi trước những lời hiềm khích là hoàn toàn có thể giữ được bình an.

Bản mệnh cần dựa vào sức mình là chính, chớ ỷ lại, trông chờ vào người khác. Bạn thiếu chủ động sẽ chỉ khiến cho cơ may tuột khỏi tầm tay. Khi có thời gian, hãy tập trung để bồi dưỡng thêm kiến thức cho mình, cũng tích lũy thêm kinh nghiệm để trong tương lai sẵn sàng ứng phó với những nguy cơ cũng như thách thức có thể xảy đến với mình.

Tuổi Tuất từ ngày 10/9 đến 16/9/2018

Tử vi tuần mới cho thấy người tuổi Tuất gặt hái được rất nhiều thành công về tài lộc. Một tuần thu hoạch rủng rỉnh tiền bạc cả với những người làm công ăn lương lẫn những người theo nghiệp kinh doanh. Có rất nhiều cơ hội mà bạn nắm bắt được trong tầm tay, lại được thêm quý nhân nâng đỡ nên mọi sự càng thêm suôn sẻ, cát lành, dường như không gì có thể cản trở được vận tài lộc đang tăng tiến không ngừng của con giáp này.

Song quay sang chuyện công việc thì lại là một bức tranh khác khi người sinh năm Tuất gặp nhiều rắc rối và thị phi, tạo thời cơ cho kẻ xấu hoành hành, khiến cho vận trình sự nghiệp của bản mệnh sa sút rõ rệt. Đụng đâu hỏng đấy, tưởng chừng vận xui đeo bám bạn mọi lúc mọi nơi, kể cả những kế hoạch được lên chi tiết cũng chẳng thể thành công.

Cũng may rằng có quý nhân đang ở bên che chở và nâng đỡ nên bản mệnh không đến mức quá bi đát. Mọi sự vẫn còn có cơ hội để cứu vãn, chỉ cần bạn giữ được sự bình tĩnh, đừng để bản thân buông xuôi theo những điều đen đủi mà mình đang gặp phải. Cái nhìn bi quan, tiêu cực sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng của chúng ta, khiến cho chúng ta chưa lâm trận đã vội gác kiếm giương cờ trắng đầu hàng.

Về đường tình duyên, có lẽ người tuổi Tuất nên giảm bớt cảm xúc của mình xuống một chút, vận đào hoa của bạn đang có phần ảm đạm. Bạn đặt quá nhiều tình cảm vào trong mối quan hệ, nhưng lại không biết cách kiểm soát bản thân, để cho tình cảm dâng trào, dễ khiến cho đối phương cảm thấy ngộp thở vì bị ràng buộc, vì không còn không gian riêng để làm những điều mình muốn.

Tuổi Hợi từ ngày 10/9 đến 16/9/2018

Vận trình của người tuổi Hợi trong tuần này họa phúc đan xen, hung cát tiềm ẩn. Đường tài lộc kém may mắn, dù làm gì cũng dễ gặp nhiều điều trắc trở, chẳng được thuận tâm như ý muốn. Có thể bạn nên xem xét lại đường lối đi lên của bản thân, những điều chúng ta suy nghĩ ban đầu chưa chắc đã là đúng đắn, có thể tham khảo thêm ý kiến của những người đi trước, những người đã có kinh nghiệm dồi dào để tìm được cho mình một hướng đi tốt nhất.

Đường công danh sự nghiệp của bản mệnh khá tươi sáng. Trong tuần có khả năng thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc, có thể vận trình chưa đạt đến mức vượng phát hanh thông song cũng không có nhiều điều trở ngại. Bản mệnh có thể nhân cơ hội này để dưỡng sức, tìm cơ hội vươn lên.

Đường tình kém sắc, người tuổi Hợi có được niềm vui le lói nhưng dễ dàng bị dập tắt. Tình cảm là thứ rất mơ hồ, tưởng chừng nắm được trong tay nhưng càng nắm chặt thì như nắm cát càng dễ dàng vụt mất. Bạn trải qua cảm giác hạnh phúc ngập tràn rồi lại hụt hẫng vô vàn khi đắm chìm trong đau khổ. Cảm xúc lên xuống thất thường khiến bản mệnh không khỏi mệt mỏi, căng thẳng lo âu. Cái gì đến rồi cũng sẽ đến, ước chẳng xong mà cầu chẳng được. Tuổi Hợi là con giáp tình duyên vượng, đào hoa thắm sắc trong tháng 9/2018.

Dù sao thì mọi chuyện vẫn còn có cơ may suy chuyển, vận mệnh nằm trong bàn tay ta. Chưa đến phút cuối cùng thì chớ nên bỏ cuộc, bạn vẫn có thể chạm tay vào hạnh phúc và ôm trọn người ấy vào lòng. Biết làm sao khi tình đời dang dở, chỉ đành cố gắng hết sức để có thể trọn tình trọn nghĩa, chung bước với nhau trên chặng đường đời với bao nhiêu thử thách khó khăn,vất vả đang đợi chờ ta phía trước.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Thiện Lương

Related Posts

6 con giáp nam thèm ‘của lạ’, rất dễ có “tình 1 đêm” bên ngoài, các bà vợ hãy cẩn thận

Không những đào hoa, những anh chàng này còn là người đa tình, dễ dàng nảy sinh tình cảm với người khác, thậm chí có thể có…

Tháng 11/2018 “ĐẠI HẠN” và “THÀNH CÔNG” của 12 con giáp: Tuổi Thìn trắc trở, tuổi Mùi thu nhập tăng cao

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong tháng 11/2018 nhé! Tuổi Tý Tuổi Tý…

Chúc mừng 4 con giáp được hưởng cả lộc trời lẫn lộc trần, giàu hết cỡ vào tháng 11 tới

Theo sách tử vi chỉ ra, đây là 4 con giáp nhận được nhiều lộc nhất vào tháng 11 sắp tới, giàu không tả nổi. Hãy cùng…

Chỉ mặt 4 nàng giáp trông có vẻ hiền lành nhưng thực chất KHÔNG PHẢI DẠNG VỪA, chanh chua khó ai bằng

Trời sinh những nàng giáp này có vẻ mặt ngây thơ thánh thiện, mới gặp ai cũng sẽ nghĩ hiền lành nhưng tiếp xúc rồi mới biết…

Kỷ Hợi 2019: Tuổi Thân lên ngôi ‘hoàng đế’, sự nghiệp – tình duyên đều thăng hoa ngoạn mục

Chấm tử vi 2019 cho tuổi Thân cho thấy con giáp này sẽ có sao Thái âm chiếu mệnh. Một năm mới tất bật và nhiều biến…

4 con giáp năm nay thất tình, thất nghiệp thì 2019 sẽ lấy lại tất cả, nỗ lực ắt thành công

Ai trong cuộc sống đều phải trải qua những quãng thời gian khó khăn nhất trong đời, hàng loạt những khó khăn ập đến, bạn sẽ mất…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *