Phụ nữ tuổi Mùi là người vợ HOÀN HẢO nhất, chồng mà còn chê thì chẳng ở được với ai

Người ta luôn nói đừng chọn vợ tuổi Dần hãy tìm vợ tuổi Mùi đều có lý do riêng của nó cả. Bạn cứ thử nhìn những chú dê ngoài kia mà xem, chúng có một chút nhút nhát, thích cuộc sống nhẹ nhàng.

Bản tính ôn hòa, dễ chịu khiến người ta yêu thích không thôi. Đó là lý do vì sao người ta cho rằng những cô nàng tuổi Mùi cũng có bản tính ôn hòa, lương thiện, biết chăm sóc, yêu thương chứ không đành hanh dữ dằn.

Bởi vậy, cưới được vợ tuổi Dê là chồng chỉ cần lo chuyện làm ăn kinh tế, mọi thứ trong nhà đã có vợ. Không chỉ chu toàn việc cơm nước nhà cửa, đến mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu cũng nhẹ nhàng. Chồng chẳng bao giờ phải mệt mỏi vì đứng giữa hai người phụ nữ. Thế này bảo sao anh nào cũng muốn tìm người phụ nữ tuổi Mùi.

Luôn đặt gia đình lên trên hết

Với những quý cô tuổi Mùi, gia đình mới là số 1. Mối quan hệ của thành viên trong gia đình với họ vô cùng thiêng liêng và quan trọng. Họ có thể vì người thân mà bất chấp mọi thứ, không ngại khổ mực, miễn sao người kia có được hạnh phúc. Phụ nữ tuổi Mùi thường cố gắng hòa nhập với đại gia đình của chồng, dù mối quan hệ của chồng với bố mẹ có căng thẳng thì vợ cũng cố gắng làm dịu đi.

Phụ nữ tuổi Mùi không ngại chuyện phục vụ mẹ chồng. Họ không xem đó là gánh nặng mà là trách nhiệm của người con. Dù là mẹ đẻ hay mẹ chồng cũng như nhau. Chăm sóc bố mẹ chồng già cả cũng giống như chăm bố mẹ mình. Nói chung, người nhà chồng cũng chính là nhà mình, chính vì quan niệm này mà phụ nữ tuổi Mùi rất được lòng bên chồng. Dù “giặc bên ngô” có khó tính mấy thì cũng phải bị “mua chuộc” mà thôi.

Hơn nữa, cũng nhờ bản tính lương thiện, biết quan tâm, chăm sóc nên mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu cực kì hiền hòa. Nhiều khi mẹ chồng còn thương hơn cả con trai nữa ấy chứ.

Bản năng làm mẹ rất cao

Đã là phụ nữ thì ai cũng có bản năng làm mẹ. Thế nhưng với những người phụ nữ tuổi Mùi thì đặc biệt cao. Nhìn cách mà họ che chở con chẳng khác nào gà mẹ đang bảo vệ con trước diều hâu cả.

Phụ nữ tuổi Mùi vốn là kiểu người sống thiên về tình cảm. Bất kể một thứ gì dù nhỏ thôi nhưng cũng mang lại cảm xúc cho cô ấy. Từ tuổi 25, họ bắt đầu mơ về những đứa trẻ. Nhìn một đứa con nít chẳng liên quan cũng khiến mấu tính bộc phát. Với họ, ngoài con cái ra thì chẳng có gì quan trọng. Nên lấy vợ tuổi Mùi chồng chẳng bao giồ lo vợ sẽ vì mải kiếm tiền mà bỏ bê, không quan tâm tới con cái. Hay vì những cuộc vui mà để con ăn uống qua loa, đại khái cả.

Lo cho con từng bữa ăn giấc ngủ, không một lời ca thán gì nên bảo sao đàn ôngcưới được vợ tuổi Mùi ngủ mơ cũng cười, cứ như bắt được vàng vậy.

Sai thì nhận, không đùn đẩy

Mặc dù không cá tính như Tuất cũng không quyết đoán như Dần nhưng nữ Mùi lại rất thành thật. Họ hành động cẩn trọng, mọi thứ đều nghĩ rồi mới làm nhưng nếu lỡ làm sai thì sẽ nhận. Họ không phải tuýp người bảo thủ, cũng không cứng đầu nên chẳng bao giờ đổ lỗi cho cái này cái kia, cho chồng cho con cả. Chính vì không bao giờ có tư tưởng “em luôn đúng” nên cuộc sống vợ chồng khá yên ấm, ít cãi vã.

Hơn nữa, làm gì có người đàn ông nào yêu thương nổi một người phụ nữ cả ngày chỉ biết đổ thừa, sai cũng không nhận cơ chứ. Chính tính cách này nên nữ Mùi được chồng trân trọng và yêu thương. Bởi vì, chồng sẽ hiểu rằng, chỉ có người phụ nữ biết dùng hành động thực tế, không ngại nhận lỗi của mình như vậy mới có thể cùng mình vượt qua biến cố. Mà trong cuộc sống vợ chồng thì còn cần gì hơn điều này đâu. Chứ nếu cưới một người bảo thủ, lúc nào cũng bảo vệ ý kiến của mình, không chấp nhận chuyện bản thân làm sai thì khi có giông bão tới, họ chỉ biết đổ lỗi và quay lưng đi. Đây cũng là lý do vì sao đàn ông luôn hạnh phúc khi có cô vợ tuổi Mùi.

Biết quản lý tiền bạc

Với đàn ông, quan trọng nhất là người phụ nữ biết yêu thương. Nhưng một tính cách khác cũng quan trọng không kém chính là biết quản lý tiền bạc, vun vén gia đình. Có thể bạn cho rằng điều này không quan trọng nhưng những người phụ nữ tuổi Mùi thì khác.

Họ khá khắt khe trong việc chi tiêu. Họ luôn biết chi tiêu hợp lý để đạt được mục tiêu ấy. Ví dụ, vì con được học trong trường tốt, họ đặt mục tiêu tiết kiệm. Tất nhiên, họ không ép gia đình phải chi tiêu tằn tiện, ăn kham sống khổ, chỉ là họ không “vung tay quá trán” cũng không tiêu xài vào các khoản không quá quan trọng như kiểu mỹ phẩm, quần áo.

Lấy được vợ tuổi Mùi thì đúng kiểu, chồng cứ đi làm kiếm tiền đi, chuyện còn lại có em lo. Tiết kiệm bao nhiêu, công to việc lớn cần bao tiền, trong bao lâu họ đều lo được tất. Vậy nên, chồng nhàn tênh chả phải khổ cực kiếm tiền rồi còn phải nghĩ tiết kiệm chi tiêu sao cho hợp lý.

Theo Phụ nữ Thủ đô

Related Posts

6 con giáp nam thèm ‘của lạ’, rất dễ có “tình 1 đêm” bên ngoài, các bà vợ hãy cẩn thận

Không những đào hoa, những anh chàng này còn là người đa tình, dễ dàng nảy sinh tình cảm với người khác, thậm chí có thể có…

Tháng 11/2018 “ĐẠI HẠN” và “THÀNH CÔNG” của 12 con giáp: Tuổi Thìn trắc trở, tuổi Mùi thu nhập tăng cao

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong tháng 11/2018 nhé! Tuổi Tý Tuổi Tý…

Chúc mừng 4 con giáp được hưởng cả lộc trời lẫn lộc trần, giàu hết cỡ vào tháng 11 tới

Theo sách tử vi chỉ ra, đây là 4 con giáp nhận được nhiều lộc nhất vào tháng 11 sắp tới, giàu không tả nổi. Hãy cùng…

Chỉ mặt 4 nàng giáp trông có vẻ hiền lành nhưng thực chất KHÔNG PHẢI DẠNG VỪA, chanh chua khó ai bằng

Trời sinh những nàng giáp này có vẻ mặt ngây thơ thánh thiện, mới gặp ai cũng sẽ nghĩ hiền lành nhưng tiếp xúc rồi mới biết…

Kỷ Hợi 2019: Tuổi Thân lên ngôi ‘hoàng đế’, sự nghiệp – tình duyên đều thăng hoa ngoạn mục

Chấm tử vi 2019 cho tuổi Thân cho thấy con giáp này sẽ có sao Thái âm chiếu mệnh. Một năm mới tất bật và nhiều biến…

4 con giáp năm nay thất tình, thất nghiệp thì 2019 sẽ lấy lại tất cả, nỗ lực ắt thành công

Ai trong cuộc sống đều phải trải qua những quãng thời gian khó khăn nhất trong đời, hàng loạt những khó khăn ập đến, bạn sẽ mất…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *