Tử vi ngày mai: Thứ Năm ngày 23/6/2016 của 12 con giáp

Theo tử vi thứ Năm của 12 con giáp, người tuổi Thìn có một ngày Thực Thần gõ cửa, mang tới rất nhiều chuyện hay, chuyện tốt.

Tu-vi-thu-5-ngay-2362016-cua-12-con-giap-hinh-anh-goc

Tử vi tuổi Tý
Tử vi thứ Năm của người tuổi Tý vì gặp ngày Bính Tý không có gốc rễ nên sự nghiệp có tiểu nhân giảo hoạt, nếu không giữ mình chắc chắn sẽ vướng phải rắc rối.

Tu-vi-thu-5-ngay-2362016-cua-12-con-giap-hinh-anh-goc-2

Tài lộc của người tuổi Tý khá hẩm hiu, ngày Tý Tý tương hình nên bạn bị mất lộc làm ăn, không những không kiếm thêm mà còn bị hao hụt. Tốt nhất là không nên kinh doanh, buôn bán hay đầu tư phát triển, chỉ an phận vào những việc làm công ăn lương.

Người tuổi Tý sức khỏe lúc lên lúc xuống, mầm bệnh tại tim khiến bạn thường xuyên có cảm giác tức ngực, máu huyết lưu thông không đều, mệt mỏi, thở gấp, sức lực giảm sút. Hãy nhanh chóng đi kiểm tra để sớm phát hiện ra bệnh.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8

Giờ tốt: 17h đến 19h

Màu sắc cát tường: xanh dương, trắng

Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn

Tử vi tuổi Sửu

Ngày lâm Chính Quan nên bản mệnh Sửu gặp nhiều may mắn và thuận lợi về đường danh vọng. Sự nghiệp nhanh chóng có bước tiến, được đề bạt, rất tốt cho người làm nhà nước, cơ quan. Song Chính Quan ẩn họa, nếu không khiêm tốn, chừng mực thì sẽ gặp nguy hiểm.

Tu-vi-thu-5-ngay-2362016-cua-12-con-giap-hinh-anh-goc-3

Trong ngày Thổ phát, Mộc yếu nên có chút tài vận. Đó là một món thu nho nhỏ nhưng khá có ích với người tuổi Sửu trong lúc này. Sửu Thổ trường sinh tại Bính Hỏa nên vận tài lộc mới ở gia đoạn bắt đầu, gây dựng nhưng rất có tương lai, nên cố gắng phát triển.

Đào hoa của người tuổi Sửu phạm Ngũ Hư nên chẳng đâu vào đâu, lục đục rồi tan vỡ không chừng.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 7, 8

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: xám, cà phê

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ Năm của người tuổi Dần nhờ Bính hỏa vượng vận tại Mộc mà phất lên như diều gặp gió, có cơ hội thu về quyền lực và danh vọng. Người theo nghiệp quan trường đặc biệt hưởng lộc trời ban, địa vị nâng cao rõ rệt.

Tu-vi-thu-5-ngay-2362016-cua-12-con-giap-hinh-anh-goc-4

Thiên Quý mang tới cho bản mệnh một ngày sinh động, làm việc trôi chảy, tiền kiếm được cũng khá. Nhưng nhiều việc, phải nỗ lực hết sức mới hoàn thành, khiến áp lực của người tuổi Dần rất lớn, đôi khi cảm thấy kiệt sức và chán nản. Dù không có nhiều thời gian nhưng cuối ngày dành nửa tiếng đi bộ sẽ vừa thư giãn lại tốt cho sức khỏe.

Hôm nay hôn nhân có nhiều biến động do Mộc sinh Hỏa, phải cẩn thận lời ăn tiếng nói và cách cư xử kẻo cự cãi, mâu thuẫn khiến tình cảm sứt mẻ.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 2, 8

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: xanh lục, vàng

Quý nhân phù trợ: Dậu, Hợi

Tử vi tuổi Mão

Theo tử vi 2016, người tuổi Mão có Chính Quan gặp Ấn nên đường công danh sự nghiệp hanh thông. Hãy chớp lấy cơ hội này mà thăng cấp vận trình, củng cố và đẩy mạnh vị trí của mình ở cơ quan.

