Tử vi tuần mới 18-24/7 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới 18-24/7 dự đoán vận mệnh, tình cảm, sức khỏe, công việc,… của 12 cung Hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải,…

Tử vi tuần mới của 12 cung Hoàng đạo
Tử vi tuần mới của 12 cung Hoàng đạo

Tử vi tuần mới của Bạch Dương (21/3-20/4)

Tuần này, Bạch Dương có thể tìm được một người tri kỷ, sẵn sàng lắng nghe và đồng cảm với bạn. Đừng quên những gì bạn đã hứa. Bạn nên kiềm chế một phần tính cách hào phóng. Nếu không, bạn sẽ tự đẩy mình vào cảnh khó khăn.

Xung đột với một người nam có thể nảy sinh. Bạn không nên để cảm xúc giận dữ, khó chịu lấn át lý trí. Hãy bình tĩnh xử lý tình huống, và hướng suy nghĩ tới những điều vui vẻ sau đó.

Tử vi tuần mới của Kim Ngưu (21/4-20/5)

Một số người quá nóng tính, hoặc tính cách khó đoán sẽ đem đến rắc rối. Bạn có thể cần tiêu tiền vào một khoản không định trước, nhưng đáng giá. Kim Ngưu có cơ hội để ghi điểm nhờ năng lực sáng tạo.

Tuy nhiên, bạn không nên đòi hỏi quá nhiều ở bản thân. Nếu không, bạn có thể làm giảm khả năng thành công của mình. Tuần này, bạn không nên mong mình có thể dựa vào người khác. Bạn sẽ đạt được thành tích bằng chính công sức của mình.

Tử vi tuần mới của Song Tử (21/5-21/6)

Tuần này, Song Tử cần bước qua quá khứ để tiến về phía trước. Bạn nên cân nhắc đầu tư nếu có cơ hội. Người thân, hoặc người yêu có thể thúc đẩy bạn đưa ra một quyết định, nhưng bạn không nên nhân nhượng.

Giữa tuần, bạn nên tập trung vào việc có thể làm. Hãy tạm gác lại những mục tiêu xa vời, ngoài khả năng hiện tại. Bạn có thể đạt được một thỏa thuận, hoặc ký hợp đồng. Hãy gật đầu nếu quyền lợi được đảm bảo, và bạn không phải bỏ ra quá nhiều.

Tử vi tuần mới của Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn sẽ khó tránh khỏi cuộc tranh luận mâu thuẫn liên quan tới vấn đề tình cảm, hoặc chuyện chính trị. Hãy loại bỏ cảm xúc cá nhân để đưa ra nhận định khách quan. Tuần này, Cự Giải có xu hướng nhượng bộ, hòa giải để duy trì mối quan hệ tốt với mọi người.

Nếu giai đoạn trước bạn gặp khó khăn, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn trong tuần này. Bạn trở nên mạnh mẽ, thoải mái hơn. Bạn nên sắp xếp lại kế hoạch của mình. Hãy tránh gặp gỡ kiểu người thích gây áp lực, ép buộc bạn.

Tử vi tuần mới của Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử nên chấp nhận sự khác biệt trong quan điểm. Người khác có thể không trân trọng điều bạn đề cao, và ngược lại. Một số có thể ủng hộ ý kiến của bạn, trong khi số khác hoài nghi. Mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn không quá cầu toàn.

Tuần này, Sư Tử cần đề phòng kẻo gặp rắc rối với cấp trên, hoặc pháp luật. Hãy cư xử theo đúng nguyên tắc, quy định mọi lúc, mọi nơi. Nếu đi du lịch, chuyến đi sẽ là khởi đầu cho một tình bạn, hoặc mối quan hệ cộng tác mới. Hãy nghỉ ngơi đầy đủ, vì bạn không sở hữu nguồn năng lượng vô tận.

Tử vi tuần mới của Xử Nữ (23/8-22/9)

Tuần này, Xử Nữ gặp may mắn về mặt sự nghiệp. Nếu bạn đang tìm việc, bạn nên tích cực hơn vì cơ hội đang chờ bạn nắm bắt. Bạn nên thoải mái biểu hiện năng lực. Lúc này, sự khiêm tốn không đem lại hiệu quả như bạn mong muốn. Vị trí xã hội của bạn sẽ có sự dịch chuyển.

Bạn đối mặt với sự lựa chọn về hướng đi. Bạn có thể không chắc chắn để quyết định. Lao động chăm chỉ là con đường đưa bạn tới thành công.

Tử vi tuần mới của Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình đang bước vào giai đoạn suy ngẫm lại về cuộc sống, về những điều còn lại, những thay đổi, những gì bạn sẵn sàng níu giữ và không níu giữ. Bạn sẽ có cái nhìn sáng suốt hơn bao giờ hết, biết rõ cái gì tốt hay không tốt cho mình.

Những người thân thiết sẽ tìm kiếm lời khuyên từ bạn. Hãy chia sẻ ý kiến một cách khéo léo để không làm tổn thương đối phương. Bạn cũng cần kiểm soát tình hình tài chính của mình một cách chặt chẽ hơn.

Tử vi tuần mới của Bọ Cạp (23/10-21/11)

Dưới sự ảnh hưởng của sao Hỏa, cung Bọ Cạp sẽ nhận được nguồn năng lượng dồi dào. Bạn cảm thấy có thể bắt tay vào thực hiện vô số dự định. Bạn có thể vừa làm việc chăm chỉ, vừa vui chơi, vừa theo đuổi kế hoạch rèn luyện thể lực. Nhìn chung, bạn sẽ có một tuần sôi động nếu bạn muốn. Chuyện tình cảm lãng mạn của Bọ Cạp tuần này cũng diễn ra suôn sẻ.

Tử vi tuần mới của Nhân Mã (22/11-21/12)

Tuần này, Nhân Mã chủ yếu đối phó với những cảm xúc trái ngược. Bạn lúc vui, lúc buồn, khi an tâm, rồi lại hoài nghi. Bạn nên tập trung vào việc mà bạn cảm thấy chắc chắn lúc này. Hãy để những vấn đề mơ hồ cho tương lai.

Bạn thường gặp nhiều may mắn trên đường đời. Nhưng thời điểm này, bạn có thể bất ngờ vì một số sự cố, trục trặc. Nhân Mã độc thân có thể bước vào mối quan hệ lãng mạn mới.

Tử vi tuần mới của Ma Kết (22/12-19/1)

Tiền bạc là mối bận tâm không nhỏ của Ma Kết trong tuần này. Bạn có thể cân nhắc về vấn đề đầu tư, hoặc chi tiêu trong gia đình. Bạn muốn có một kế hoạch tài chính tốt. Bạn không nên đề ra mục tiêu quá xa khả năng thực hiện.

Bạn sẽ chuẩn bị cho chuyến đi thú vị sắp tới. Nhưng một đồng nghiệp khó chịu có thể làm hỏng tâm trạng hưng phấn của bạn. Hãy hoàn thành những việc dang dở trước khi bắt đầu dự án mới.

Tử vi tuần mới của Bảo Bình (20/1-18/2)

Hãy mạnh dạn đóng góp sáng kiến độc đáo của mình trong công việc. Bạn sẽ ghi điểm tốt trong tuần này. Điều kiện khách quan ủng hộ Bảo Bình. Tuy nhiên, bạn phải luôn cẩn thận vì tình thế có thể xoay chiều bất cứ lúc nào.

Bảo Bình luôn quảng giao, và đó chính là thế mạnh của bạn. Hãy tăng cường giao lưu. Những cuộc gặp gỡ, trò chuyện vui vẻ có thể đưa đến cơ hội hợp tác về mặt công việc sau này. Tuần này là thời điểm Bảo Bình sẽ từ bỏ cái cũ, để nghênh đón những điều mới mẻ đến với cuộc sống của mình.

Tử vi tuần mới của Song Ngư (19/2-20/3)

Tuần này, tâm tình của Song Ngư tương đối thất thường do ảnh hưởng trái ngược từ sao Thổ và sao Hải Vương. Nhưng đây cũng không phải vấn đề quá lớn đối với bạn, người sống thiên về cảm xúc. Bạn nên tránh tiếp xúc với người có tính cách tiêu cực, hoặc quá nghiêm túc, nặng nề. Bạn cần được nâng đỡ bởi những người đem lại không khí vui tươi, lạc quan.

Công việc của bạn diễn ra suôn sẻ. Bạn vẫn có thể tập trung làm việc và hoàn thành nhiệm vụ. Trên thực tế, bạn sẽ ít suy nghĩ lung tung khi làm việc chăm chỉ. Bạn sẽ nhận được sự cổ vũ, hỗ trợ từ những người bạn thân thiết, gia đình.

Related Posts

6 con giáp nam thèm ‘của lạ’, rất dễ có “tình 1 đêm” bên ngoài, các bà vợ hãy cẩn thận

Không những đào hoa, những anh chàng này còn là người đa tình, dễ dàng nảy sinh tình cảm với người khác, thậm chí có thể có…

Tháng 11/2018 “ĐẠI HẠN” và “THÀNH CÔNG” của 12 con giáp: Tuổi Thìn trắc trở, tuổi Mùi thu nhập tăng cao

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong tháng 11/2018 nhé! Tuổi Tý Tuổi Tý…

Chúc mừng 4 con giáp được hưởng cả lộc trời lẫn lộc trần, giàu hết cỡ vào tháng 11 tới

Theo sách tử vi chỉ ra, đây là 4 con giáp nhận được nhiều lộc nhất vào tháng 11 sắp tới, giàu không tả nổi. Hãy cùng…

Chỉ mặt 4 nàng giáp trông có vẻ hiền lành nhưng thực chất KHÔNG PHẢI DẠNG VỪA, chanh chua khó ai bằng

Trời sinh những nàng giáp này có vẻ mặt ngây thơ thánh thiện, mới gặp ai cũng sẽ nghĩ hiền lành nhưng tiếp xúc rồi mới biết…

Kỷ Hợi 2019: Tuổi Thân lên ngôi ‘hoàng đế’, sự nghiệp – tình duyên đều thăng hoa ngoạn mục

Chấm tử vi 2019 cho tuổi Thân cho thấy con giáp này sẽ có sao Thái âm chiếu mệnh. Một năm mới tất bật và nhiều biến…

4 con giáp năm nay thất tình, thất nghiệp thì 2019 sẽ lấy lại tất cả, nỗ lực ắt thành công

Ai trong cuộc sống đều phải trải qua những quãng thời gian khó khăn nhất trong đời, hàng loạt những khó khăn ập đến, bạn sẽ mất…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *