Điểm mặt những chòm sao xứng đáng là “cao thủ cú đêm”

379
Những chòm sao nào là các cú đêm thức khuya nhất?

Khả năng thức khuya để học tập, làm việc, thậm chí là “cày” phim xuyên màn đêm của những chòm sao này được xếp vào hàng “vô địch thiên hạ”, xứng đáng trở thành những “cao thủ cú đêm”.

AAEAAQAAAAAAAAKcAAAAJGI0ZWI3MjI4LTBmNDctNDMxMC04ZDJhLTYyMTY4MGU2NDNkYg
Những chòm sao nào là các cú đêm thức khuya nhất?

Top 1: Xử Nữ

Là một trong những chòm sao tôn sùng chủ nghĩa hoàn mỹ, Xử Nữ sẵn sàng thức khuya làm việc cật lực để đạt thành công như mong muốn. Tần suất hoạt động về đêm của Xử Nữ ngày càng dày đặc. Với chòm sao này, khi màn đêm buông xuống là thời điểm để họ tĩnh tâm, suy nghĩ mọi vấn đề đã, đang và sẽ xảy ra với mình, từ đó đưa ra kế hoạch phù hợp nhất. Dù biết được việc làm “cú đêm” sẽ phần nào hủy hoại dung nhan, nhưng đôi khi, vì quá chú tâm vào mục tiêu, đến lúc ngẩng đầu lên mới phát hiện trời đã sáng từ khi nào không hay. Xử Nữ xứng đáng với danh hiệu quán quân “cao thủ cú đêm”.

Top 2: Nhân Mã

Ai cũng biết Nhân Mã ham chơi, thích khám phá những thú vui mạo hiểm. Họ sẵn sàng từ bỏ giấc ngủ yêu thích để “cày game” hoặc xem những bộ phim bom tấn. Trong màn đêm tĩnh mịch, Nhân Mã một mình một lãnh địa, tha hồ tìm nguồn cảm hứng cho cuộc sống tất bật hằng ngày. Chỉ cần nhìn “mắt gấu trúc” mỗi khi chòm sao này thức dậy sẽ biết ngay tối qua Nhân Mã lại “hoạt động về đêm” khá dữ dội.

Những chòm sao nào là các cú đêm thức khuya nhất?
Những chòm sao nào là các cú đêm thức khuya nhất?

Top 3: Thần Nông

Thức đêm hay không, đối với Thần Nông không quan trọng. Với chòm sao nổi tiếng về cách làm việc theo cảm hứng này, chuyện hoạt động về đêm là điều khó tránh khỏi. Dù là công việc hay thú vui đọc truyện, xem phim giải trí… chỉ cần họ thấy hứng thú, ngay lập tức sẽ thực hiện triệt để bất kể ngày đêm.

“Cao thủ cú đêm” này bất chấp mọi lời nhắc nhở của mọi người, thậm chí là nửa kia của mình, vẫn nhiệt tình thức khuya, làm tổn hại sức khỏe cũng như đồng hồ sinh học để thỏa mãn sở thích cá nhân cuồng nhiệt của bản thân.