Tu-vi-thu-5-ngay-2362016-cua-12-con-giap-hinh-anh-goc-5

Thiên Phú quý nhân tốt lành sẵn tay trợ giúp cho người tuổi Mão. Hãy lấy lòng cấp trên bằng công việc thiết thực, họ sẽ là người trực tiếp nâng đỡ, đề bạt bạn lên vị trí cao hơn và có cơ hội nghề nghiệp sáng sủa.

Người tuổi Mão gặp Tý Mão tương hình nên có người thất lễ, người nhỏ tuổi vô lễ nên khó chịu. Thời thế loạn nên đừng để tâm tới việc ngoài thân, chăm lo tốt cho mình là được, không nên gây thêm chuyện.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 9

Giờ tốt: 3h đến 5h

Màu sắc cát tường: trắng, cà phê

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi tuổi Thìn

Theo tử vi thứ Năm của 12 con giáp, người tuổi Thìn có một ngày trong họa có phúc, trong phúc có họa. Tý Thìn bán hợp Thủy cục nên vận khí không tồi, tài vận khá phát đạt, nhưng cẩn thận có người ngầm hãm hại, ảnh hưởng tới danh tiếng.

Tu-vi-thu-5-ngay-2362016-cua-12-con-giap-hinh-anh-goc-6

Thực Thần trợ giúp sự nghiệp, mở rộng cơ hội kiếm tiền, người tuổi Thìn thoải mái thể hiện năng lực của bản thân. Nhưng nên nhớ, Thực Thần có phúc nhưng cũng ẩn họa, nếu quá tham lam thì sẽ nhanh chóng bị lụi tàn, trước khi bắt tay vào việc gì cũng phải kiểm tra kĩ càng.

Quan tinh tàng cung mệnh, tuổi Thìn có cơ hội nổi bật trong đám đông nên cơ hội thăng tiến cũng khá thuận lợi. Người làm cơ quan hãy chớp lấy thời cơ này để ghi điểm với lãnh đạo.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 3

Giờ tốt: 3h đến 5h

Màu sắc cát tường: nâu, hồng

Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tử vi tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ đón ngày thứ Năm không được như ý, Hỏa nhiều Thủy tán, tài lộc như không, sự nghiệp xuống dốc. Lại có Hình Diệt cẩn thận chuyện kiện tụng, lao tù.

Tu-vi-thu-5-ngay-2362016-cua-12-con-giap-hinh-anh-goc-7

Ngày Bính Tý xung khắc với Tỵ nên tài lộc bị khắc chế, nhiều đối thủ cạnh tranh, chỉ có ra mà không có vào khiến bản mệnh lao đao. Lúc này, hãy nhờ sự viện trợ từ gia đình, bạn bè đẻ giải quyết khó khăn trước mắt.

Sức khỏe của người tuổi Tỵ cũng không tốt khi mà các bệnh đại tràng tấn công bản mệnh nên ăn uống kém, người mỏi mệt, cảm giác đau kéo dài gây ức chế khiến tính tình cũng khó chịu hơn.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 7

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: tím, hồng

Quý nhân phù trợ: Dậu, Mão

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay của người tuổi Ngọ cho biết, bạn có một ngày khó khăn về tiền bạc và bất lợi về sự nghiệp. Bính Tý ức chế Hỏa nên những vấn đề tài chính liên tiếp đổ xuống đầu bản mệnh, trở tay không kịp, nặng nề chống đỡ.

Tu-vi-thu-5-ngay-2362016-cua-12-con-giap-hinh-anh-goc-8

Sự nghiệp cũng có nhiều vấn đề như công việc nhiều, đồng nghiệp gây khó dễ, khách hàng khó tính, đối tác lật lỏng. Để giải quyết mọi việc, bản mệnh lại nảy sinh tính khôn vặt, đi ngang về tắt. Đó là cái bẫy chết người mà bạn tự mình chui vào đấy, đừng dại dột.

Âm dương không hòa thuận nên chuyện tình cảm bất lợi, đặc biệt là người đã có gia đình thì cãi vã liên miên, vợ chồng lạnh nhạt, xung khắc.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 8

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: xanh lá, đỏ

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất

Tử vi tuổi Mùi

Người tuổi Mùi đón ngày thứ Năm Quan Tinh ẩn náu, thành công đến bất ngờ khiến bản mệnh vui mừng không kịp. Chuyện tốt thường đến nhanh, hãy cứ tận hưởng thành quả mà mình vất vả gây dựng bấy lâu đi nhé.

Tu-vi-thu-5-ngay-2362016-cua-12-con-giap-hinh-anh-goc-9

Tài lộc bình thường, người tuổi Mùi có thể kiếm thêm chút ít bằng nghề tay trái nhưng không nên quá chú tâm vào đó mà lơ là công việc chính. Mở rộng quy mô công việc không phải là ý kiến hay lúc này.

Mùi Thổ vây hãm Tý Thủy nên sức khỏe giảm sút, trong người bức bối, khô hanh, phát nhiệt, đau dạ dày, gan hoạt động kém, sắc mặt xanh đen.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 6

Giờ tốt: 7h đến 9h

Màu sắc cát tường: cà phê, cam

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của người tuổi Thân lấy cẩn trọng làm đầu, Tỷ Kiếp sát bên, lại có Hoang Vu kề cận, cẩn thận có va chạm ngoài đường hoặc bị người khác bất cẩn đâm vào.

Tu-vi-thu-5-ngay-2362016-cua-12-con-giap-hinh-anh-goc-10

Người tuổi Thân trong công việc cần tập trung cao độ, Thiên Tài tốt cho việc khai trương, mở hàng, khởi nghiệp, phát triển quy mô. Ngũ hành tương sinh lợi cho tài lộc, đường hướng làm ăn rất hứa hẹn nhưng vì Kim sinh Thủy tiêu hao nên phải tiêu nhiều khoản giao tiếp, quan hệ.

Địa chi mang duyên Thủy cục, có đào hoa dữ đang quấy nhiễu bên ngoài, cẩn thận có người thứ ba xen vào chuyện tình cảm của bạn hoặc người ngoài gièm pha mà hai người hiểu lầm nhau.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 7, 6

Giờ tốt: 17h đến 19h

Màu sắc cát tường: đen, trắng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão

Tử vi tuổi Dậu

Người tuổi Dậu nên lạc quan trong ngày thứ Năm này vì bạn có cơ hội mở rộng nghề tay trái, làm ăn kinh doanh buôn bán do Bính Hỏa lâm Chính Quan tại Tý. Những người làm cơ quan có thể đầu tư vốn làm ăn bên ngoài để tăng thu nhập.

Tu-vi-thu-5-ngay-2362016-cua-12-con-giap-hinh-anh-goc-11

Hôm nay là ngày để phát triển sự nghiệp và thu tài thu lộc nên người tuổi Dậu cần mạnh dạn, tự tin và quyết đoán. Có trả giá mới thành công nên các công việc đòi hỏi sự liều lĩnh cũng đừng ngại ngần.

Nguyệt Đức là quý nhân rất tốt, sẽ đưa đường chỉ lối bạn trong vấn đề tình cảm. Dù đang còn phân vân thì người tuổi Dậu cũng có thể chủ động trao đổi với đối phương để tìm tiếng nói chung.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Giờ tốt: 1h đến 3h

Màu sắc cát tường: vàng, cà phê

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi tuổi Tuất

Người tuổi Tuất đón một ngày thứ Năm vui vẻ và nhiều sức sống, Bính Hỏa vượng thân tại Thổ nên bản mệnh sức khỏe dồi dào, tình cảm hanh thông, gia đình hòa thuận.

Tu-vi-thu-5-ngay-2362016-cua-12-con-giap-hinh-anh-goc-12

Người làm cơ quan nên nương nhờ Thiên Tài mà mở mang công việc, xin đi công tác, hội nghị, hội thảo, xúc tiến quan hệ khách hàng để tạo quan hệ xã giao. Chuyến đi này rất có thể sẽ nâng tầm sự nghiệp của bạn. Tài lộc cũng từ đấy mà phất hơn hẳn. Nên xuất hành về hướng Tây Nam.

Thiên Tặc không tốt cho động thở, khởi công nên đừng sửa chữa hay xây nhà kẻo có họa huyết quang.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 6

Giờ tốt: 3h đến 5h

Màu sắc cát tường: tím, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ Năm của người tuổi Hợi có Bính Hỏa lâm Chính Quan tại Tý nên có cơ hội phát triển sự nghiệp, công việc thuận buồm xuôi gió và có khả năng thăng tiến nếu làm việc chăm chỉ.

Tu-vi-thu-5-ngay-2362016-cua-12-con-giap-hinh-anh-goc-13

Hai Thủy tương hình nên vợ chồng mâu thuẫn về vấn đề con cái. Bố mẹ nào cũng thương con nhưng vì quan điểm khác nhau mà tranh giành, hãy bình tĩnh ngồi lại bàn bạc để đưa ra phương án tốt nhất, tránh làm ảnh hưởng tới tâm lý của trẻ.

Tương hình cũng khiến sức khỏe của tuổi Hợi gặp vấn đề, bệnh cũ tái phát, bệnh mới ghé thăm, phải lui tới bệnh viện nhiều lần.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 7

Giờ tốt: 5h đến 7h

Màu sắc cát tường: xanh dương, xanh lá

Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

Related Posts

Chuyên gia phong thủy chỉ ra 3 dấu hiệu mảnh đất xấu, ‘tán gia bại sản’ nếu xây nhà ở

Phong thủy khi xây nhà thực sự  rất quan quan trọng. KTS Phong thủy Hoàng Trà ( Phó viện trưởng Viện lý học Phương Đông, Giám đốc…

6 con giáp nam thèm ‘của lạ’, rất dễ có “tình 1 đêm” bên ngoài, các bà vợ hãy cẩn thận

Không những đào hoa, những anh chàng này còn là người đa tình, dễ dàng nảy sinh tình cảm với người khác, thậm chí có thể có…

Tháng 11/2018 “ĐẠI HẠN” và “THÀNH CÔNG” của 12 con giáp: Tuổi Thìn trắc trở, tuổi Mùi thu nhập tăng cao

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong tháng 11/2018 nhé! Tuổi Tý Tuổi Tý…

Tử vi ngày 1/11: Đầu tháng Dần khốn đốn vì gặp ‘TIỂU NHÂN’, Ngọ lên đời vì giàu ĐỘT NGỘT

Ngày đầu tiên của tháng là một ngày quan trọng, vì đó là ngày đánh dấu cột mốc cho những ngày tiếp theo. Ngày đầu tiên nếu…

Chúc mừng 4 con giáp được hưởng cả lộc trời lẫn lộc trần, giàu hết cỡ vào tháng 11 tới

Theo sách tử vi chỉ ra, đây là 4 con giáp nhận được nhiều lộc nhất vào tháng 11 sắp tới, giàu không tả nổi. Hãy cùng…

Ai may mắn sinh vào 4 khung giờ VÀNG này cả đời không lo thiếu tiền, giàu sang PHÚ QUÝ không ai bằng, tha hồ HƯỞNG THỤ

Theo sách tử vi, giờ, ngày, tháng, năm sinh là 4 yếu tố vô cùng quan trọng để căn cứ tính cách và số mệnh con người….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *