Từ tháng 10 này 5 con giáp gặp phải “đại hạn”, sự nghiệp bất ổn, tình duyên tan vỡ, yên tâm có cách hóa giải

2641

Trong sách tử vi chứng thật, vào cuối năm 2018 5 con giáp này sẽ gặp đại hạn về cả vận trình công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình cảm và sức khỏe.

Tuổi Sửu: Tiểu nhân đeo bám, hao tài phá lộc

Theo tử vi năm 2018, người tuổi Sửu sẽ vướng họa Hình Thái Tuế nên tổng thể vận trình không được tốt, các mối quan hệ xã giao xấu đi rõ rệt, dễ chịu nhiều tổn thương cũng như bị bệnh, tai họa bất thần. Con đường sự nghiệp nhiều điều trắc trở, áp lực nặng nề đối đầu lớn, lại bị tiểu nhân đeo bám không thôi nên khó tránh khỏi những lúc tinh thần không ổn định, khó lòng kiểm soát được xúc cảm. Đường tình duyên cũng vì thế mà không được tốt đẹp, tài lộc lâm nguy, phá tài hao lộc.

Vận trình sự nghiệp:

Nhiều dịch chuyển, có thể gặp phải nhiều khó khăn và thách thức, bản mệnh phải điềm tĩnh xử lý, tích cực phối hợp với đồng nghiệp, tăng cường các mối quan hệ hợp tác, không ngừng nỗ lực học hỏi. Kẻ tiểu nhân có thể sẽ gây ra nhiều hiểm họa, phá hoại những thành quả mà con giáp này có được. Trong các mối quan hệ, cần giữ mình đúng mực, tránh buôn dưa lê thị phi, lo chuyện bao đồng kẻo họa từ miệng mà ra.

Vận trình tài lộc:

Hành trình tìm k.i.ế.m. tài lộc của người tuổi Sửu khá khó khăn, lại bị hung tinh đe dọa nên dù thu nhập không tồi nhưng vẫn khó giữ được tiền trong tay. Tiểu nhân rình rập, dễ vướng họa phá tài hao lộc. Trong năm không nên đặt quá nhiều kì vọng vào chuyện tiền bạc.

Vận trình tình cảm:

Đào hoa kém sắc, không có nhiều mối duyên tác hợp. Đặc biệt, nam mệnh cần cảnh giác, có kẻ đối đầu c.ư.ớ.p. đoạt tình cảm, có thể sẽ phải đứng trước nguy cơ tan vỡ. Người độc thân nếu có nữ quý nhân giới thiệu cho đối tượng làm quen thì nên cân xem tìm hiểu để tăng thêm vận trình tình cảm.

Vận trình sức khỏe:

Trong năm sau, người tuổi Sửu dễ mắc phải các vấn đề về tì vị, tiêu hóa, có thể vướng họa huyết quan. Do đó, cần chú ý đề phòng bị bệnh, dành thời gian nghỉ ngơi tĩnh dưỡng, tránh kích động, tức giận quá mức.

Những điều người tuổi Sửu nên và không nên làm trong cuối năm 2018

– Tránh ôm tham vọng quá lớn, nên nhìn vào thực tế, bước chậm nhưng chắc.

– Tránh phô trương thái quá, gây chuyện thị phi, tạo ra những xúc cảm tiêu cực.

– Nên mang trang sức phong thủy hình con chuột hay vật phẩm phong thủy khai vận may mắn, hoặc đeo trang sức thạch anh hồng để tăng thêm vận đào hoa, ổn định vận trình tình cảm.

Tuổi Tuất: Áp lực nặng nề trùng trùng, sự nghiệp không ổn định, tình duyên tan vỡ

Năm 2018 là năm bản mệnh của người tuổi Tuất, thế nên vận trình của con giáp này cũng chứa đựng nhiều dịch chuyển với những thăng trầm cô động. Bản mệnh phải chịu nhiều áp lực nặng nề từ nhiều phía. Sức mạnh ngũ hành cũng gây không ít tác động ảnh hưởng đến người tuổi Tuất, khiến bản mệnh khó có được sự ổn định.

Vận trình sự nghiệp:

Nhiều áp lực nặng nề và trở ngại to lớn, kém may mắn, không tìm được quý nhân trợ giúp. Hành sự thiếu thận trọng, bốc đồng khoe mẽ dễ khiến người khác ganh tị đố kị.

Vận trình tài lộc:

Năm Mậu Tuất, bản mệnh có tranh đoạt, đấu đá, tác động ảnh hưởng đến cả đường tình duyên và tài lộc. Riêng về đường tài lộc, cần thận trọng với các mối quan hệ hợp tác, tránh tiến hành các hoạt động sinh hoạt đầu tư có tính mạo hiểm cao.

Vận trình tình cảm:

Chuyện tình cảm của bản mệnh có thể xuất hiện đào hoa dữ, có điềm báo kẻ thứ ba chen chân chiếm chỗ, khiến cho tình cảm đứng trên bờ vực tan vỡ.Vận trình sức khỏe: Trong năm 2018, xúc cảm lên xuống thất thường khiến bản mệnh dễ rơi vào trạng thái tinh thần không ổn định. Người tuổi Tuất có thể sẽ đối mặt với tình trạng bệnh cũ khởi phát, khiến cho bệnh tình càng thêm trầm trọng. Ngoài ra, cần đề phòng tai họa bất thần.

Những điều nên và không nên làm vào cuối năm 2018

– Kiểm soát tốt xúc cảm của mình, hành sự nên thận trọng, khiêm nhường, tránh khua chiêng gõ trống, dễ gây chuyện thị phi.

– Nên tiến hành hỷ sự như kết hôn, sinh con, khởi nghiệp, chuyển nhà, đổi việc…

– Không nên tham gia các hoạt động sinh hoạt đầu tư mạo hiểm.

– Hàng ngày nên chú ý đến vấn đề an ninh giao thông cũng như an ninh vệ sinh thực phẩm, tránh xa những hoạt động mạo hiểm, có thể lựa chọn các hình thức bảo đảm, chủ động hiến M.a.u.

– Nên mang vật phẩm phong thủy để cầu may mắn mắn.

Tuổi Mùi: Tài vận kém sắc, tình duyên bất lợi

Là con giáp phạm Thái Tuế cuối năm 2018, mọi mặt trong cuộc sống của người tuổi Mùi đều phải chịu tác động ảnh hưởng khá nhiều, vận trình trong năm nhiều dịch chuyển. Vấn đề chính của con giáp này nằm ở các mối quan hệ xã giao, bản thân con giáp này xúc cảm cũng lên xuống thất thường. May nhờ Thiên Ất cát tinh tương trợ nên sức tác động ảnh hưởng được giảm bớt phần nào, nhìn chung thì trong cái hung vẫn có điềm cát lành.

Vận trình sự nghiệp

Người tuổi Mùi có một năm không tồi về đường công danh sự nghiệp, được quý nhân tương trợ khá nhiều. Tuy nhiên trong quan hệ xã giao dễ vướng phải họa thị phi, cần đề phòng kẻ xấu trở mặt. Cố gắng giữ tâm trạng bình ổn, điềm tĩnh giải quyết vấn đề, chú ý kiểm soát xúc cảm thật tốt, tránh buôn dưa lê chuyện người khác, lo chuyện bao đồng.

Vận trình tài lộc

Tài vận kém sắc, cần đề phòng tranh chấp với người khác hoặc bị bè bạn làm liên lụy hay dụ dỗ dẫn đến phá tài hao lộc. Cát tinh tương trợ, Thiên Ất quý nhân giúp đỡ, chỉ cần có kiên trì giữ vững ý chí thì có thể hóa hung thành cát.

Vận trình tình cảm

Đường tình duyên không được thuận lợi, sức hút cá thể giảm sút, nhất là nam mệnh có thể sẽ gặp phải tình địch c.ư.ớ.p. đoạt tình cảm. Vận trình tình cảm nhiều trắc trở, áp lực nặng nề tứ bề, bản thân hai bạn trẻ chưa tìm được tiếng nói chung, vì những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống mà nảy sinh tranh cãi.

Vận trình sức khỏe

Người tuổi Mùi cần chú ý sức khỏe, đề phòng chuyện xấu xảy ra. Bản thân con giáp này có thể sẽ mắc những dịch bệnh về tiêu hóa hay thần kinh, có thể tác động ảnh hưởng xấu đến xúc cảm, gây buồn bã u sầu, mất ngủ.

Những điều người tuổi Mùi nên và không nên làm trong năm cuối 2018

– Nên tham gia các hoạt động sinh hoạt khác để giảm nhẹ sức ép cuộc sống.

– Hành sự thận trọng, khiêm nhường, tránh gây chuyện thị phi.

– Đeo vật phẩm phong thủy hình Ngựa hay đồ may mắn khai vận.

Tuổi Dậu: Vận trình không ổn định, sức khỏe kém

Cuối năm 2018, người tuổi Dậu cũng là một trong những con giáp phạm Thái Tuế, khiến vận trình không được tốt. Bản mệnh nên chú tâm vào công việc, thận trọng khi kết bạn. Khi gặp phải sự cố bất thần phát sinh hay chuyện không được như ý, cần yên tâm xem xét, chớ bốc đồng vội vàng xử lý.

Vận trình sự nghiệp

Tuổi Dậu được cấp trên ưu ái đề bạt, có thể tạo nên những bước ngoặt. Song bản mệnh nghe lời tiểu nhân có thể gây ra hậu họa. Trong năm nên đối đãi tốt với mọi người, một sự nhịn là chín sự lành, tránh tiểu nhân làm hại, tổn thương đến bản mệnh.

Vận trình tài lộc

Tài vận sa sút, không có khunh hướng thăng tiến tích cực, bản mệnh mất ý chí làm giàu. Tuy nhiên gặp chuyện dễ được trưởng bối tương trợ, chuyện tiền bạc càng cần lắng nghe ý kiến của cấp trên và những người đi trước.

Vận trình tình cảm

Là con giáp phạm Thái Tuế 2018, người tuổi Dậu chưa có nhiều tiến triển về tình duyên trong năm. Nữ mệnh dễ gặp phải đào hoa dữ, người có đôi dễ nảy sinh tranh cãi dị đồng, thậm chí là chia ly đôi ngả. Người có gia đình đề phòng kẻ thứ ba xuất hiện.

Vận trình sức khỏe

Sức khỏe của bản mệnh không tốt, dễ gặp chuyện tai vạ. Nữ mệnh có thể mắc bệnh về M.a.u hay phụ khoa. Người già có thể xuất hiện trạng thái tinh thần hỗn loạn và phức tạp, cần chú ý theo dõi.

Những điều người tuổi Dậu nên và không nên làm trong cuối năm 2018

– Nên chú tâm làm việc, nói ít làm nhiều.

– Cố gắng tránh đến những nơi như khám đa khoa, trạm xá…

– Không nên động thổ, xây sửa nhà cửa.

– Nên đeo vật phẩm phong thủy khai vận may mắn.

Tuổi Thìn: Khó giữ được vận may

Người tuổi Thìn vào cuối năm 2018 gặp phải cục diện Xung Thái Tuế, hung tinh ùn ùn kéo tới, cát tinh sức mỏng lực yếu, vận trình năm lâm nguy. Đây là con giáp chịu nhiều tác động ảnh hưởng nhất trong năm Mậu Tuất. Cũng may trong năm lưu niên có chính thần tinh Bát Bạch bay vào chính cung, giúp bản mệnh có khả năng hóa giải nguy nan. Bản mệnh nên yên phận cần cù làm việc, gặp chuyện nên suy nghĩ kĩ càng, tránh nảy sinh xung đột với người khác.

Vận trình sự nghiệp

Sự nghiệp không ổn định, gặp nhiều điều trắc trở, công việc và chức vụ có thể sẽ có dịch chuyển nhất định, cần thận trọng giữ mình, hành sự thận trọng, đề phòng tiểu nhân. Dịch chuyển cũng đồng nghĩa với cơ hội, cần dũng cảm đón nhận thách thức.

Vận trình tài lộc

Đường tài vận không ổn định, tiền bạc không cánh mà bay. Tỷ Kiên phá hoại, gây họa phá tài, cần thận trọng khi hợp tác làm ăn.

Vận trình tình cảm

Người tuổi Thìn có thể sẽ gặp phải cú S.o.c về tình cảm, do đó nên bao dung khoan nhượng với đối phương, tránh xảy ra tranh cãi. Người độc thân đào hoa lạnh lùng, dù có người tâm đầu ý hợp nhưng khó đến được với nhau.

Vận trình sức khỏe

Tình hình sức khỏe của bản mệnh không được tốt, cần đề phòng các vấn đề về gan thận, tì vị. Ngoài ra chú ý đề phòng tai họa bất thần, tránh tham gia các hoạt động sinh hoạt thể thao mạo hiểm, tham gia giao thông thận trọng, khi du lịch chú ý an ninh.

Những điều người tuổi Thìn nên và không nên làm trong cuối năm 2018

– Nên tập luyện thể dục điều độ, khám sức khỏe định kì.

– Nên hiến M.a.u, quyên góp, tích đức hành thiện.

– Nên khởi nghiệp, đổi việc… để đổi vận.

– Chủ động thay đổi, tìm k.i.ế.m. duyên lành.

Một số mẹo phong thủy để hóa giải tai kiếp cho tất cả 5 con giáp

– Nên tham gia nhiều các việc hỷ như dự đám cưới, chuyển nhà, chúc thọ…

– Nên có kế hoạch kết hôn, sinh con hay khởi nghiệp.

– Không nên tham gia nhiều chuyện tang tóc, bị bệnh.

– Bất kỳ dịch chuyển nào trong năm cũng luôn phải suy xét cẩn trọng, nên tham khảo ý kiến của người lớn tuổi.

– Chủ động kiểm tra sức khỏe hàng năm, hiến M.a.u để hóa giải họa huyết quang.

– Năng làm việc thiện, phóng sinh, tích đức hành thiện…

– Đeo vật phẩm phong thủy khai vận.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo:Phunutoday