Sinh vào 3 khung giờ vàng này, bạn hẳn là người có mệnh phú quý giàu sang

528

Theo tử vi học, nếu bạn sinh vào 3 khung giờ vàng này thì nhất định tiền tài sẽ đeo bám bạn trọn đời, không chỉ thế, vinh hoa phú quý bạn có còn được truyền lại cho con cháu mấy đời sau.

Trong tử vi trọn đời, không chỉ ngày tháng năm sinh mới tác động lên số mệnh của mỗi con người, mà ngay đến cả giờ sinh cũng đóng một vai trò không hề nhỏ.

Giàu hay nghèo, sang hay hèn cũng còn phải xét đến cả giờ sinh nữa. Với từng thời khắc trong ngày, con người sẽ được ban may mắn và số mệnh của họ cũng được sắp đặt tương ứng với giờ họ sinh ra.

Theo tử vi học, nếu bạn sinh vào 3 khung giờ vàng này thì nhất định tiền tài sẽ đeo bám bạn trọn đời, không chỉ thế, vinh hoa phú quý bạn có còn được truyền lại cho con cháu mấy đời sau.

Giờ Dần (3 giờ – 5 giờ sáng)

Những người sinh vào thời điểm này sẽ đặc biệt tốt cho tài vận của chính mình. Dường như từ nhỏ đến lớn, suốt cả một đời bạn chẳng mấy khi phải lo lắng đến tiền bạc.

Bên cạnh đó, những người sinh vào giờ Dần thường là người thông minh, có dung mạo hơn người lại đa tài, có ý chí mạnh mẽ.

Trong sự nghiệp, người sinh giờ Dần là những người độc lập, quyết đoán, có ý thức chủ quan mạnh mẽ. Đồng thời trong cuộc sống, đây cũng là người luôn đặt ra những tiêu chuẩn rất cao về chất lượng cuộc sống.

Những người sinh giờ Dần thường đến tuổi trưởng thành sẽ phải xa gia đình. Bù lại, tài sản và tiền bạc của họ lại cứ thế sinh sôi nảy nở.

Cuộc sống càng về sau càng sung túc toàn vẹn, hơn thế phú quý giàu sang còn được truyền lại cho con cháu mấy đời sau.

Giờ Hợi (21 giờ – 23 giờ đêm)

Những người sinh vào giờ Hợi thường là người khiêm tốn, trung thực, chân thành và rất nhiệt tình. Tính cách sôi nổi của họ đi đến đâu cũng được mọi người yêu quý và kính trọng.

Bất kể họ đi đến đâu, làm gì cũng đều được chào đón nồng nhiệt. Những người sinh vào giờ

Hợi được hưởng nhiều phúc khí, lại có vận quý nhân phò trợ nên hậu vận ngày càng an ổn. Những người này làm gì cũng suôn sẻ, gặp khó khăn luôn có người ra tay giúp đỡ, cả đời không gặp tai nạn trắc trở.

Những người sinh vào giờ Hợi có số mệnh hưởng sẵn vinh hoa phú quý, muốn gì có đó, không chỉ được hưởng phúc từ tổ tiên mà còn truyền lại cho những đời sau. Con cháu đời sau càng thêm hưng vượng, phát tài.

Giờ Tỵ (9 giờ – 11 giờ sáng)

Những người sinh vào giờ Tỵ là những người thông minh lanh lợi lại có hiểu biết hơn người, trai thì tài gái thì sắc.

Những người sinh vào giờ này thời còn trẻ thường phải bôn ba, trải qua nhiều khó khăn vất vả nhưng lại sớm đạt được thành tựu, có thể làm nên nghiệp lớn từ hai bàn tay trắng.

Đây cũng là những người có tiền đồ tươi sáng, cuộc sống càng về hậu vận càng được hưởng nhiều phúc lộc.

Không chỉ đi lên từ chính sức lực của mình, người sinh vào giờ Tỵ còn là người may mắn, luôn được quý nhân phù trợ khiến con đường phía trước như được trải thêm hoa hồng.

Người này thường trưởng thành hơn so với bạn bè cùng trang lứa, từ nhỏ đã biết giúp đỡ bố mẹ, trưởng thành đem vinh quang về cho gia đình.

Tiền tài sự nghiệp ngày càng rộng mở, hưởng đời này không hết còn truyền lại cho những đời sau.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Sohu