Điểm mặt những kiểu đàn ông chưa cần ‘tán’ đã có cả tá người theo

495
Điểm mặt những kiểu đàn ông chưa cần ‘tán’ đã có cả tá người theo

Mẫu đàn ông thuộc các chòm sao dưới đây mang trong mình những nét tính cách khiến chị em mê mệt. Bởi thế, khi các chàng theo đuổi một ai đó, rất khó để chị em “thoát được”. Cùng điểm mặt những chòm sao là cao thủ tán gái trong tình trường:

Điểm mặt những kiểu đàn ông chưa cần ‘tán’ đã có cả tá người theo
Điểm mặt những kiểu đàn ông chưa cần ‘tán’ đã có cả tá người theo

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn có thể thấy điều này hơi kì lạ bởi tính cách của nam giới thuộc chòm sao Bạch Dương thường rất kiệm lời. Anh ta ít nói, tưởng như khó gần. Thế nhưng thực tế, khi anh ta đã “tấn công” một ai đó, anh ta thực sự là “sát thủ” chốn tình trường. Với phái nữ, cảm giác mà Bạch Dương mang tới là sự mạnh mẽ, đàn ông và vô cùng hào phóng. Nữ giới sẽ bị hớp hồn bởi nét nam tính này mà nhanh chóng “mê mệt” anh chàng Bạch Dương.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Khác với Bạch Dương, Sư Tử lúc nào cũng thể hiện khí chất anh hùng ngời ngời của mình. Chính bởi vậy, nam sao Sư Tử luôn khiến chị em phải liêu xiêu vì sự phong độ của mình. Sư Tử rất biết cách tạo dựng niềm tin. Khi anh ta yêu một người nào đó và theo đuổi, anh ta sẽ làm cho đối phương thấy yêu mình là lựa chọn tuyệt vời nhất. Anh ta đảm bảo một tương lai tươi sáng, an toàn, vững chắc. Không một cô gái nào lại không “đổ gục” trước một người đàn ông vừa mang lại sự mạnh mẽ, vừa lo được cho tương lai hai đứa như vậy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nam giới thuộc cung Nhân Mã là điển hình cho kiểu đàn ông ấm áp và ngọt ngào. Khi yêu một cô gái nào đó, Nhân Mã làm cho đối phương thấy hạnh phúc vỡ òa vì sự quan tâm, cách thể hiện tình yêu lãng mạn, sự chở che và bao bọc. Cô gái ấy khó lòng mà cưỡng lại nổi sự ấm áp từ một chàng trai như Nhân Mã

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cũng được xếp vào hàng những cao thủ tán gái mặc dù anh chàng sở hữu vẻ ngoài hay mắc cỡ, xấu hổ, đỏ mặt trước đối phương. Tuy nhiên, chính sự vụng về, đáng yêu này của Song Ngư lại tạo ra điều thú vị khiến phụ nữ thích thú.

Điều Song Ngư làm được trong tình yêu chính là những bất ngờ, lãng mạn mà đối phương không thể lường trước được. Anh ta đã “ra tay” tán gái thì chắc chắn sẽ thành công.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết lại là kiểu đàn ông nói ít làm nhiều. Không dùng lời nói “trót lưỡi đầu môi” để tán gái, Ma Kết lẳng lặng chứng minh tình yêu bằng hành động. Con đường này có thể mất nhiều thời gian hơn một chút nhưng đa phần chị em phụ nữ đều sẽ tin tưởng Ma Kết bởi họ làm cho phụ nữ vô cùng cảm động.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ban đầu, khi yêu Kim Ngưu, nữ giới hay tủi thân khi thấy anh chàng… khô như ngói, không chịu nói lời ngọt ngào. Con gái thích yêu bằng tai nên việc này có vẻ như là một hạn chế của nam giới thuộc cung Kim Ngưu. Thế nhưng, Kim Ngưu lại có một ưu điểm tuyệt vời khác chính là sự tinh tế. Không cần bạn gái phải nói ra, Kim Ngưu cũng hiểu bạn gái muốn gì và sẵn sàng làm vì họ. Từ những chuyện nhỏ nhặt, Kim Ngưu cũng khiến chị em phải “liêu xiêu” vì độ tinh ý của mình. Càng ngày, nữ giới càng bị Kim Ngưu cuốn hút bởi đặc điểm này.