Phải chăng gò má thấp lõm vận mệnh cũng giảm sút?

Theo nhân tướng học, gò má đại diện cho quyền lực. Một số người cho rằng, gò má quá thấp lõm thì chủ nhân nắm ít quyền, vận mệnh cũng thấp. Vậy thực hư thế nào?

1. Tính cách của người gò má thấp lõm

Đa phần những ai có tướng gò má thấp đều sống hướng nội, làm việc trong im lặng, chứ hiếm khi khoa trương, ra vẻ ta đây.

Đây thuộc tuýp người “tẩm ngẩm tầm ngầm mà đấm chết voi”. Họ không đao to búa lớn, mà ngấm ngầm hành sự. Đôi khi còn nói xấu sau lưng người khác nhằm chia rẽ quan hệ của họ.

2. Tài vận của người gò má thấp lõm

Gò má của đàn ông đại diện cho thứ tài. Gò má mà cao, tuy có nguồn thứ tài tốt, có khoản thu phụ nhưng chi tiêu lại hoang phí, nên cuộc sống cũng khá vất vả.

Thêm nữa, vì không tập trung làm công việc chính, suốt ngày chỉ nghĩ tới việc trục lợi cá nhân, tìm nguồn thu phụ bên ngoài nên tài vận ngày càng giảm sút. Thậm chí, người này còn dùng cả âm mưu, thủ đoạn để đạt được mục đích, khó tránh việc bị quả báo, trắng tay.

Người có gò má thấp lõm thường vất vả, khốn khó
Người có gò má thấp lõm thường vất vả, khốn khó

3. Năng lực của người gò má thấp lõm

Người có gò má cao nắm trong tay quyền lực lớn, hành sự chuyên quyền, thủ đoạn có thừa nên cũng không khó để trèo lên vị trí quản lý, lãnh đạo.

Còn người có gò má thấp lõm thì năng lực thấp kém, khó mà tranh quyền đoạt vị được với người xung quanh. Nhưng người này lại giỏi “đi cửa sau”, thông minh vặt để tiến thân. Họ dành khá nhiều thời gian để tính toán âm mưu, nhiều lúc cảm thấy mệt mỏi, nhưng tham vọng lớn nên tự gây áp lực cho mình.

4. Tình cảm, hôn nhân của người gò má thấp lõm

Đàn ông có gò má thấp nhưng sống mũi lại cao, thường có chủ kiến, mưu lược tốt, có thể phát triển gia nghiệp tổ tiên để lại, nhưng không duy trì được lâu. Tình duyên, hôn nhân của người này không lý tưởng. Có thể hạnh phúc thời gian đầu nhưng chỉ một thời gian ngắn sẽ chấm dứt.

Phụ nữ gò má thấp, lại có thêm đặc điểm toàn bộ khuôn mặt nhìn như lõm xuống thường suy nghĩ tiêu cực, lúc nào cũng sầu buồn, hành sự thiếu tình người nên lúc nào cũng thấy cô độc, hôn nhân bất hạnh.

5. Cuộc sống của người gò má thấp lõm

Người có gò má thấp lõm thường không có chủ kiến, dễ bị yếu tố ngoại cảnh tác động. Vì thế cuộc sống có phần thụ động.

Trong công việc, họ dễ bỏ cuộc giữa chừng hoặc lợi dụng người khác để tiến thân, phúc phận mỏng. Cuộc sống vì thế mà gian nan, vất vả, gia đình khó yên ấm.

Related Posts

6 con giáp nam thèm ‘của lạ’, rất dễ có “tình 1 đêm” bên ngoài, các bà vợ hãy cẩn thận

Không những đào hoa, những anh chàng này còn là người đa tình, dễ dàng nảy sinh tình cảm với người khác, thậm chí có thể có…

Tháng 11/2018 “ĐẠI HẠN” và “THÀNH CÔNG” của 12 con giáp: Tuổi Thìn trắc trở, tuổi Mùi thu nhập tăng cao

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong tháng 11/2018 nhé! Tuổi Tý Tuổi Tý…

Chúc mừng 4 con giáp được hưởng cả lộc trời lẫn lộc trần, giàu hết cỡ vào tháng 11 tới

Theo sách tử vi chỉ ra, đây là 4 con giáp nhận được nhiều lộc nhất vào tháng 11 sắp tới, giàu không tả nổi. Hãy cùng…

Chỉ mặt 4 nàng giáp trông có vẻ hiền lành nhưng thực chất KHÔNG PHẢI DẠNG VỪA, chanh chua khó ai bằng

Trời sinh những nàng giáp này có vẻ mặt ngây thơ thánh thiện, mới gặp ai cũng sẽ nghĩ hiền lành nhưng tiếp xúc rồi mới biết…

Kỷ Hợi 2019: Tuổi Thân lên ngôi ‘hoàng đế’, sự nghiệp – tình duyên đều thăng hoa ngoạn mục

Chấm tử vi 2019 cho tuổi Thân cho thấy con giáp này sẽ có sao Thái âm chiếu mệnh. Một năm mới tất bật và nhiều biến…

4 con giáp năm nay thất tình, thất nghiệp thì 2019 sẽ lấy lại tất cả, nỗ lực ắt thành công

Ai trong cuộc sống đều phải trải qua những quãng thời gian khó khăn nhất trong đời, hàng loạt những khó khăn ập đến, bạn sẽ mất…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *